Thượng cung chương 21.2


Chương 21.2: Dù cho mưu kế đa dạng ra sao, vẫn không thoát nổi tay người.

Edit&Beta:Myumyu

Ta đứng lên, nói với hoàng hậu: “Hoàng hậu nương nương, thân thể thần thiếp luôn sợ lạnh, không thể ở trong gió rét được lâu, bằng không đầu gối lại đau đớn thấu xương, xin hoàng hậu nương nương ân chuẩn cho thần thiếp cáo lui.”

Ta khẽ cau mày, bày ra bộ dạng yếu đuối, quả thật đã khiến hoàng hậu chú ý. Nàng quan tâm mà nói: “Bản cung luôn biết thể chất của muội muội, chỉ trách hoàng thượng không săn sóc, lạnh lẽo như thế lại mang muội muội ra đây. Hoàng thượng, ngài xem có phải không —— “

Ta thầm nghĩ, ngài đừng cái gì cũng để hoàng thượng quyết định, trực tiếp ý chỉ, Hạ Hầu Thần muốn giữ thể diện cho ngài, tuyệt đối sẽ không bác bỏ ý kiến của ngài đâu.

Đáng tiếc hoàng hậu từ nhỏ đã hiền lành, bất cứ lúc nào cũng không muốn làm trái ý hoàng thượng, quả nhiên chỉ nghe Hạ Hầu Thần nói: “Nàng tưởng trẫm không biết chân Ninh chiêu hoa có bệnh sợ lạnh sao? Cho nên trẫm đặc biệt sai người đặt bếp lò bốn phía. Hoàng hậu không cảm thấy ấm áp như mùa xuân à? Trang phục của Hoàng hậu ngày hôm nay dường như không giống những người khác…”

Đưa mắt nhìn bốn phía quả nhiên đều có lò lửa, mỗi chỗ còn sắp xếp một tiểu thái giám coi chừng, giữ cho lửa trong bếp lò không tắt. Hèn gì hoàng hậu mặc như thế, vẫn không thấy lạnh. Đèn lồng màu tím treo trên cây tỏa ánh sáng chiếu lên gương mặt của hoàng hậu, ta luôn cảm thấy nụ cười tươi hiền lành của hoàng hậu hơi miễn cưỡng. Có lẽ hoàng hậu sớm đã biết Hạ Hầu Thần ra tay an bài một phen, vốn tưởng rằng là vì mình, không ngờ lại là vì ta.

Hắn ra chiêu này quả nhiên lợi hại. Theo sự quan sát của ta, tuy hoàng hậu nổi danh hiền lành đoan trang, kỳ thật chẳng hề hào phóng đối với sự sủng ái của hoàng thượng. Ta luôn luôn không được ân sủng, cho nên không có xung đột gì với nàng. Có vài lần ngẫu nhiên ta đi tới chỗ hoàng hậu thỉnh an, vừa vặn gặp phi tử được ân sủng đến thỉnh an, tuy nàng vẫn ban thưởng như cũ, nhưng khi phi tử kia quay người lại, ta chung quy vẫn có thể trông thấy gương mặt nàng chợt lóe lên sự mất mát. Trong lòng ta không đồng tình với việc này —— nàng đã đạt được quyền thế cao nhất hậu cung, là thứ ta nằm mơ cũng muốn mà lại không có được, nàng còn chưa thỏa mãn sao?

Kỳ vọng vào tình yêu monh manh của nam nhân này, chỉ sợ đầu óc nàng bị nghẹt rồi!

Ta nói: “Hoàng thượng, hoàng hậu nương nương, lúc thần thiếp mới tới hoàng cung, bị phái đi làm việc trong ngự hoa viên, cũng theo nhóm thợ làm vườn học cắt sửa hoa mai. Lúc đó tuổi thần thiếp còn nhỏ, khi cắt cành luôn cắt sai, bị các sư phụ đánh mắng không biết bao nhiêu lần. Đi tới vườn hoa mai, hiện giờ ngón tay thần thiếp dường như còn đau lâm râm. Hoa mai từ cắt cành đến nuôi trồng, phải trải qua các kỹ thuật thiết tiếp, phách tiếp, thiệt tiếp,phúc tiếp, kháo tiếp *, đúng là  ‘Mười năm mới được một tấc’, cho thấy để vun trồng hoa mai thực không dễ. Giống như cành hoa mai trước mặt thần thiếp này, tư thái thanh nhã, đấu tuyết ngạo sương, đón gió đưa hương, là cực phẩm trong hoa mai, trải qua bàn tay của vô số thợ làm vườn trong ngự hoa viên dốc lòng vui xới. Hoa mai chịu rét, bản tính vốn là nở nhụy tỏa hương trong gió rét, hiện giờ hoàng thượng lại sai người treo đèn cung đình trên hoa mai, lại kêu người đặt chậu than vây quanh bốn phía, e rằng nhóm thợ trồng hoa mai mà thấy, không biết sẽ đau lòng đến cỡ nào!”

(*Thiết tiếp, phách tiếp, thiệt tiết, phúc tiếp, kháo tiếp là các loại phương pháp chiết cây từ xưa, có nhiều ứng dụng.)

Hạ Hầu Thần làm sao biết hoa mai còn có nhiều thứ cần phải chú ý như vậy, liếc nhìn Khang Đại Vi một cái.

Khang Đại Vi bước tới bên cạnh Hạ Hầu Thần, thấp giọng bẩm báo: “Hoàng thượng, lúc lão nô sai người đi bố trí, quả thật có nghe không ít thợ làm vườn trong ngự hoa viên phê bình kín đáo. Chẳng qua là vì hoàng thượng yêu cầu, bọn họ cũng không dám phản đối quá kịch liệt.”

Ta âm thầm kinh ngạc, vì sao Khang Đại Vi lại nói giúp ta? Ta và hắn cũng không có giao tình gì. Hắn là đại nội tổng quản của hoàng thượng, lúc ta nhậm chức thượng cung, hắn là tổng quản của thái tử, quyền thế cao hơn ta không biết bao nhiêu lần. Ta tất nhiên là không nịnh bợ nổi hắn, cũng không định đi nịnh bợ, trước giờ không nói quá hai câu, cũng không cho hắn cái ưu đãi gì, tại sao hắn lại giúp ta?

Lời Khang Đại Vi nói, Hạ Hầu Thần luôn luôn lắng nghe. Hắn liền trầm ngâm nửa buổi, nói: “Ý ngươi là trẫm làm sai?”

Vừa nghe lời này, trên mặt đất quỳ một đống người, cũng bao gồm cả ta. Khang Đại Vi luôn mồm nói: “Lão nô đáng chết, lão nô đáng chết.”

Nhưng ta quỳ trên mặt đất nghe vào trong tai, lại thấy hai câu nói kia không có mấy phần thật lòng.

Hoàng hậu cười nói: “Muội muội nói đúng. Xem hoa mai coi trọng nhất là ý cảnh, hoa mai vốn là loại thực vật nở trong trời đông giá rét, hiện giờ lại dùng bếp lò hong, khó tránh mất đi sự thú vị. Nhưng hôm nay, y phục thần thiếp hơi mỏng manh, không bằng ngày khác mọi người chuẩn bị chu đáo, lại tới đây cùng xem? Dù sao này hoa mai vẫn mọc ở chỗ này, cũng không chạy đi đâu.”

Hạ Hầu Thần liền cười cười đánh giá hoàng hậu một phen, trong ánh mắt mang theo sự tán thưởng, ” Thân trang phục này của hoàng hậu, quả thật chỉ nên mặc khi ở bên cạnh trẫm. Bất quá nàng và Ninh chiêu hoa tình như tỷ muội, chắc hẳn nàng ta cũng sẽ không nhiều chuyện.”

Hoàng hậu liền mỉm cười liếc mắt nhìn ta một cái, nói: “Ninh muội muội là khéo hiểu lòng người như thế, làm sao lại giống mấy bà tám nhiều chuyện đi nói lung tung về cách ăn mặc của thần thiếp?”

Ta len lén thở dài nhẹ nhõm một hơi, xem ra hoàng hậu đã hiểu nỗi khổ tâm của ta, biết ta không muốn tranh thủ tình cảm với nàng, không có dã tâm độc chiếm Hạ Hầu Thần.

Hạ Hầu Thần quay đầu về hướng ta, con ngươi đen sáng như ngôi sao giữa trời đêm,  nụ cười nhẹ nơi khóe miệng vẫn chưa tan, “Ái phi nói có lý, đã muốn thưởng mai, mà bệnh ở chân ái phi lại chưa khỏi, niềm vui này ái phi không thể thưởng thức. Ta đã đáp ứng đi cùng ái phi, thôi thì dùng cái khác tới bồi thường đi.”

Hắn liên tiếp kêu “Ái phi” mấy tiếng khiến cảm giác lạnh lẽo trên người ta càng tăng mạnh, chứng phong thấp trên đùi tựa hồ muốn phát tác, đau lâm râm.

Không cần nhìn sắc mặt của hoàng hậu, ta cũng biết nụ cười của nàng vô cùng miễn cưỡng.

Ta đành cúi đầu lĩnh chỉ, “Hoàng thượng, thần thiếp nào dám kêu hoàng thượng bồi thường. Hoàng thượng ngày đi vạn dặm, lo trăm ngàn việc, sao nhớ được mấy việc nhỏ này.”

Đã nhiều ngày, tâm tình của Hạ Hầu Thần rất tốt, lần này ta phá hỏng hứng thú đi chơi của hắn, cũng không thấy tâm tình hắn xấu đi. Hắn vui mừng quay đầu nói với hoàng hậu: “Trời càng lúc càng tối, hoàng hậu vẫn nên sớm hồi cung nghỉ ngơi đi.”

Trong giọng nói của hoàng hậu mang theo mấy phần kỳ vọng, “Vậy hoàng thượng ngài…”

Trong lòng ta gấp vô cùng, thầm nghĩ sao ngài không trực tiếp mời hoàng thượng qua uống chén trà, ăn chút điểm tâm, trình độ giả tạo của Hạ Hầu Thần  không thua gì ta, vì duy trì triều cục hoà thuận, chắc chắn hắn sẽ đáp ứng, vì sao ngài nói chuyện luôn chỉ nói một nửa vậy?

Hạ Hầu Thần nói: “Trẫm còn một ít tấu chương chưa xem, muốn đi Triều Dương điện xem hết. Hoàng hậu xưa nay ngủ không sâu, nếu như đi Chiêu Thuần cung sợ sẽ quấy rầy hoàng hậu, Ninh ái phi chỉ cần dính gối liền là ngủ, ngày hôm nay cứ ngủ tại Lan Nhược hiên đi.”

Ta chửi thầm trong bụng, nàng ngủ không sâu, ta càng không thể ngủ. Ngài moi đâu ra chuyện ta dính gối là ngủ ngay? Gương mặt lại còn phải giương lên một cái biểu tình mang ơn, vừa có chút áy náy, vủa hơi lo sợ nghi hoặc mà bao hàm tình cảm chồng chất cùng một chỗ, ta chỉ cảm thấy hôm nay thật là vất vả.

Hạ Hầu Thần rất là săn sóc hoàng hậu, tiến lên giúp hoàng hậu buộc thật chặt áo khoác bằng lông chồn bạc của nàng, thấp giọng phân phó cung nhân cẩn thận chiếu cố, lại sai người chuẩn bị kiệu nhỏ hai người nâng, dìu hoàng hậu lên kiệu, đi xa, lúc này mới khởi hành rời khỏi ngự hoa viên.

Ta chỉ biết tất cả nỗ lực của ta hôm nay lại uổng phí. Khó khăn lắm mới được hoàng hậu thông cảm, bị Hạ Hầu Thần quấy nhiễu như vậy, nếu nói trong lòng hoàng hậu không nảy sinh khúc mắc, ta cũng không tin nổi.

Càng quá đáng là, Hạ Hầu Thần nói sẽ đi Triều Dương điện phê duyệt tấu chương, thực tế không đi, lại trực tiếp tới Lan Nhược hiên. Chuyện này ngày mai sẽ thông qua nhiều con đường truyền vào trong tai hoàng hậu, quan hệ của ta với nàng xem như hoàn toàn tan biến.

Không ngờ ta tỉ mỉ bày bố, tiêu phí vô số tâm huyết, đem hết toàn lực duy trì một mối quan hệ, lại bị Hạ Hầu Thần nhẹ nhàng châm ngòi, tình thế liền chuyển biến, rốt cuộc không thể xuay chuyển gì nữa. Hắn quả thật đã thực hiện lời hắn nói, thứ ta muốn, chỉ cần hắn không cho ta, ta vĩnh viễn cũng không có được.

Trong bụng ta cực kỳ căm hận, gương mặt lại không thể hiện ra chút căm phẫn nào, ngược lại hầu hạ càng thêm chu đáo, gương mặt tươi cười càng thêm quyến rũ.

Hắn kêu người chuẩn bị máy món điểm tâm ở Lan Nhược hiên, muốn tư thiện phòng đặc biệt chế tạo rượu mật, cùng ta uống rượu, lại bảo cung nhân lui xuống, kêu ta tự mình hầu hạ. Cho dù trong lòng ta có bất mãn chừng nào, vẫn phải hầu hạ hắn thật đâu vào đấy, tự mình rót cho hắn thêm một chén rượu, sau khi dùng đũa bạc thử đồ ăn, liền gắp điểm tâm thượng hạng bỏ vào dĩa của hắn.

Trên bàn có điểm tâm bốn màu, mọi thứ đều do Tư thiện phòng tỉ mỉ bào chế, nhìn đã đẹp, ăn trong miệng, quả thực hòa tan cả đầu lưỡi. Hắn bỗng nhiên thèm ăn, mỗi loại đều ăn một ít, tán thưởng: “Ái phi không hổ trước kia từng làm thượng cung, mỗi loại đồ đạc trong cung đều đã nghiên cứu rất cẩn thận, ngay cả những món điểm tâm trong phòng nàng, cũng ăn ngon hơn những nơi khác.”

Ta cười nói: “Điểm tâm ở chỗ thần thiếp, kỳ thật cũng giống những nơi khác, chẳng qua tâm tình hoàng thượng thoải mái, vì vậy mà cảm thấy nó không giống những chỗ khác.”

Hắn cười ha ha,  “Không sai,  sao trẫm lại quên, ái phi chẳng những có một đôi tay khéo, còn có một cái miệng rất ngọt.”

Ta vội nói: “Tất cả những gì thần thiếp làm, đều là vì hoàng thượng. Thần thiếp có, cũng đều vì hoàng thượng mà có, thần thiếp không dám nhận sự khích lệ của hoàng thượng …”

Ta đang tỏ vẻ thần phục hắn, muốn biết rốt cuộc hắn cần gì ở ta. Ta chỉ mong hắn để ta có một nơi nương thân nho nhỏ trong hậu cung, đừng đối xử với ta như thế, đừng đuổi tận giết tuyệt ta là được.

Ta ngừng thở quan sát biểu tình của hắn, hi vọng thấy được sự thông cảm và đồng ý trên mặt hắn, nhưng cái ta nhìn thấy, lại là gương mặt lạnh lùng hờ hững như cũ. Hắn chậm rãi dùng đũa bạc gắp điểm tâm cho vào miệng, cẩn thận nhai, chậm rãi nhấm nháp, thật lâu sau mới nói: “Nói hay lắm. Ái phi làm tất cả đều vì trẫm,nhưng trái tim của ái phi, trẫm lại không có được, trẫm muốn cái thể xác này để làm gì?”

Ta nghe xong, trong lòng liền nhảy dựng, vội vàng rời khỏi ghế quỳ xuống, giải thích: “Hoàng thượng, trái tim thần thiếp một lòng hướng về hoàng thượng, nếu hoàng thượng không tin, thần thiếp có thể thề độc…”

Hạ Hầu Thần bốp một tiếng đập đũa bạc lên trên bàn, lạnh lùng mà nói: “Nàng nghĩ trẫm mù, để nàng tùy tiện lừa gạt sao? Nàng diễn kịch ở trước mặt trẫm, tưởng trẫm không phát hiện ra à?”

Ta cuống quít dập đầu, “Hoàng thượng, thần thiếp oan uổng, thần thiếp không dám diễn kịch trước mặt hoàng thượng!”

Hạ Hầu Thần không thèm nhìn ta, coi ta như người vô hình, lại cầm lấy đũa trên bàn gắp một miếng điểm tâm cho vào miệng, nhai xong rồi mới nói: “Ái phi, trẫm thích nàng, nàng hãy ngoan ngoãn tiếp nhận sự thương yêu của trẫm, đừng làm ra nhiều trò bịp bợm như vậy. Đứng lên đi, đừng quỳ trên mặt đất. Trên mặt đất rất lạnh, đầu gối nàng sẽ chịu không nổi.”

Nghe lời hắn nói, cả người ta không khỏi run run một cái. Lời nói dịu dàng nhẹ nhàng của hắn, lại bao hàm chân tướng lạnh lùng vô tình nhất. Ta bỗng nhiên hiểu ra, từ lúc bắt đầu hợp tác với thái hậu, ta đã xem thường vị hoàng thượng trước mặt này. Ta chọn sai đối tượng để trung thành, cuối cùng đã đẩy bản thân hãm sâu vào vũng bùn, khó khăn lắm mới giãy giụa bắt được một cành cây trôi trong vũng bùn, ngón tay hắn lại điểm một cái, cành cây cứu mạng liền biến thành vũ khí sắc bén giết chết ta.

Nếu như ngay bắt đầu, ta chọn đúng đối tượng, lựa chọn Hạ Hầu Thần thoạt nhìn có vẻ yếu thế lúc ấy, như vậy tất cả mọi chuyện đều thay đổi. Nhưng mà, ta làm sao có thể chọn hắn? Hắn khiến gia tộc ta suy tàn, phụ thân đầu thân hai nơi, ta làm sao có thể chọn hắn đây? Đôi khi, ta chẳng hề là người lạnh lùng vô tình, có thể phân tích bằng lý trí, tỉnh táo đánh giá nên chọn hay nên bỏ, dù mọi chuyện phát triển đến tình trạng như thế, ta lại không thể bao dung buông tha chuyện trước kia. Ta đã bị hắn bức đến không còn đường lui, nếu như không thực lòng phụ thuộc vào hắn, trong cung ta sẽ không còn nơi trú chân nữa.

Nhưng hắn muốn chân tình của ta, ta biết lấy đâu ra chân tình cho hắn đây?

Người trong cung, bất luận hợp tác với thái hậu cũng tốt, ôm lấy cành cây trôi hoàng hậu này cũng được, cái gọi là trái tim, là thực lòng, đều do ta diễn xuất mà ra. Ở trong cung lâu ngày, ta đã quen diễn xuất, chìm sâu vào nội dung vở kịch mà không thể tự thoát ra được, ngay cả chính ta, cũng không thể khẳng định rốt cuộc ta có chân tình hay không.

Ta chậm rãi từ trên mặt đất đứng lên, đầu gối quả thật lại đau lâm râm. Ta không biết phải trả lời hắn như thế nào, nhưng chỉ cần hắn có yêu cầu, chung quy có một ngày, ta sẽ dần dần thăm dò rõ ràng hắn muốn gì. Ta không tin, lấy kinh nghiệm nhiều năm của ta tại cục Thượng Cung, còn có thể nhìn không thấu suy nghĩ của một người.

Cho nên, khi thấy Hạ Hầu Thần cầm đũa bạc muốn thử một món khác trong khay, ta liền vội vàng nói: “Hoàng thượng, món này thần thiếp còn chưa ăn thử, xin người để thần thiếp thử qua đã.”

Nói xong, ta cẩn thận quan sát sắc mặt hắn, nhưng sắc mặt hắn lại như tấm ván gỗ, nói: “Nào có nhiều quy củ như vậy!” Nói xong vươn đũa vào trong khay.

Xem ra ta lại làm sai rồi.

Advertisements

62 thoughts on “Thượng cung chương 21.2

 1. Vũ nhu tưởng rằng với kinh nghiệm bao lâu ấy nàng có thể nhìn thấu tất cả mọi người trg cung nhưng đâu dè nhiều việc phải cần chân tình, phải qua thời gian và thử thách mới rõ ràng minh bạch… có điều hoàng hậu cũng có nỗi khổ và chân tình của chính mình. cũng phải thông cảm cho nàng ấy nữa.

 2. ss ơi! ss có thể dịch hộ e lời bài hát: Đại thành đại sự (大城大事) – Dương Thiên Hoa được không? em đang cần gấp lắm luôn, cảm ơn ss nhiều lắm ^_^

  • Đây muội
   Đại thành đại sự_ Dương Thiên Hoa
   Nhìn bức ảnh chụp của cô ấy khi còn sống
   Em tự hỏi sao giống mình đến vậy
   Sau đó em mới phát hiện
   Nhìn đường cong khắc sâu trên ngón áp út của anh
   Một đoạn tình cảm có thể qua được mấy chục năm?
   Cám ơn anh đã cho em sống những ngày vui vẻ
   Đứng ở bên cạnh anh, sống dưới bóng dáng cô ấy
   Là thời gian sai lầm
   hay là tình yêu sai lầm
   Chorus:*Vì nỗi nhớ anh lấy tình cảm ra làm thí nghiệm
   Nỗi nhớ nhung cô ấy
   Hóa thành triền miên trên thân em
   Hai chúng ta đều đáng thương
   Ko gặp lại
   Lại gặp lại
   Sinh ly khiến cho em quyến luyến
   Tử biệt lại chia cách nỗi nhớ của anh
   Ko gặp lại
   Lại gặp lại*
   Nhìn những bông hồng đỏ thắm
   Hi sinh chính mình để tặng anh những năm tháng khó quên
   Người của hai thế giới lại vấn vương không dứt
   Ngay từ đầu đã là sự lừa gạt của vận mệnh
   Ở bên cạnh anh
   Chịu đủ lời thì thầm đồn đãi
   Là thời gian sai lầm
   Hay là tình yêu sai lầm
   *Lặp lại phần chorus*
   Sinh mệnh là một trò chơi
   Vui sướng qua đi không cần nói lời xin lỗi
   Ko gặp lại
   Lại gặp lại
   Nhìn những bông hồng đỏ thắm
   Hi sinh chính mình để tặng anh những năm tháng khó quên
   Yêu anh để cuốn trôi mình trong niềm đam mê thuộc về quá khứ

  • Tỷ có lời khuyên cho muội, thứ nhất muội ko nên tin những lời kẻ thứ ba nói, mục đích của hắn là đe dọa tâm lý, muội càng bình tĩnh nó càng nản. Thứ hai, muội ko nên đi gặp nó, ta thấy bạn này hành động có vẻ quá khích và nguy hiểm, rất dễ kích động làm muội bị thương. Muội nên gọi BF tới nhà, nhẹ nhàng kể cho cậu ấy mọi chuyện đã xảy ra và hỏi: anh có j muốn nói với em ko??
   Còn thằng kia, nếu BF muội ko gay, thì ko có j phải sợ cả, nói thực đa số trai thằng rất ghét gay, nghe tới là nổi da gà, muội có lợi thế tuyệt đối. Ta nghĩ BF muội sẽ có lời giải thích hợp lý, muội cứ để cho Bf giải quyết. Nó còn quấy rầy muội thì muội nhắn thế này: mình đã nói chuyện với anh… rồi, anh ấy nói thế này.Muội nhắn vài lời chửi của BF muội cho nó coi. Bạn biết đấy, chúng mình quen nhau, chủ yếu là tin tưởng tình cảm của nhau. Bánh ngon thì ko tránh khỏi ruồi nhặng, nhưng mà anh…. cũng kén chọn lắm, ảnh nói mấy con ruồi í, ảnh ko để vào mắt. Nói nhẹ nhàng vậy thôi hjhj

 3. gặp phải trường hợp của Phong Thu chắc mình cũng điên quá, bít làm răng giờ, thui gặp “tình địch” chiến đấu hết mình đi nàng, nói hắn tránh xa t.y của ta ra, thế được ko?

  Thanks Myu, lại mong truyện này típ

  • Ko có j phải chiến đấu với loại đó cả nàng ơi, dính dáng tới loại đó rất phiền phức,bạn trai mình thỉnh thoảng cũng bị gái tán tỉnh, cứ để cho BF giải quyết.Nếu BF thương mình, sợ mất mình là lo xử đứa kia liền hè hè

 4. Mu0j van chua n0j gj cho bf ca.vj lan trc tg kja nt chuj mu0j,mu0j da ke v0j bf r0j,bf mu0j cug da chuj n0 va bao mu0j dung nt v0j tg beh h0an nhu the lam gj.nhug mu0j mu0n xac djh thag kja la aj,muc djck that su la gj.neu mu0j ke v0j bf thj so a ay nghj mu0j ghen tu0g mu quang

  • Trời, Bf muội nói đúng đấy, anh ấy đã nói thế thì muội đừng nt với thằng kia nữa, đừng tò mò làm j muội à. Mục đích thằng kia rất rõ ràng nó muốn phá muội, làm muội đau lòng, khổ sở ấy mà. Mình hay đọc đam mỹ chứ các bạn gay ở ngoài yêu sợ lắm, ăn ko được là đạp đổ, quan hệ lăng nhăng cả lên. Muội cứ mặc kệ nó, hai bã bữa nó thấy muội làm lơ nó nản là tự nó bỏ à,

 5. Da.mu0j cug djh chjeu nay n0j cho bf mu0j bjet.dau tjen mu0j c0n nghj la co co gaj nao co tjh lam the.aj ngo la c0n traj that.hajz.neu la dua thj se ko cho mu0j dja chj ro rag the de gap mat.mu0j so lam,cug ko dam dj dau.co dj thj faj ru bf dj cug.3 mat 1 l0j

  • Trời đất, muội gặp nó làm chi, nó là thư ruồi muỗi í mà, nó đâu có cướp bồ của muội được đâu, những lúc như thế này muội cứ chứng tỏ đẳng cấp Pro, em chưa đủ tuổi để nói chuyện với chị, mấy trò khỉ của em chị ko quan tâm, như thế nó mới nể hjhjhj. Yên tâm muội nhá

 6. ok,muoi cung ko muon gap no,neu that su no muon chia re thi tu khac no se tim moi cach de muoi tin,ko can mat cong muoi tim hieu,dung ko ty?dem qua muoi mat ngu,hom nay mat nhu gau truc roi,muoi van am anh loi le cua no ty a,no bao muoi ick ki,giu phong cho rieng minh(muoi ten Thu,bf ten phong),rui con bao o ben muoi,Phong ko hanh phuc*ak ak*,roi noi muoi se ko giu duoc phong lau dau,haizz,no bao muoi ko den gap no,no se den gap muoi do,huhu

  • Muội cứ nhắn là hạnh phúc hay không là chuyện của Phong và muội nó là người ngoài ko tới lượt nó xen vào. Mà phong là đàn ông có quyết định riêng của mình, muội luôn ủng hộ phong. Tặng cho nó 1 câu là cái gì của mình là của mình, không phải của mình có giành giựt cũng thế thôi. Tỷ bảo đảm nó tức sặc máu chết.:]]
   Muội nghĩ đúng đó, quan trọng là tình cảm giữa hai đứa chứ mấy kẻ thứ 3 giỏi nhất là bịa chuyện mà. Muội cứ ăn no ngủ kỹ ko cần quan tâm.Nó mà mò tới muội cứ gọi Bạn trai muội tới tiếp chuyện bằng tay chân ^^

   • no tro tren qua,con goi muoi la Be cung va hoi muoi bao tuoi de no gioi thieu cho 1 thang,buc minh,muoi noi lai la muoi co Phong roi,bao no de thang do lai cho no dung di,troi a,ty oi,thang nay no benh nang qua

   • Muội nhắn cho nó là h muội bận, ko có thời gian tiếp chuyện với nó. Phong dặn muội là nói chuyện với mấy kẻ biến thái rất dễ lây bệnh nên cảm phiền nó kiếm người cùng giai cấp mà nói chuyện chứ muội ko thích nc với người có vấn đề trong quá trình tiến hóa . pp
    Sau này tn nó tới muội cứ del đừng đọcl àm chi cho mệt người.

 7. Doi voi tinh yeu ai cung la ng ich ki. Nang cu mac ke tg do dung nt voi no lam j. Tg do cung ich ki lam chu, ng ko yeu no ma no cu bat ng ta yo roi lai chia re hp cua ng ta. Thag do deu that. Vao ta thi ta cho no xong luon ay

 8. Ta bjet nang a.ta ko chap ten bat ljck su.vo van h0a do.tg kja cu m0 mjeg la vang tuc,chuj bay v0j ta.co ban ljh thj cu0p bf cua ta dj,laj cu o day xuc pham ta.chjeu nay ta m0j n0j chuyen nay cho bf ta nghe,c0n co dj gap tg kja ko thj ta chua bjet nang a.ta cug so chuyen nay lam anh huong den vjec thj cu lam

  • ta noi nang nghe nhe. Nhung ke tho tuc do ta se ko tiep chuyen. Nang dung nghi tat ca ke gay deu nhu the nhe nang cu coi do nhu 1 ng dan ba chanh chua la dc. Co gioi thi di cuop bf cua nang di. Ko cuop dc thi dung co noi nhieu. Hehe nang yen tam con co mn o ben canh ung ho nang vs bf luon san sang giai quyet moi viec ma

 9. Lan trc cung co thang nt goi dien vao so cua ta noi ta nhieu lam lam ta mot tg ko dam di hoc them toi. Sau do ta nho ca ca ta chinh thang do mot phen nen ta moi an on do. Ca ca ta nt cho no hen gap mat roi giai quyet, no ko co gan nen biet tam luon

 10. A,nang hjeu lam ruj.ta ko kj thj gay hay ko gay.van de la o tjh cack,nhug ke tho cuc ay ta cug ko chap.chu ta ko he kj thj gay.faj cah tranh c0ng bag chu ko nen n0j nang vag tuc,chuj bay.ma ta nghj tg nay lam xau’ mat h0j gay day nang a.

 11. Ta cho bf ta xem nhug tjn nhan ten kja xuc pham ta.bf ta tuc lam,g0j djen ngay cho ten kja nhug han ko nghe may,cu tat dj.ruj ten kja nt vao so ta n0j han. Ta vj ta de bf bjet.djeu dag bu0n cu0j la bf ta ko he quen ten kja.ta cam gjac co aj dang choj xau ta vay

 12. ta thay myu ty bao tg do la “ng co van de trong qua trinh tien hoa” nen ta ms hieu nham mn ki thi gay. Ban hoc ta cung co 1 tg gay nhung no dang yeu hoa dong voi mn lam. Bon ta toan goi no la “chi xinh dep” nen ta cug ko co ac cam vs gay. Nhung co ai do nham nhe bf cua ta la chet voi ta lien

  • Tỷ ko kỳ thị gay đâu, tỷ có nhiều bạn là gay lắm, nhưng đây là đang cãi lộn, mà nguyên tắc khi cãi lộn của tỷ là tấn công vào điểm yếu của người ta. E hehehe, biết vậy là hơi ác nhưng nó mắng mình 30 câu cũng nên trả lại 1 câu chứ ^^

 13. Dung do.n0 t0an vag tuc chuj bay ma mu0j thj ko bjet chuj kjeu day.nen dah faj chuj kjeu co van hoa.he he.ma kentu oj.suy luan cua nang saj ruj.neu theo nang ten kja thjck ta thj du co chja re cug ko chuj ta tham te vay dau.hjx.bay gjo bf ta dang lo lag,so de ta dj h0c 1 mjh.hajz.aj bao ten kja de d0a ta.huhu

 14. nang ah sao nang kg thu dich me tam ky ( cung ) di truyen do cung hay lam hinh nhu la cung tac gia voi hoang qua va thuong cung ak , doc hay de so luon ta doc den chuong 17 ma doi dai co nhung nang ay kg dich tiep neu nang ranh thi xem thu bo nay rui edit nhe ta bao dam nguoi doc nguoi thich kg uong cong nang dau(ta dang du do day,hac…..hac)

 15. Truyen nay hom nay moi doc tu dau den cuoi hihi ,hoi do gio chi doc 1 truyen NH8C thoi.Truyen nay hay nhung buon,cung dau nhuc dau thay nang ne nhung ko dut ra duoc,càng doc càng ghien.Minh ko hieu luc dau lam,co cam giac anh nay biet nàng tu moi vào cung hay sao a’,yeu nguoi ko nen yeu,bi nàng phan boi that vong hay sao a ,dung là hoàng de tam sau nhu bien kho do,lay chong binh dan hanh phuc hon.

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s