Cực phẩm tiểu nhị chương 25


Quyển thứ hai: Hiển lộ hào quang

Chương 14: Chui dưới váy tiểu thư.

Edit&Beta:Myumyu

cực phẩm tiểu nhị

 

Trong nháy mắt, Lạc Tiểu Y cảm thấy như chính mình thành thần tiên! Bởi vì hạnh phúc khoái hoạt, như tiên như mộng, hắn bắt đầu run rẩy. Lần này run run cũng không phải là đơn giản, mà là chân chân chính chính toàn thân đều kịch liệt vận động.

 

Một lát sau, khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn rốt cục chen chúc thành một đoàn, nói lắp bắp: “Công, công tử?”

 

“Không sai, đúng là bản công tử, ngươi vừa rồi  biểu diễn thực phấn khích a! Bản công tử xem rất vui vẻ, mới thay quần áo trở về, thật không ngờ Tiểu Nhất ngươi cư nhiên đến đây, chuẩn bị ở trước mặt bản công tử tự mình biểu diễn!”

 

Hắn hắn, hắn thật biến thái! Cư nhiên cứ trốn ở chỗ này xem náo nhiệt? Lạc Tiểu Y thống khổ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, hắn đường đường là một công tử, sao có thể có loại ham mê này của ta? Ai ya , mấy lời 1ta vừa  mới nói hắn nghe được toàn bộ rồi, thế này bảo ta làm sao giảng hòa a?

 

Nghĩ đến đây, hai mắt Lạc Tiểu Y bắt đầu quay tròn chuyển động . ***, ta tìm một chỗ mau mau trốn, đây là nơi thị phi a!

 

Hai mắt hắn vừa chuyển, không khỏi âm thầm kêu khổ. Nơi này là hắn ngàn chọn vạn tuyển ra, xem náo nhiệt là chỗ tốt nhất, nhưng nếu muốn chạy chính là chỗ tồi tệ nhất!

 

Ô, ta vừa rồi rõ ràng tính trốn , vì sao còn muốn lộn trở lại  xem náo nhiệt chứ? Ai ya , bây giờ thật sự là bất lợi nha!

 

Trong lúc hắn thống khổ thương tiếc, đồng thời, Lam Hòa từ từ đi đến bên cạnh hắn, hắn tự tại ngồi xổm xuống bên cạnh Lạc Tiểu Y. Động tác thô tục này, khi hắn làm ra cũng vô cùng tao nhã thong dong!

 

Hai mắt nhìn hai nàng, Lam Hòa bình luận: ” Hai người đàn bà này, tính cách không kém nhau bao nhiêu, diện mạo mỗi người mỗi vẻ, nếu thật sự đánh nhau cũng đáng xem.”

 

A!

 

Hai mắt Lạc tiểu y xoát một cái mở vừa to vừa tròn. Một lát sau khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn ngập tràn hạnh phúc , cười quyến rũ nói: “Công tử, quả nhiên là anh hùng hội ngộ! Thật không ngờ công tử đồng ý quan điểm của tiểu nhân như thế, tiểu nhân thật sự là cảm động sát đất!”

 

Khóe miệng Lam hòa chậm rãi hiện lên một chút tươi cười, thản nhiên nói: “ Xem náo nhiệt thật là vui, nhưng bản công tử có việc quan trọng hơn cần làm.”

 

Cũng không biết sao, hiện tại cả người Lạc Tiểu Y  rét run, lạnh đến không thể lạnh hơn, lại có dấu hiệu chuyển nóng. Loại nóng này, là đến từ hốc mắt, Lạc Tiểu Y bỗng nhiên rất muốn khóc rống một hồi!

 

Đúng lúc này, Lam Hòa chậm rãi quay đầu nhìn về phía Lạc Tiểu Y, trên khuôn mặt tuấn mỹ củahắn nhìn không ra cảm xúc, hai mắt đen như mực cũng là bí hiểm.

 

Bốn mắt nhìn nhau, Lam Hòa nhìn đến khuôn mặt nhỏ nhắn của Lạc Tiểu Y, nhanh chóng chuyển từ trắng bệch thành xanh mét, lại chuyển thành đen thui, tiếp theo lại lộ ra màu tím, loại biến hóa nhiều màu này rất là đẹp mắt.

 

Bởi vậy, hắn nở nụ cười, khóe miệng chậm rãi nhếch lên, lộ ra hàm răng trắng như tuyết, cười đến tựa như hoa đào. Nếu bình thường, tim gan nho nhỏ  của Lạc Tiểu Y nhất định sẽ vô giúp vui bang bang nhảy loạn vài cái. Nhưng bây giờ tim gan của hắn gắt gao co lại thành một đoàn, căn bản không có biện pháp nhảy lên.

 

Lam Hòa cười cười, ôn nhu nói: “Tiểu Nhất a ——”

 

Lạc Tiểu Y hưng phấn đến hai mắt trắng dã, nói lắp bắp: “Gì cơ?”

 

Lam Hòa ôn nhu như gió xuân quất vào mặt cười nói: “Vừa rồi ngươi nói, ngươi nghe một lời của bản công tử cảm động đến sát đất?”

 

Lạc Tiểu Y lăng lăng gật gật đầu, mới gật gật, hắn lập tức tỉnh táo lại, luôn miệng nói: “Không, không có, ta, “ thanh âm còn chưa có phun xong, cả người lại bay lên không. Lam Hòa níu lấy phía sau lưng Lạc Tiểu Y  mặc tứ chi hắn huy động khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, khoái hoạt nói: “Hiện tại, bản công tử khiến cho ngươi thực hiện lời hứa của ngươi, đưa đầu xuống đất thử xem!”

 

Dứt lời, trong tiếng thét chói tai của Lạc Tiểu Y, cánh tay Lam Hòa giương lên, thân hình kiều nhỏ của Lạc Tiểu Y như chim con, trên không trung đón gió bay lượn, phiêu phiêu đung đưa, thuận gió đáp mây bay lượn, cuối cùng“Phanh ——”  một tiếng vang thật lớn, cả người tứ chi mở ra ngang bằng với đầu, quy củ tạo thành một thế đại bàng tung cánh! Mạnh mẽ đập vào trước váy thêu của Lưu đại tiểu thư .

 

Càng khéo là, đầu của hắn lúc rơi xuống đất, vừa vặn một trận gió nhẹ thổi qua, bởi vậy, đầu Lạc Tiểu Y lợi dụng một cái tư thế duyên dáng chui được vào trong váy thêu của Lưu đại tiểu thư , dưới ánh mắt nhìn trừng trừng của mọi người, chân chính làm bề tôi dưới váy của nàng!

 

“A ——” Lý đại tiểu thư kinh thiên động địa hét chói tai, nàng tựa hồ bị sợ hãi quá lớn, thần kinh cả người nhảy dựng lên, liên tục nhảy cóc mấy cái, nhưng tiếng thét chói tai của nàng thủy chung vẫn không dứt!

 

Chật vật nhảy đến một bên, Lưu đại tiểu thư đã muốn nói không ra lời. Trên thực tế, tất cả mọi người đều nói không nên lời. Bất luận kẻ nào nhìn đến một cái quái vật lớn, bỗng nhiên từ trên không trung lâng lâng nện trên mặt đất như vậy, lại chui vào dưới váy tiểu thư người ta, đều cả kinh nói không nên lời!

 

Trong thời gian ngắn, đại sảnh vốn đang ầm ỹ không ngớt, thiếu chút nữa liền đại loạn bỗng nhiên an tĩnh lại, chỉ có tiếng thét chói tai tuyệt vời của Lưu đại tiểu thư  còn quanh quẩn không thôi trên xà nhà!

 

Cũng không biết qua bao lâu, người nện trên đất kia chậm rãi, chậm rãi ngẩng đầu lên. Chỉ thấy người này chảy hai luồng máu mũi, sắc mặt hồng đến thành màu tím, ngũ quan thanh tú xinh đẹp vặn vẹo thành một đoàn.

 

Dù là ngũ quan của hắn vặn vẹo thành một đoàn, dù là hắn tưởng lấy gương mặt thay đổi hình dạng này lừa gạt quá quan, mọi người vẫn là liếc mắt một cái liền nhìn ra. Lập tức, mấy tiếng kêu sợ hãi đồng thời truyền ra: “Là cái tiểu nhị kia!” “Lạc Tiểu Nhất, làm sao ngươi từ trên lầu bay xuống dưới đây?”

 

Phải biết rằng, thủ pháp của Lam Hòa rất là xảo diệu, Lạc Tiểu Y ở giữa không trung, hoàn toàn là tư thái bay bổng, rất nhẹ rất đẹp, chỉ là khi rơi xuống đất mới biến thành chổng mông lên trời!

 

Vừa nhìn thấy là Lạc Tiểu Y, Lưu đại tiểu thư lập tức nổi máu hận thù. Nàng bỗng dưng ngừng thét chói tai, nhanh chóng vung roi ngựa vẫn cầm trong tay ra, hung hăng vung hướng Lạc Tiểu Y, miệng đằng đằng sát khí, hận sâu như biển quát: “Lại là ngươi! Tiểu nhị đáng chết này ! Dám can đảm chiếm tiện nghi của bổn tiểu thư, nạp mạng đi!”

 

Như điên như cuồng, roi của nàng vọt ra đã dùng mười thành lực đạo. Tiếng xé gió theo roi huy động rất mãnh liệt, cho dù là người không có võ công cũng biết, roi này mà đi xuống, Lạc Tiểu Y hơn phân nửa khó giữ được cái mạng nhỏ này!

 

Ở trong tiếng thét chói tai, trong tay phải Lam Hòa ở lầu hai cầm lên một hạt châu!

 

Vào thời điểm sống chết trước mắt như thế, hai mắt Lạc Tiểu Y mở thật to , trong lúc nhất thời, trong đầu hắn chỉ có một ý niệm: Ai nha, quả nhiên đi đêm có ngày gặp ma a!

 

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, mắt thấy roi ngựa kia mang theo vô tận sát khí, mang theo nội lực  hùng tráng khoẻ khoắn vèo một chút bay hướng Lạc Tiểu Y thì bỗng nhiên trước mắt mọi người chợt lóe, vừa định thần lại thì chỉ thấy trước người Lạc Tiểu Y, chẳng biết lúc nào đứng một thanh niên công tử. Công tử này răng trắng môi hồng, rất có vài phần văn nhược cùng thanh tú.

 

Mà một người như vậy, trong tay lại gắt gao bắt được roi ngựa của Lưu đại tiểu thư , thân hình như núi, không nhúc nhích đứng ở trước người Lạc Tiểu Y .

 

“Đường tỷ, “ thanh niên công tử mở miệng: “Hắn chỉ vô ý, tỷ tha hắn đi.” Lúc này mọi người mới phát hiện, người công tử thanh niên này đúng là cái thanh niên cùng Lưu đại tiểu thư đến đây, vẫn ngoan ngoãn đứng  bên cạnh xem náo nhiệt kia! Cũng chính là thanh niên vẫn ngốc vù vù xem xét Lạc Tiểu Y không ngừng kia!

Advertisements

5 thoughts on “Cực phẩm tiểu nhị chương 25

  1. ôi trời, cứ tưởng tượng cảnh Tiểu Y mông chổng lên trời, đầu chui dưới váy Lưu tiểu thư là ta muốn đau bụng :)) chưa bao giờ gặp nữ chính thảm thế này

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s