Tri huyện bị ép lấy chồng chương 9


Chương thứ chín:Warning hot 16+ (chương hot đầu tiên của ta.E hèm, rất nhẹ nhàng văn minh lịch sự)

Edit&Beta:Myumyu

Mộ Thiên Tú ra ngoài  thăm bạn mới vừa vào Quận Vương phủ đã nhìn thấy Lục Diệp tránh ở dưới hành lang lén lút ngoắc hắn.

“Phu nhân bị lão phu nhân phạt quỳ gối trước Từ Đường.”

“Tại sao?” Cái này hoàn toàn vượt quá dự liệu của hắn.

“Còn không phải vì chuyện ngày hôm qua, lão phu nhân đem sai phạm toàn bộ đổ hết trên đầu phu nhân, hung hăng sửa chữa nàng xong, bây giờ còn phạt quỳ, người nhanh đi cứu nàng.”

Một cơn tức giận bốc lên, Mộ Thiên Tú phẫn bước hướng Từ Đường đi đến, tiến  vào cửa chính đã nhìn thấy Giang Yên Hồng một người cô linh linh qùy trên quảng trường lát đá, hai tay bưng gia pháp, giơ cao khỏi đầu, hắn đau lòng kéo nàng .

 

“Không cần quỳ nữa.”

 

“Không được, bà bà nói quỳ đến hương tàn mới có thể đứng lên.”

 

Giang Yên Hồng mếu máo bỏ tay của hắn ra, mất đi chỗ dựa, hai chân quỳ đến tê dại mềm nhũn, thiếu một chút muốn té ngã, hắn vội vàng vịn hai vai của nàng, quay đầu nhìn hương cắm ở trước bậc thềm. Có lầm hay không? Dĩ nhiên là một cây hương tiến cống,vừa to lại dài phải đợi cây hương này tàn, trước sau cũng gần hai canh giờ, việc này là chủ tâm muốn nàng quỳ phế luôn đôi chân, hắn phát hỏa lớn thật rồi.

“Không cần phải quỳ, có việc gì ta gánh chịu.”

“Ngươi gánh chịu? Ngươi đương nhiên có thể gánh chịu, chính là bị đánh bị phạt  tất cả đều là ta.”

Buổi sáng hắn vừa ra khỏi cửa, mẹ chồng liền tới phòng gọi người, gọi đến trước Từ Đường cũng không chuẩn nàng tiến vào Từ Đường, trực tiếp ở trước bậc thang hung hăng giáo huấn nàng, rồi mới để nàng một người cô linh linh ở nơi này phạt quỳ nàng càng quỳ càng cảm thấy ủy khuất, vừa nhìn thấy hắn đến đây, cũng nhịn không được nữa  mà phát tiết.

“Ngươi đi đi a, người ta trách ta dạy hư nhi tử rồi, ngươi như thế nàycàng làm hại ta thảm hơn, đi đi, không cần ngươi lo a ——”

“Nàng là thê tử của ta, cũng là vì ta mới bị phạt, ta sao có thể không trông nom?” Hắn một bả đoạt lấy gia pháp, thẳng tắp quỳ xuống, “Phải quỳ cũng là ta quỳ, nàng không cần quỳ.”

Hắn từ trước đến nay tâm cao khí ngạo lại vì nàng quỳ xuống, trong nội tâm nàng một hồi cảm động, nước mắt nhịn đã lâu lăn xuống, không biết là bởi vì ủy khuất khó nhịn, hay là cảm động rơi lệ.

“Nếu như ngươi cưới Tề quốc công chúa, chẳng phải cái chuyện gì cũng không có sao? Ta không cần ở đây bị làm khó dễ, ngươi cũng không cần quỳ, tại sao không cho ta về quê nhà? Tại sao muốn lấy ta?” Nàng khóc tí tách ầm ĩ.( Cái này là nguyên văn à nha)

“Chuyện này còn phải hỏi sao? Ta thích chính là nàng, không cưới nàng thì lấy ai?” Mộ Thiên Tú đương nhiên mà trả lời, duỗi tay giúp nàng chùi đi nước mắt.

“Ngươi đương nhiên thích, ngươi thích  trêu cợt ta, thích khinh bạc ta, nào có người nàovô lại như ngươi vậy. . . . . . Ô. . . . . .” Giang Yên Hồng đẩy tay của hắn ra, khóc càng lợi hại hơn.

Thấy nàng khóc không ngừng, hắn có chút rối loạn tay chân, “Ta thừa nhận ta có làm một ít chuyện ngu xuẩn, đó là bởi vì ta thích nàng, ta kìm lòng không được nha.”

“Yêu thích ta cái gì? Ta lớn lên không đẹp như Thạch Lựu, gia thế cũng kém so với Tề quốc công chúa, tuổi không nhỏ, tính tình lại xấu, suốt ngày cùng ngươi tranh cãi, như vậy ngươi còn thích à?”

“Thích, ta chính là thích nàng như vậy.” Đáy mắt của hắn ánh lên niềm vui thật sâu , khóe miệng giãn ra, “Ta thích nói chuyện với nàng, thích nghe nàng đánh đàn, càng thích cùng nàng hợp tấu, thích xem bộ dạng nàng tức giận tìm ta tính sổ, thích vẻ mặt nàng khi nghĩ về ta, càng ưa thích. . . . . .”

Nàng kinh ngạc nhìn hắn, trên hàng mi dày còn vương nước mắt, nhưng  ủy khuất trongmắt như mây khói tứ tán không còn tung tích. Nhìn hắn vẻ mặt say mê, giống như đang nói về tuyệt thế mỹ nữ nào đó, mà không phải nàng, mỗi lần nghe hắn nói một chữ thích, tâm liền nhảy lên hạ xuống, cảm giác ngọt ngào nong nóng gì đó trong ngực lại bành trướng một ít.

“Càng ưa thích cái gì?”

Hắn cười đến thật mập mờ, “Ăn ngươi.”

“Đáng ghét, luôn không đứng đắn.” Mặt nàng hồng lên nhẹ mắng một tiếng.(Myu: Tú ca thật là hiểu đạo lý đẹp trai thua chai mặt T.T)

“Nàng đương nhiên không phải thị thiếp, bởi vì nàng chưa thị tẩm qua.” Hắn tiếp tục trêu chọc nàng.

“Hoàn hảo, hoàn hảo, ta nói không lại chàng rồi .” Giang Yên Hồng lần nữa quỳ xuống, nhưng lần này quỳ là cam tâm tình nguyện, nàng không muốn để một mình hắn quỳ, nàng muốn cùng hắn quỳ cùng một chỗ. Hắn cũng không lại kiên trì bảo nàng đứng lên, hai người sóng vai quỳ, hắn bắt đầu kể sự tích vĩ đại khi còn bé tinh nghịch bị xử phạt, thua người không thua trận, nàng cũng khoe năm nào đó truyền thuyết dã nha đầu tung hoành khu phố.

Nghe thấy trong tường vây Từ Đường truyền ra thanh âm cười cười nói nói, Mộ Thiên Ân buồn bực đi vào, trông thấy quỳ không chỉ có Giang Yên Hồng, còn có đệ đệ, hắn thật kinh ngạc, thong thả bước đến trước mặt bọn họ. “Mẫu thân giáo huấn tì thiếp không hiểu chuyện, đường đường Thị Lang đại nhân lại cũng quỳ theo, sủng ái thiếp cũng không phải sủng kiểu này, truyền ra ngoài ngươi còn muốn làm người không?”

Mộ Thiên Tú không cho là đúng ha ha hai tiếng, “Vợ chồng vốn là chim cùng rừng, thê tử gặp nạn, làm trượng phu sao có thể khoanh tay đứng nhìn?”

Giang Yên Hồng trong nội tâm lại là một hồi cảm động, cho tới hôm nay, nàng cuối cùng hoàn toàn tin tưởng thành ý của hắn là thật lòng.

“Nói cho cùng, bởi vì câu tiếp theo là『lúc đến đại nạn đều tự bay 』.” Mộ Thiên Ân khiêu khích đùa cợt. Mộ Thiên Tú yên lặng, như có điều suy nghĩ nhìn đại ca một lát, tình ý sâu xa mà than thở một tiếng.

“Đại ca, từ đáy lòng có yêu một người ngươi sao? Ai cũng được, ngươi có yêu sao? Bằng không lòng của ngươi sao lại lạnh như thế?”

Lời này giống như quăng ngay mặt Mộ Thiên Ân một cái cái tát mạnh, gương mặt bình thường tái nhợt giờ tức giận đến đỏ hồng, ở đây người người kính sợ, ca ngợi không thôi danh hiệu Tuyên thành Quận Vương, kỳ thật hắn rất là cô độc, rất nhàm chán, quan hệ cùng thuộc hạ không tốt, không có bằng hữu, bộ hạ thì sợ hắn, cũng không có tri kỷ, nữ nhân nào hiểu hắn, bị nhìn thấu sự mềm yếu hắn thẹn quá hoá giận đá ngã lăn lư hương.

“A Tú, ngươi càng lúc càng làm càn ——”

“Đa tạ đại ca khai ân.”

Lư hương bị đá bay, hắn coi như hương cống đã tàn, tự nhiên đứng lên, thuận tay sẽ đem gia pháp giao cho đại ca, đỡ lấy thê tử, nghênh ngang ra Từ Đường.

“Như vậy thật sự không có vấn đề sao?” Nàng vẫn còn có chút lo lắng, loại người âm hiểm này khó hiểu nhất.

“Có cơ hội liền chuồn, bằng không thật sự ngây ngốc quỳ ở đó sao?”

“Nói cũng đúng.”

Xem nàng chân thấp chân cao đi theo, hắn ngồi xổm xuống, hai tay vòng ra sau người,

“Ta cõng nàng.”

Thiếp còn tự đi được mà …”Dưới ban ngày ban mặt, để cho người ta nhìn thấy thì thật xấu hổ. Hai cái bàn tay phẩy phẩy, “Đi lên.”

 

Hai mắt thẹn thùng đảo một vòng trong bóng rừng hai bên đường, xác định không có nhân ảnh nhàn rỗi nào, Giang Yên Hồng mới thẹn thùng nằm sấp trên tấm lưng rộng lớn của hắn, hắn vui vẻ cõng nàng lên, tâm tình vui sướng giống như chim sơn ca bay lượn trên bầu trời, thỉnh thoảng quay đầu lại nhìn nàng, nàng ngại ngùng rủ hai mắt xuống, đôi tay nguyên bản vịn trên đầu vai  hắn lén vòng lên cổ của hắn, cái trán nhẹ nhàng dựa vào nhau, ngay cả trái tim cũng dựa vào.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Đêm đã canh hai, Giang Yên Hồng trên giường trằn trọc, cuối cùng xuống giường, thắp sáng đèn cầy, ngồi vào trước gương bạc tỏa ánh sáng lập loè giống như trăng sáng trong trẻo nhưng lạnh lùng, một lần sửa sang quần áo ngủ cùng tóc rối, thẹn thùng sợ hãi xuống lầu dưới.

Mộ Thiên Tú thổi đèn, đang định nằm ngủ, nghe thấy tiếng bước chân ngoài cửa, hắn mở cửa nhìn xem, chỉ thấy đầu bậc thang u ám một vị giai nhânáo tơ trắng  lặng yên đứng một mình, hắn quan tâm đi qua.

 

“Xảy ra chuyện gì? Mơ thấy ác mộng rồi? Hay là chân còn đau?”

Nàng không có trả lời, yêu kiều duyên dáng duỗi ngón út ra nhẹ nhàng mà ngoắn lấy ngón út của hắn, chậm rãi dẫn dắt hắn, từng bước từng bước đi lên lầu.

Hắn nửa mừng nửa lo mà theo nàng lên lầu một bước tiến phòng ngủ lầu hai, một đôi cánh tay tráng kiện liền không thể chờ đợi được vòng qua eo nhỏ nhắn mềm mại.

” Thổi đèn đã!” Nàng thẹn thùng chỉa chỉa ánh nến trước gương bạc.

“Không, ta muốn nhìn nàngthật rõ ràng ” Hắn cầm lấy cây đèn cầy, thắp sáng từng cái kim loan đèn cầy đứng sừng sững ở bốn góc phòng ngủ, trong lúc di chuyển tầm mắt của hắn chưa từng rời đi qua nàng, xem nàng duyên dáng yêu kiều đứng trong quang ảnh mộng ảo  thấp thoáng giao thoa của đèn cầy, xinh đẹp như Thiên nữ.

Tim của nàng càng đập càng nhanh, thẹn thùng không thôi nhìn lang quân tuấn tú hướng nàng đi tới.

Mộ Thiên Tú nhẹ nhàng nâng lên khuôn mặt nàng đỏ hồng giống như uống rượu, hôn lên môi anh đào non mềm. Cuối cùng, nàng cuối cùng chịu để cho hắn đụng vào, hắn thật là cao hứng.

Giang Yên Hồng e lệ rủ hàng mi dày xuống, mặc hắn bừa bãi yêu thương, sự lãng mạn giao hòa kích thích trên môi  nàng cũng dần dần lớn mật, không hề chỉ là bị động  tiếp nhận, bạo gan ôm lấy thân thể tráng kiện của hắn, nhiệt tình hôn trả lại, phóng thích ý nghĩ  yêu thương.

Lưỡng tình tương duyệt, đây chính là điều hắn muốn , đầu lưỡi lửa nóng xuyên qua hàm răng, mút lấy lưỡi nhỏ ngọt ngào , ý nghĩ  yêu thương theo sự cọ xát đầu lưỡi truyền đạt yêu mến cho nàng.

Môi cùng môi, lưỡi cùng lưỡi quấn giao  dung hợp, hình như chỉ có vật chí nhu mới có thể biểu đạt ra cảm giác xót xa triền miên. . . . . . Nàng cảm thấy có chút choáng váng, mà lại không nỡ dừng lại. . . . . .

Bốn chữ phiến môi cuối cùng tách ra, nàng thở không nổi tựa ở lồng ngực rộng lớn của hắn thở gấp không thôi, cho tới giờ khắc này, nàng mới lĩnh hội tới  nam nữý hợp  tâm đầu tuyệt diệu tư vị, vừa rồi cảm nhận được nồng đậm kịch liệt vẫn đang làm nàng thật sâu rung động, ý cười ngọt ngào theo khóe miệng bật ra.

 

“Cao hứng sao?”

“Ừa. . . . . .”

 

“Ta sẽ khiến nàng càng cao hứng  ——” Mộ Thiên Tú đem nàng ôm lấy, tinh nghịch xoay vòng.

“Thả thiếp xuống, đầu thiếp muốn hôn mê. . . . . .” Nàng mềm mại mắng nhẹ, sau một hồi trời đất quay cuồng ngã theo hắn nằm xuống giường, nàng mặt đỏ không thôi, đến hai tai cũng nóng lên .

Ngón tay hắn thon dài xuyên vào tóc của nàng , nhu hòa vuốt ve, tại lỗ tai của nàng ôn nhu nói nhỏ, “Không còn kịp rồi, ta đây cả đời này đã không bỏnàng  xuống được.”

Nàng lộ vẻ xúc động, nguyện ý vì hắn bỏ xuống rụt rè, nguyện ý cho hắn hết thảy. . . . . .

Bốn phiến môi lần nữa quấn giao cùng một chỗ, so với trước càng thêm nhiệt tình,  hai quả tim trong lồng ngực như là muốn chạm vào lồng ngực đối phương mà đập điên cuồng, hắn tự tay cởi bỏ thắt lưng của nàng, kéo áo lót nàng, một mảnh da thịt bạch ngọc nõn nà lộ ra khi trước mắt hắn.

Phu nhân ngươi thật đẹp. . . . . .” Hắn hai mắt sáng lên, tầm mắt kinh diễm tán thưởng theo bàn tay nhiệt tình khó nhịn chạy loạn tứ phía.

“Phu quân vậy. . . . . .” Ngón tay nàng xấu hổ run rẩy lớn mật cởi bỏ dây buộc quần áo hắn, không nén nổi tình cảm vuốt ve lồng ngực nam nhân gầy gò rắn chắc.

“Ha ha, nàng thật là lớn mật.” Hắn hưng phấn mà vứt quần áo, ôm nàng giạng chân ngồi ở trên đùi của hắn, cái trán dựa vào cái trán, ôn nhu cọ xát, một đôi tay to bò lên trên tấm lưng quang lỏa của nàng, tinh tế yêu thương.

“. . . . . . Thiếp ngay cả tội lớn khi quân cũng dám. . . . . .” nhiệt độ giống như bàn ủi thẩm thấu da thịt, nàng cảm giác mình như bị thiêu đốt.

“Đúng nha, nàng sẽ khi dễ phu quân, đầu tiên lừa ta chạy vòng quanh, muốn yêu lại không thể yêu, nàng biết ta có bao nhiêu khó chịu sao? Thật vất vả cưới dược nàng vào cửa lại không cho ta đụng, nàng biết ta nhịn nhẫn nhịn có bao nhiêu khổ sở sao? Hôm nay ta muốn đòi lại toàn bộ.”

“. . . . . . Chàng muốn đòi như thế nào?”

“Ta muốn ăn nàng ——”

Hắn thực sự ăn nàng, há miệng khẽ cắn đầu vai mượt mà của nàng, nàng kinh hô một tiếng, hắn càng vui vẻ hơn ngập ngừng nhẹ mút hôn, môi lửa nóng một đường trợt xuống, bàn tay bận rộn phía sau nàng đột nhiên rút về đến trước ngực nàng, kéo áo ngực, nâng cầm chỗ tròn trĩnh mềm mại của nàng.

Nàng vô lực nhắm mắt lại, cảm giác được một đôi tay nắng mưa thất thường khi thì nhu hòa, khi thì thô man, khoái cảm hỗn tạp cùng đau đớn kỳ dị như dòng điện chạy toàn thân, một lớp mạnh hơn một lớp. . . . . .

Hắn rút đi tất cả quần áo, thân hình to lớn phủ lên lên thân thể yêu kiều trắng nõn như tuyết, nam nhân chí cương tiến đến nữ nhân chí nhu, tại hoa kính ẩm ướt trước mấy phen tư ma, rồi mới phấn khởi thẳng tiến ——

Giữa hai chân một cổ đau đớn cực nóng xé rách nàng, nàng đau đến nâng lên vòng eo, ngẩng đầu lên, hắn đau xót nângsau eo  nàng, yêu thương hôn lên nước mắt nàng.

Nàng thở hổn hển, cảm giác được cùng hắn kết hợp làm một, hạnh phúc nồng đậm  tràn đầy nàng, khó trách mọi người như thế ngạc nhiên, nguyên lai nam nhân cùng nữ nhân yêu nhau là khắc sâu tận xương, tận hồn như thế.

Hai cỗ thân hình bắt đầu trong tình cảm mãnh liệt luật động, lửa nóng quấn giao , tại ở sâu trong thân thể , sâu trong linh hồn va chạm ra một hồi lại một hồi pháo hoa sáng lạn. . . . . .

Đèn cầy trên giá đèn càng đốt càng ngắn, ngoài cửa sổ khắc hoa chậm rãi sáng bạch. . . . . .

Giang Yên Hồng mở hai mắt còn buồn ngủ ra, trông thấy trước gối hé ra khuôn mặt tuấn tú mỉm cười nhìn nàng, nàng đỏ mặt, kéo tốt chăn mền đắp kín thân thể trượt ra ngoài chăn  .

“Còn sớm, ngủ thêm chút nữa đi.” Ngón tay tham lam của Mộ Thiên Tú trượt vào bị trong chăn, vui thích tối hôm qua mây mưa thất thường còn tràn đầy trong nội tâm, nữ nhân này cuối cùng hoàn toàn thuộc về hắn, buổi sáng tỉnh lại trông thấy nàng ngủ ở bên người, trong nội tâm lập tức tràn đầy cảm giác an tâm thỏa mãn.

Nàng bị gãi được có chút ngứa, nhẹ giọng cười đẩy ra cái tay tinh nghịch, hắn càng đuổi càng gần, cuối cùng duỗi ôm lấy nàng, hôn trán nàng, nàng cười đem mặt vùi vào trong lồng ngực ấm áp, ngọt ngào đậm đặc  không tan vây quanh hai người.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Trước cung Trường Nhạc bày biện thọ yến long trọng chúc mừng, hoàng thân quốc thích được mời, văn võ bá quan theo thứ tự  chúc thọ hoàng thái hậu, nhất tề chúc thái hậu thiên tuế, hoàng thái hậu mừng rỡ tiếp nhận chúc mừng.

Tề quốc công chúa ngồi ở bên cạnh hoàng thái hậu, thỉnh thoảng cao hứng kéo tổ mẫu xem biểu diễn ở hội gian, hai bà cháu vui vẻ vô cùng.

Công chúa mặt mày đắc ýnhìn hướng xuống huynh đệ Tuyên thành Quận Vương, nàng đặc biệt lén phân phó Mộ Thiên Ân, không chuẩn cho Mộ Thiên Tú mang theo tiện tỳ kia, thị thiếp chính là thị thiếp, không được thừa nhận chính thức, càng không có tư cách vào hoàng cung, quan trọng nhất là nàng sợ Mộ Thiên Tú trước mặt mọi người thừa nhận tiện tỳ kia là phu nhân minh hôn chính xứng của hắn, đến lúc đó nàng sẽ không còn cơ hội xoay chuyển tình thế .

“Đại ca hôm nay tâm tình hình như đặc biệt tốt.” Khó có đại ca cả ngày không mở miệng châm chọc, Mộ Thiên Tú cảm thấy thật kỳ quái.

Mộ Thiên Ân nhẹ nhàng cười, “Hôm nay là ngày sinh hoàng thái hậu, khắp nơi ăn mừng, khắp đều vui, ta đương nhiên cao hứng.”

Mộ Thiên Tú ha ha hai tiếng, không tin chuyện ma quỷ này.

Sau  khi thọ yến chấm dứt, huynh đệ Tuyên thành Quận Vương theo văn võ bá quan rời hoàng cung, tại trước cửa cung, một lão thái giám gọi hai người lại.

“Quận Vương, hoàng thái hậu muốn mượn lệnh đệ dùng một lát, thỉnh Thị Lang đại nhân theo lão nô đi.”

Mộ Thiên Tú nhìn về phía huynh trưởng, loại trường hợp vui mừng này rất nhiều quan viên đều mang theo nguyên phối phu nhân đồng hành, hắn vốn định nhân cơ hội này mang theo Giang Yên Hồng công khai thừa nhận nàng, cũng nhân tiện chặt đứt công chúa  dây dưa.

Rất không may, mẫu thân sáng sớm thân thể không khỏe, đơn giản chỉ cần nàng lưu lại, người làm con sao có thể không để vợ chiếu cố mẹ chồng, đành phải một mình theo đại ca dự tiệc, hiện tại mới biết nguyên lai sự tình không phải đơn giản như mặt ngoài, một cổ tức giận chậm rãi dâng lên.

“Người bày ra là ai ngươi cũng dự đoán được, ta bất quá thuận tay giúp chút chuyện nhỏ.” Mộ Thiên Ân nhìn có chút hả hê nói.

“Nếu như ngươi không giúp cái việc nhỏ này, có lẽ một chuyến này ta đã không cần phải đi .”

 

“Vậy chơi không vui.”

Tức giận bộc phát, Mộ Thiên Tú nói: “Muốn chơi ngươi tự chơi, chúng ta lập tức trở về Lam Điền.”

“Hiện tại ngươi chỗ nào cũng không thể đi, chẳng lẽ ngươi muốn kháng chỉ?”

Kháng chỉ chính là tội lớn, hắn dù lỗ mãng cũng sẽ không ngốc đến tự tìm đường chết, huống chi hiện tại hắn là người có vợ, không thể làm càn giống như trước kia.

“Thị Lang đại nhân, bên này thỉnh ——” lão thái giám nhịn không được thúc giục.

Mộ Thiên Tú căm giận trừng mắt nhìn ca ca, tâm không cam lòng không nguyện theo lão thái giám đi, Mộ Thiên Ân cước bộ thần kỳ nhẹ nhàng rời đi cửa cung.

Trở lại phủ Quận Vương, Mộ Thiên Ân lập tức đem Giang Yên Hồng gọi vào trước mặt.

 

“Xe ngựa ta giúp ngươi chuẩn bị xong, ngươi lập tức trở về Lam Điền, không có lệnh của ta, không được rời đi biệt thự.”

Giang Yên Hồng sợ hãi kêu lên một cái, đôi mắt đảo một vòng, không thấy được thân ảnh trượng phu, lo lắng truy vấn.

“Hắn à, hiện tại đang cùng Tề quốc công chúa cùng một chỗ phong lưu khoái hoạt rồi .”

“Quận Vương nói đùa.” Nàng không tin khẽ cười một tiếng.

Không có hù được nàng, Mộ Thiên Ân cảm thấy mất hứng.

Hắn chán ghét nữ nhân này, bởi vì nàng cùng đệ đệ cảm tình thật tốt quá, giống như một ánh mắt, một cái biểu lộ liền đã hiểu ý tứ đối phương, mặc kệ hắn và mẫu thân khó xử như thế nào, bọn họ tựa hồ cũng không để ý, nếu không thì tùy tiện ứng phó xuống, nếu không lại cùng nhau chịu phạt, điều này làm cho hắn rất không thoải mái.

Có một đêm — hắn nhịn không được vụng trộm chạy tới sân bọn họ nhìn lén tình hình bọn họ ở chung thực tế, ngăn cách khung cửa sổ, trông thấy bọn họ đấu võ mồm vừa nói vừa cười, nói đến chỗ cao hứng, hai người bắt đầu động thủ động cước kiêm nói chuyện, sau một hồi thân mật, hai người thổi đèn lên lầu, trong bóng tối, hắn giật mình thất thần hồi lâu, ghen ghét vô tình gặm cắn trái tim trống rỗng của hắn.

Người ta nói khó cầu tri kỷ, lấy được tri kỷ làm thê thiếp càng khó, tại sao đệ đệ có thể dễ dàng có được hồng phấn tri tâm ( giống như hồng nhan tri kỷ) ? Tại sao đệ đệ cái gì cũng có, hắn thì cái gì cũng không có? Tại sao ông trời không công bình như thế?

Thư công chú lén gửi đến, hắn nhiều ít đoán ra công chúa mưu tính cái gì, liền theo dòng đẩy thuyền, ngược lại muốn nhìn một xem đệ đệ lần này còn có thể có cái biện pháp gì.

“Ta không nói đùa.” Mộ Thiên Ân híp híp mắt, nhìn nữ nhân đến bây giờ còn tin tưởng đệ đệ, chậm rãi, khóe miệng trồi lên một nụ cười lạnh vặn vẹo, “Cũng khó trách ngươi không biết, hoàng thái hậu sủng nhất làTề quốc công chúa, lão nhân gia nàng sao cam lòng cho cháu gái yêu mến chịu ủy khuất, lần này do thái hậu ra mặt làm chủ, ngươi nghĩ hắn có thể kháng chỉ không theo sao?”

Giang Yên Hồng giật mình tình thế nghiêm trọng, sắc mặt phút chốc trắng bệch.

“Để tránh khó coi, ngươi hay là ngoan ngoãn trở lại Lam Điền a.”

 

“Ta không cần, ta muốn ở chỗ này chờ hắn trở về.” Giang Yên Hồng mày liễu dựng lên, vẻ mặt kiên định nhìn đại bá, thật muốn hung hăng cho hắn vài cái, xem có thể đánh tỉnh đại ngu ngốc suốt ngày làm khó anh em này hay không.

“Chuyện này không phải do ngươi.” Mộ Thiên Ân không nâng tay lên, “Người đâu, đem nàng ném lên xe, không đến biệt thự không chuẩn dừng xe.”

Hai gã hộ tống tiến lên bắt lấy Giang Yên Hồng, đem nàng ném lên xe ngựa đợi  bên ngoài đình, ngựa không dừng vó chạy đến Lam Điền biệt thự.

Giang Yên Hồng tức giận, thật cấp bách, lại vô kế khả thi, mắt thấy lấy thành Trường An càng lúc càng xa, chẳng lẽ hắn cũng càng lúc càng cách xa nàng đi sao?

Nàng không cần——

☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Bên hồ  Khúc Giang Phù Dung uyển là vườn thượng uyển ở hành cung hoàng gia du ngoạn mua vui , ven theo nước KIến trúc đình đài cung lầu uy nghi đẹp đẽ, mùa xuân ấm áp hoa nở hoa cỏ vờn quanh, khói nước tươi đẹp, cảnh tượng cực kỳ xinh đẹp, dù cho hiên tại là mùa đông, cảnh sắc vẫn như trước hợp lòng người, nhưng Mộ Thiên Tú  một điểm tâm tình thưởng thức cũng không có.

Bị đưa đến Tử Vân lâu đã hơn một canh giờ rồi, đừng nói hoàng thái hậu, cả Tề quốc công chúa phiền chết người kia cũng không xuất hiện, mắt thấy sắc trời dần dần trở tối, hắn cũng dần dần thiếu kiên nhẫn .

“Công công, xin hỏi. . . . . .”

“Thỉnh Thị Lang đại nhân tĩnh tâm chờ, chờ thái hậu xử lý xong chuyện tình trong nội cung sẽ di giá đến đây, những chuyện khác lão nô một mực không biết.” Lão thái giám cắt đứt câu hỏi, giọng mười phần ra vẻ quan trả lời.

Mộ Thiên Tú không hài lòng trừng mắt liếc hắn một cái.

Không lâu sau, thái hậu cuối cùng giá lâm, Mộ Thiên Tú đại lễ nghênh đón, ngẩng đầu trông thấy gương mặt công chúa cười hì hì đắc ý, hắn nhịn không được trong lòng thoá mạ thậm tệ.

Thái hậu ngồi xuống, có chút mất hứng nhìn Mộ Thiên Tú, tay vừa nhấc, cung nữ bên cạnh đưa lên một hộp gỗ vẽ nước sơn, vừa hạ xuống, nắp hộp mở ra, bên trong là văn phòng tứ bảo (bút, mực, giấy, nghiên)hoàn toàn mới , hắn không hiểu nhìn lại.

 

“Ai gia muốn mượn dùng tài văn của Thị Lang một chút, mời ngươi ghi một bài văn có thể làm cho ai gia vui vẻ.”

 

“Xin thứ cho hạ quan ngu muội.”

” Đúng là ngu muội.” Hoàng thái hậu ngữ khí mang trách cứ nói: “Chẳng lẽ nữ nhi hoàng gia không xứng với ngươi cái Quận Vương phủ Thị Lang này sao? Cũng không nghĩ vinh quang Quận Vương là ai cấp cho .”

“Hạ quan sợ hãi, hạ quan không xứng với kim chi ngọc diệp.” Hắn chắp tay đến lông mày, tại phía sau tay chính là con mắt len lén nhìn  nha đầu điêu ngoavẻ mặt có chỗ dựa không sợ hãi.

Công chúa vui vẻ lắm, khóc rống một hồi, tổ mẫu cuối cùng chịu vì nàng xuất đầu rồi, việc này trong cung không tiện, cho nên đi ra Phù Dung uyển , hì hì, lần này vô luận như thế nào hắn trốn không thoát lòng bàn tay của nàng .

“Hừ, nói tốt hơn nghe.” Quở trách vài câu hả giận, sắc mặt thái hậu  dần dần hòa hoãn, “Quên đi, người luôn có thời điểm làm sai, chỉ cần biết sai chịu sửa là tốt rồi .”

Sửa?Bảo hắn sửa”lấy vợ” sao? Cái này hắn cũng không đồng ý.

“Bẩm thái hậu, hạ quan đã lấy vợ.”

 

“Thì tính sao? Một cái tiện tỳ nho nhỏ, ai gia vì nàng cho viết phần từ thư coi như là cất nhắc nàng rồi.” Thái hậu đại nộ đập tay vịn.

Ỷ thế hiếp người cũng không đến cái dạng này, hắn tức giận đinh cãi ngược lại chống đối, Lô Song Yến đứng phía sau thái hậu cùng công chúa vội vàng lắc đầu khoát tay, muốn hắn nhẫn tức giận nhất thời, bảo vệ thân thể cả đời, hắn lúc này mới thoáng nhịn xuống tức giận cơ hồ muốn bộc phát.

“Tổ mẫu ngài cũng đừng tức giận, hắn cũng không đần, không có khả năng không nghĩ ra .” Công chúa giúp tổ mẫu thuận thuận khí, đắc ý nhìn Mộ Thiên Tú đến lời nói cũng không nói lại.

 

“Ngươi liền đợi tại Phù Dung uyển  từ từ nghĩ, nếu là dám tự tiện rời đi mà nói…, xem như kháng chỉ, ai gia nghiêm trị không tha.” Nếu như không phải cháu gái yêu mến  không phải hắn không lấy chồng, nàng lập tức hạ chỉ nghiêm trị thiếu niên không thức thời này.

“Khởi giá hồi cung ——”

Công chúa chỉ cao khí dương (vênh váo tự đắc ) dìu tổ mẫu rời đi, thời điểm Lô Song Yến đi qua trước mặt Mộ Thiên Tú không lên tiếng nói một câu, công chúa nhạy bén  quay đầu lại xem, nàng lập tức thần sắc bối rối đi sát theo.

“Đáng giận ——”

Mộ Thiên Tú không phát tức giận ra được hướng bên bàn trà người phát xuống dưới, ta một tiếng, bàn gỗ lim chấn thành mảnh nhỏ, bay tán loạn rơi xuống đất, thái giám bên cạnh cùng cung nữ sợ tới mức chạy trốn.

Hắn tuyệt không ghi từ thư , tuyệt đối không,

☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Tuyết mịn  bay, Giang Yên Hồng một mình đứng tong đình, lòng của nàng cũng như bông tuyết phiêu diêu không nơi nương tựa.

“Ai nha, tiểu thư, như ngươi sẽ đông lạnh đấy .”

Mễ Bối vội vàng chạy tới đem nàng kéo vào phòng, đưa cơm vào Giang mẫu đau lòng  ấp ấp nữ nhi đông cứng.

“Ba đao còn chưa trở lại sao?” Nàng nóng lòng hỏi.

 

“Hẳn là cũng sắp đã rồi trở lại a.” Mễ Bối nghĩ sao cũng không nghĩ ra sẽ có loại sự tình này, khuya ngày hôm trước, tiểu thư bị xe ngựa Quận Vương phủ  áp tải trở về, mà cô gia lại như thế không có tin tức, Lỗ Ba Đao vừa nghe, tức giận đến suốt đêm thượng kinh nghe ngóng  tin tức, đến bây giờ còn chưa có trở lại, tất cả mọi người chờ thật lo lắng.

 

“Ngươi rộng rãi một điểm, địa vị đối phương lớn như thế, ai cũng không có cách nào quản bọn họ— trách cũng chỉ có thể trách chúng ta mệnh khổ .” Uông mẫu nhận mệnh than một tiếng, không nỡ an ủi nữ nhân ăn nhiều một đồ ăn chút.

Giang Yên Hồng môi anh đào mân chặt, nàng không có biện pháp rộng rãi, cũng không muốn nhận mệnh.

Một con khoái mã chạy vào biệt thự, người gác cổng tiếp lấy ngựa, Lỗ Ba Đao bước nhanh tiến đại sảnh, Giang gia ba người  nghển cổ chờ đợi lập tức đón chào.

“Phu nhân, ta đã trở lại.” Lỗ Ba Đao chạy nhanh đến thở hồng hộc, trên râu mép còn kết băng .

Lỗ Ba Đao có ngốc cũng biết không thể đi Tuyên thành Quận Vương phủ nghe ngóng, nếu là thái hậu, công chúa làm chuyện tốt, đương nhiên phải tìm người có quan hệ với hoàng gia, thế là hắn đi tìm bạn tốt nhị công tử, đồng thời cũng là dòng họ  hoàng thất cao quý Lý Lang, nhờ hắn đến trong nội cung nghe ngóng, cuối cùng biết rõ Mộ Thiên Tú lúc này bị thái hậu giam lỏng tại Phù Dung uyển.

“Giam lỏng? Bọn họ đến Thị Lang đại nhân cũng dám giam?” Mễ Bối không thể tin được kêu to.

Lỗ ba đao ha một tiếng, “Nghĩ cũng biết, nhị công tử nhất định không chịu gật đầu, đối phương lại không thể đắc tội, cho nên bế tắc tại nơi đó.”

Ta muốn đi tìm hắn.” Cuối cùng biết được phu quân ở chỗ nào, Giang Yên Hồng không thể chờ đợi được mà muốn đi gặp hắn.

 

“Phù Dung uyển là hoàng gia cấm uyển, không phải địa phương người thường đi vào, nếu như bị cái công chúa không nói đạo lý kia bắt gặp, tiểu thư sẽ bị đánh chết .”  Mễ Bối từng đi qua kinh thành  biết rõ chỗ này, tranh thủ thời gian ngăn lại tiểu thư xúc động.

 

“Hồng nhi, ngươi đừng đi chịu chết. . . . . .” Giang mẫu sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, cũng giúp khuyên can nữ nhân.

Mấy ngày nay buồn bực trên hai đầu lông mày Giang Yên Hồng lái đi không được  đã biến mất, lúc này, mắt của nàng trong mắt tỏa ra quang mang trong suốt.

“Ta muốn đi, ta không thể trơ mắt  nhìn người khác cướp đi phu quân của ta, mặc kệ người đó là ai, ta cũng không đáp ứng, ta không cần chuyện cũng không làm ngồi ở chỗ nầy chờ , ta muốn đi tìm hắn, mặc kệ phát sinh chuyện gì, ta đều muốn cùng hắn ở cùng một chỗ.”

“Nói rất hay.” Lỗ Ba Đao tán thưởng gật đầu, dùng sức vỗ ngực một cái, “Không phải ta khoác lác, hoàng cung đại nội có lẽ không có cách nào, nhưng loại hành cung biệt uyển như Phù Dung uyển, thủ vệ khắp nơi đều có sơ hở, muốn ẩn vào không làm khó được ta, ta nhất định phụ trách đưa phu nhân đến bên người nhị công tử.”

Giang Yên Hồng ngẩng đầu lên, cũng tới lúc đi đoạt lại phu quân rồi.

Advertisements

7 thoughts on “Tri huyện bị ép lấy chồng chương 9

  1. Cái thứ công chúa vênh váo kênh kiệu chanh chua đó, nhìn đã không vừa mắt rồi, còn có thể nào lấy làm vợ!
    Anh trai của MTTú, lòng dạ hẹp hòi ngay cả em trai mình cũng không yêu thương, đã không thể đem đến dù chỉ một chút hạnh phúc cho người khác. Tất nhiên là không thể nhận được tình cảm của người khác rồi.
    Cám ơn nhiều

  2. cô công chúa này ngu dễ sợ, nếu người ta ko thích mình thì giữ lại bên cạnh cũng chẳng có tác dụng gì, có được thân mà ko có được tâm, chỉ đổi lại sự khinh bỉ mà thôi ==’

  3. Pingback: Tri huyện bị ép lấy chồng _Cường lấy Huyện thái gia « khotruyendownload

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s