Ngồi hưởng tám chồng chương 150.1


 Quyển 2:

Chương 54.1: Tiếp cận.

Edit&Beta:Myumyu

Ngươi là ai. . . . . . Ngươi là nàng. . . . . .”

 

Một câu”Ngươi là nàng” của Lâm Phong, kiên quyết mà tràn đầy khẳng định! Hai mắt hắn căng ra nhìn người trước mặt, tuy kinh ngạc với sự xuất hiện của nàng lúc này, nhưng mà chưa từng hoài nghi nàng là giả!

 

Hắn không tin trên cái thế giới này có quỷ, cho nên đối với người ngọc trước mắt, tuy lòng hắn có nghi kị, nhưng cũng không ảnh hưởng đến tín niệm kiên định của hắn.

 

“Ngươi là nàng! Ngươi là nàng!” Trong miệng không ngừng lặp đi lặp lại ba chữ kia, chỉ là ba chữ kia! Một loại kích động mất đi mà lại có được, không khỏi làm hắn một bả cầm lấy tay nàng, gắt gao nắm trong lòng bàn tay.

 

Trong mắt phượng, có một loại đau đớn, có một tia hưng phấn, một phần hân hoan, một phen quyến luyến. Tất cả tình cảm phức tạp rối rắm quấn giao cùng một chỗ, không ngừng tràn ra.

 

Ngươi là nàng. . . . . .” Một chữ “Nàng” này, Lâm Phong không ngừng lẩm bẩm trong miệng, không hổ là Thần thân vương đầy kinh nghiệm giao tiếp, trong sự kích động, lại có thể bảo trì một tia lý trí cuối cùng, không hề không khống chế được nói thẳng ra tất cả, mà xảo diệu dùng một chữ “Nàng” chỉ có hai bên mới có thể nhận ra ý vị sâu xa trong đó để thay thế.

 

Hắn?

 

Có ý gì?

 

(*Myu: Xin giải thích chỗ này một tí. Chữ Nàng () mà Lâm Phong dùng và chữ Hắn() mà người khác nghĩ đều đọc là Tha. Vì vậy chỉ có Lâm Phong và Ngâm Tuyết mới hiểu ám chỉ này, còn người khác vẫn thấy bình thường.)

 

Nhìn thấy tràng diện biến hóa như thế, tất cả mọi người đều dừng lại, kể cả hai người Kiều, Thanh đang đánh nhau, cũng đều trố mắt nhìn hai người đang nhìn nhau ở cửa ra vào, khó hiểu đến có chút nói không ra lời.

 

Rốt cuộc “Hắn” mà Dạ Lâm Phong nói, là ai chứ? Mọi người khó hiểu, âm thầm suy đoán.

 

Lãnh Hoài Vũ có chút ngoài ý muốn nhìn một màn trước mắt này, sau khi kinh ngạc nhận ra Tống Ngâm Tuyết chính là người ca hát lúc ban ngày  thì cũng vô cùng nghi hoặc quan hệ giữa nàng cùng Lâm Phong?

 

Hắn rất hiểu Dạ Lâm Phong, làm biểu ca Lâm Phong, hắn thương yêu thưởng thức nhất cũng chính là biểu đệ này. Tuy bình thường hắn có vẻ phong lưu không kiềm chế, tiêu sái phóng đãng, nhưng trong nội tâm, lại là người cực kỳ trọng tình chấp nhất. Hắn cũng sẽ không đi thương tổn tới người mình để ý, cho dù lúc trước dưới sự hiểu lầm phản bội như vậy, việc hắn làm, cũng chỉ là một thân một mình rời đi, hoàn toàn không nghĩ tới việc trả thù hoặc là giết chóc! Với địa vị trong triều lúc ấy của hắn, nếu là muốn gây náo động, cũng không tính là việc khó gì.

 

Rất ngạc nhiên, cũng rất nghi hoặc, mấy năm qua, Dạ Lâm Phong luôn không để tâm đến bất cứ người nào, tại sao lại kích động nhìn chằm chằm một nam tử che mặt như vậy? Chẳng lẽ giữa bọn họ, có giao tình không bình thường . . . . . .

 

Ánh mắt Lãnh Hoài Vũ đánh giá Tống Ngâm Tuyết bị nắm một tay, từ thái độ bình tĩnh của nàng, cùng các loại hành vi có dụng ý khác ngày hôm nay, hắn có thể kết luận nàng —— không đơn giản!

 

Rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì? “Hắn” mà Lâm Phong luôn mồm nói, rốt cuộc là ai? Lãnh Hoài Vũ khó hiểu, trong lòng yên lặng suy nghĩ.

 

Lúc này, tay nắm tay, Lâm Phong thấy dung nhan mơ hồ dưới lớp sa mỏng, gắt gao cảm giác được trận trận nhiệt độ từ trên đầu ngón tay truyền đến, trái tim, không ngừng rung động.

 

Nàng! Thật sự là nàng! Tống Ngâm Tuyết! Tống Ngâm Tuyết!

 

Chỉ có Tống Ngâm Tuyết, mới có ánh mắt như vậy, bình tĩnh, kiêu ngạo, quật cường! Giống như coi trời bằng vung, nhưng cũng nhìn thấu sự thật tang thương!

 

Tống Ngâm Tuyết, vì sao nàng lại như thế?

 

Bất giác Lâm Phong gia tăng lực đạo nơi tay, bởi vì trong lòng sợ hãi mất đi nàng lần nữa, sợ hãi nếu hắn buông lỏng tay ra sẽ không thấy tăm hơi bóng hình trước mắt, cho nên trong lúc nhất thời đã ra tay mà quên nặng nhẹ.

 

Tống Ngâm Tuyết không nói một lời nhìn lại Lâm Phong, theo các loại biểu hiện của hắn, nàng có thể xác định —— hắn nhận ra nàng!

 

Thật bất ngờ, cũng rất kinh ngạc! Trước đây hắn luôn luôn không hòa hợp với nàng, hơn nữa nhiều lần còn giao phong, vì cái gì hắn lại có thể chỉ liếc nhìn liền nhận ra nàng? Không phải tình nồng thì mới khắc sâu sao? Chẳng lẽ tình ý của Dạ Lâm Phong dành cho nàng, đã khắc sâu đến tình trạng này? Chuyện này không biết nên vui hay nên buồn đây. . . . . . Tống Ngâm Tuyết lẳng lặng nhìn Lâm Phong, sắc mặt lạnh nhạt cũng không nói một câu nào, mặc cho dấu đỏ chậm rãi hiện ra trên cổ tay.

 

Lúc này, Tịch Mặc Lương bên cạnh không khỏi nhíu mày, khuôn mặt lãnh tuấn lộ vẻ bất mãn.

 

“Buông tay!” Một câu trong trẻo nhưng lạnh lùng vang lên, nhấc tay đánh về phía Dạ Lâm Phong, cổ tay Dạ Lâm Phong chợt đau nhức, lập tức nới lỏng ra.

 

Công lực thật mạnh!

 

Trong lòng cảm thán, nhưng mà cũng không chịu thua, Lâm Phong định tiến lên tới gần nàng lần nữa, chính là Tịch Mặc Lương lại mặt lạnh, chắn trước mặt nàng.

 

Tránh ra!”

 

Nói ra một câu cảnh cáo, Lâm Phong giơ tay đánh trả, thấy thế, Mặc Lương lạnh lùng xoay tay lại,hai người giao chiến, đánh qua đánh lại.

 

Luận công phu, Lâm Phong cũng không phải đối thủ của Mặc Lương, cho nên giao thủ mấy vòng, thủy chung vẫn không thể tiếp cận được Tống Ngâm Tuyết.

 

Dừng tay, giương mắt mà nhìn Tịch Mặc Lương, trong lòng Lâm Phong kinh ngạc, đồng thời không khỏi cau mày mở miệng hỏi: “Ngươi là ai?”

 

      “Hắn là hộ vệ của ta.”

 

Lúc này, khi tất cả mọi người yên tĩnh đứng xem, Kiều Mạt Nhi được Phùng Tử Chương lôi dậy, thở hổn hển mở miệng nói ra. Kỳ thật nàng nói lời này, có hai tầng hàm nghĩa, một mặt là nói cho Dạ Lâm Phong biết thân phận của Tịch Mặc Lương, về phương diện khác thì là khoe khoang cho Thanh Linh biết nàng có một hậu thuẫn công phu cao cường!

 

Bất quá chỉ tiếc chính là, nữ nhân này trời sinh quá ngu xuẩn, nàng chỉ lo khoe khoang hậu thuẫn mạnh mẽ của mình, nhưng không ý thức được cái hậu thuẫn này vừa rồi lúc nàng bị đánh, lại mang vẻ mặt lạnh lùng, bày ra bộ dạng căn bản chẳng đáng quan tâm. Ai, thật là đáng buồn.

 

“Không chỉ là hắn, mà ngay cả hắn —— cũng là hộ vệ của ta!” Vừa sửa sang quần áo mất trật tự cùng búi tóc hỏng bét, một tay Kiều Mạt Nhi chỉ vào Tống Ngâm Tuyết, khoe khoang với mọi người.

 

Nghe vậy, trong mắt Lãnh Hoài Vũ xẹt qua một tia sáng quái dị, mà Dạ Lâm Phong thì nhìn chằm chằm vào người ngọc trốn phía sau Tịch Mặc Lương, vẻ mặt suy ngẫm.

 

Tú bà kinh ngạc nhìn Kiều Mạt Nhi lúc này đã hiện rõ ra là nữ tử, trong lòng buồn bực đến cực điểm. Dù sao nàng cũng là chủ chứa duyệt qua vô số người, vậy mà thậm chí ngay cả nữ nhân cũng nhìn không ra. Bất quá kỳ thật người nàng nhìn không ra, cũng không chỉ có một mình Kiều Mạt Nhi.

 

“Hộ vệ của ngươi?” Lâm Phong thâm ý nhìn Tống Ngâm Tuyết, khi nhìn đến đôi mắt tựa hồ nhìn thấu hết thảy kia của nàng, trái tim, gắt gao rung động.

 

Rõ ràng nàng đang ở trước mắt, chính là hắn thủy chung vẫn không với tới được! Loại cảm giác này, dày vò hắn, dày vò đến hắn tựa hồ thở không nổi.

 

Hắn nhắm mắt lại, tiếp theo lại chậm rãi mở ra, dùng một loại ngữ điệu thâm tình và trầm thấp hướng về phía trước chậm rãi nói: “Nếu như, ta nói ta sai rồi. . . . . . Ngươi có cho ta, một cơ hội giải thích không . . . . . .”

 

Thủy chung không có gọi ra câu “Tống Ngâm Tuyết” trong lòng kia, Lâm Phong tự nhiên như chỗ không người thâm tình nói với nàng.

 

Thấy vậy, mọi người đều cảm thấy hơi quái dị và không được tự nhiên, đều dùng một loại ánh mắt dò xét nhìn, đáy lòng kinh ngạc thầm nghĩ: lời này của Thần thân vương, rốt cuộc là có ý gì? Chẳng lẽ hắn định thổ lộ với một nam tử, đang cố gắng vãn hồi trái tim của hắn sao? Không thể nào! Trước đây cũng không nghe nói Thần thân vương bị đồng tính a? Chẳng lẽ bởi vì không chịu được đả kích khi mất đi hoàng hậu Phù Cừ, cho nên đổi tính . . . . . .

 

Tú bà, Phùng Tử Chương, Kiều Mạt Mhi, Kiếm Vũ, Thanh Linh, khi bọn họ nhìn đến một màn này thì đều cảm thấy kinh ngạc, chỉ có Tịch Mặc Lương cùng Lãnh Hoài Vũ trên chỗ ngồi, vẫn âm trầm suy nghĩ, không lộ ra cảm xúc gì.

 

Tống Ngâm Tuyết cử động con mắt nhìn thẳng, bên trong cặp mắt to đen trắng rõ ràng kia, phản chiếu thân ảnh của Dạ Lâm Phong. Nàng bỗng chậm rãi nhúc nhích lông mi, vẻ mặt không biết đang suy nghĩ gì, cuối cùng, mới cất lời lạnh nhạt mà giống như nghiền ngẫm nói: “Giải thích. . . . . .”

 

Nàng nói lời này, cũng đã gián tiếp thừa nhận thân phận của mình, nghe vậy, Dạ Lâm Phong khắc chế không được sự hưng phấn trong lòng, mạnh mẽ tiến lên một cái, thần sắc có chút kích động nói, “Ừ, giải thích! Bởi vì có nhiều thứ, ta muốn nói rõ ràng.”

 

Không nói gì, biểu lộ kiên định, lúc này, khi Lâm Phong muốn đụng vào nàng, mà lần nữa nhào đến trước mặt Tịch Mặc Lương thì Lãnh Hoài Vũ từ trên chỗ ngồi đứng dậy, kéo Lâm Phong lại, trước khi hắn xung đột với Mặc Lương lần nữa, mở miệng từ tốn mà nói: “Đã không còn sớm nữa, Thần thân vương, chúng ta cũng nên đi trở về. Ngày mai không phải Vương gia còn muốn cùng ta đi nghênh đón công chúa Kiều quốc đấy sao? Cũng không thể hao tâm tổn sức quá mức đến nỗi không còn tinh thần, đến lúc đó làm mất lễ tiết của cả một quốc gia.”

 

Lãnh Hoài Vũ vừa nói vừa lôi kéo Lâm Phong đi ra ngoài, đôi mắt còn mang thâm ý khác liếc nhìn Tống Ngâm Tuyết trước mặt, sau đó quay đầu, không nói một lời đi tới phía cửa.

 

Bị Lãnh Hoài Vũ lôi kéo, lần đầu tiên Lâm Phong không phản kháng, đi theo hắn, khi quay đầu lại mà trông thì trong đôi mắt kia, tràn ngập tình ý.

 

Hắn biết tâm ý của Lãnh Hoài Vũ, là đang nói cho hắn biết hết thảy hãy chờ đợi ngày mai. Bởi vì hắn cũng chưa hề nói muốn đi tiếp đón Kiều Mạt Nhi, hơn nữa với tính tình trong trẻo nhưng lạnh lùng của hắn, vốn là tuyệt đối sẽ không đi tiếp đón! Chính là lúc này, hắn lại nói như vậy, ngay trước mặt Kiều Mạt Nhi và Phùng Tử Chương mà nói như vậy, mục đích không thể nghi ngờ chính là. . . . . . Lâm Phong bị Lãnh Hoài Vũ lôi kéo, Kiếm Vũ vội đi theo, nhấc chân chậm rãi đi ra cửa phòng, trong lòng của hắn, tràn đầy chờ mong ngày mai đến, đồng thời cũng thở dài thật sâu: đêm nay, sẽ là một đêm không ngủ. Ba người đi ra cửa phòng, đi khỏi Túy Nguyệt lâu, Lãnh Hoài Vũ mới buông tay ra, sau khi nhàn nhạt nói một câu“Ngày mai, ở cửa thành”, liền xoay người đi về phương hướng phủ đệ.

 

Trong lòng hắn, hắn có quyết định như vậy, nguyên nhân chủ yếu là vì Lâm Phong, bởi vì hắn nhìn ra, Lâm Phong đối với người kia, có một loại tình cảm không tầm thương, loại tình cảm này, tựa hồ còn mãnh liệt hơn cả tình cảm dành cho Phù Cừ! Cho nên, hắn phải giúp Lâm Phong.

 

Bất quá phải nói lại, hắn làm như vậy, không phải tất cả đều vì Lâm Phong, mà bởi vì hắn cũng cảm thấy hứng thú với người kia! Hắn muốn biết, nguyên nhân người kia trăm phương ngàn kế, khắp nơi tạo đường tiếp cận hắn, rốt cuộc là vì cái gì. . . . . .

Advertisements

47 thoughts on “Ngồi hưởng tám chồng chương 150.1

  1. quái quỷ thật, dạo này cứ đọc mấy chương về tình cảm là cảm xúc ta lại dâng trào, toàn nghĩ lại chuyện xưa, cũng may ta nghĩ lại theo chiều hướng nghiền ngẫm, ko tự kỷ =))

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s