Xuyên qua thành cỏ dại 11.2


Chuơng 11:Trang chủ tới tận cửa khi dễ người­­­­­

Edit&Beta: Vô Nguyệt

***************************************

***************************************

Phong Tịnh Minh vốn dĩ không có ý định đến phòng bếp, nhưng hôm nay là ngoại lệ. Hắn vừa mới tiến vào sân bếp, liền thấy một người vạm vỡ đang canh giữ ở trước cửa phòng bếp, hết nhìn đông tới nhìn tây, vẻ mặt rất bất an. Người vạm vỡ nhìn thấy Phong Tịnh Minh, tuy rằng không biết hắn là ai, nhưng bởi vì có tật giật mình, nhìn Phong Tịnh Minh hốt ha hốt hoảng nói: “Trong phòng. . . . . . Trong phòng không có người. . . . . .”

Tô Niệm Niệm ở bên trong nghe Ngưu Hổ nói như thế, hận không thể đem đầu hắn chẻ ra, xem thử bên trong rốt cuộc cấu tạo như thế nào. Hắn nói như vậy, không phải rõ ràng nói cho đối phương biết trong phòng này có người sao? Con bà nó, nhờ hắn trộm một ít đồ ăn, kết quả hắn chỉ trộm có một đống  bánh bao, nhờ hắn ở ngoài cửa coi chừng dùm, kết quả người ta còn chưa hỏi đến, hắn đã không đánh mà khai sạch bách. . . . . . Không sợ địch giống như cọp, chỉ sợ bằng hữu giống như heo, cho tới hôm nay Tô Niệm Niệm mới tường tận lý giải những chua xót ẩn chứa trong lời nói bất đắc dĩ này a a a a a. . . . . . Tuy rằng rất bất mãn đối với Ngưu Hổ, nhưng nàng vẫn chưa quên phải tìm chỗ trốn. Chính là phòng bếp này tuy lớn, lại không có nơi nào để ẩn nấp, tìm nửa ngày, nàng rốt cuộc cũng trốn ở đằng sau đống củi đốt, trong lòng không quên ôm theo lương thực bảo bối của nàng.

Phong Tịnh Minh nhìn lướt qua người vạm vỡ ở trước mắt  này, nghĩ rằng người này chắc chắn là Ngưu Hổ trong miệng Đàm Tiểu Tứ, quả nhiên đủ ngốc. Hắn gật gật đầu với Ngưu H , nói: “Ta biết.” Nói xong, không hề để ý tới Ngưu Hổ, lập tức đi vào phòng bếp.

Ngưu Hổ mặc dù không thông minh, nhưng nhìn ra được người trước mắt này không dễ chọc, sợ hắn làm khó dễ Tô Niệm Niệm, vì thế mở ra hai tay che ở trước cửa, to gan nói: “Hiện tại phòng bếp không có người, ngươi, ngươi nên rời khỏi đây đi thôi.”

Ánh sáng chợt lóe lên trong mắt Phong Tịnh Minh, giọng nói nghe không ra vui giận: “Ngươi rất quan tâm người ở bên trong ư?!”

Ngưu Hổ hiếm khi thông minh, trong đầu suy nghĩ, kiên định nói: “Bên trong không có người.”

Phong Tịnh Minh cũng không truy cứu đề tài trọng tâm là bên trong có người hay không có người, hắn đến gần Ngưu Hổ từng bước, xem xét cặp mắt trong suốt kia, từ từ nói: “Ngưu Hổ, ngươi sợ chết không?” .

Ngưu Hổ lắp bắp kinh hãi: “Ngươi. . . . . . ngươi làm sao biết tên của ta?”

Phong Tịnh Minh khẽ mĩm cười nói: “Việc này không quan trọng. . . . . . Trả lời ta, ngươi có sợ chết hay không?”

Ngưu Hổ bị nụ cười của Phong Tịnh Minh khiến cho lạnh cả người, nhất thời kinh sợ,  không biết trả lời như thế nào cho tốt, hai hàm răng chỉ lắp bắp thốt ra vài chữ “Ta”..

“Nếu ta nói, ngươi cứ ngăn cản ta, ta sẽ lấy mạng của ngươi, ngươi mở hay không mở?” .

“Ta, ta. . . . . .” Ngưu Hổ nhăn  mày, không biết trả lời như thế nào, trong ánh mắt tràn đầy hoảng sợ, nhưng là, chân hắn vẫn chưa từng di chuyển một bước. Ngập ngừng  nửa ngày, hắn rốt cục mở miệng đáp, “Bên trong thật sự không có người.”

Phong Tịnh Minh gật gật đầu, nói: “Nói như vậy, ngươi là cam tâm tình nguyện vì người ở bên trong mà sẵn sàng chết? Cái chết của ngươi, nhưng lại chẳng giúp gì được cho nàng, giết chết ngươi, ta có thể đi vào, cũng có thể bắt nàng.”

Ngưu Hổ nghe hắn nói như thế, đột nhiên cảm thấy vô cùng tuyệt vọng, nhất thời sốt ruột, nước mắt liền chảy ra. Hắn vừa khóc, vừa thút thít nói : “Bên trong. . . . . . Bên trong thật sự không có người, thật sự không có người. . . . . .” .

Tô Niệm Niệm ở bên trong thật sự nghe không nổi nữa, cái tên biến thái chết tiệt Phong Tịnh Minh, dám khi dễ *nhi đồng nhược trí! trong cơn giận dữ, nàng không chút nghĩ ngợi liền từ sau đống củi đi ra, bước đến cửa phòng, túm Ngưu Hổ lui ra sau lưng, sau đó dùng sức đẩy Phong Tịnh Minh, thở phì phì nói: ” Phong Tịnh Minh, ngươi có chuyện gì cứ việc tìm ta, sao lại muốn làm trò khó xử bằng hữu của ta chứ!” .

* nhi đồng= trẻ em + nhược trí= phát triển ko bình thường, thiếu thông minh

Ngưu Hổ nghe được ba chữ ” Phong Tịnh Minh “, bùm một cái quỳ rạp xuống đất, miệng run run rẩy rẩy hô: “Trang trang Trang trang chủ. . . . . .”

Vừa rồi Phong Tịnh Minh cũng không có né tránh Tô Niệm Niệm, bị nàng đẩy một cái, lui về phía sau hai bước, rồi đứng lại. Y phục trên người hắn theo gió phất phơ, không thèm để ý tới Ngưu Hổ đang run lẩy bẩy, giả bộ khó hiểu nhìn Tô Niệm Niệm nói: “Vậy vừa rồi vì sao ngươi lại muốn bằng hữu của ngươi chắn ở cửa, bản thân mình lại tránh ở trong?” .

“Ta. . . . . .” Tô Niệm Niệm bị hắn nói cho nghẹn họng, hai mắt đảo tròn một vòng, lập tức đáp, “Chúng ta là đang dùng chiến thuật đánh lạc hướng, hiện tại ta không phải đi ra rồi sao.” Vừa nói, một bên kéo Ngưu Hổ lên.

Ngưu Hổ quỳ trên mặt đất không dám đứng lên, vụng trộm nhìn Phong Tịnh Minh. Phong Tịnh Minh cũng không nhìn hắn, chỉ khoát tay áo nói: “Ngươi đứng lên, đi xuống trước đi.”

“Nhưng mà. . . . . .” Ngưu Hổ lo lắng nhìn Tô Niệm Niệm, sợ Phong Tịnh Minh khi dễ nàng.

Tô Niệm Niệm vỗ vỗ bả vai Ngưu Hổ, cười ha ha với hắn nói: “Ngươi về trước đi, loại tiểu nhân này tỷ tỷ ta đối phó được.”

Ngưu Hổ nghe nàng nói như thế, liền yên tâm rời đi.

Advertisements

32 thoughts on “Xuyên qua thành cỏ dại 11.2

  1. Chào Vô Nguyệt, KK nghe Myumyu nói lúc này nàng bận thi, hy vọng nàng làm bài tốt.
    KK chỉ mới ghé vào LHC trong thời gian gần đây thôi, lúc nào cũng cầm đèn đỏ mà đua theo mn, cho nên hôm nay mới cm đến nàng: Cám ơn bạn đã edit 01 bộ truyện hay, dễ thương & hài hước vô cùng. Thanks nha

  2. hjx chang le ta hoc 12 nam hoc lai thi truot. Duoc cai ta hoc cung may la no vao dau mot ti chu ko thi toi. Ta uoc gi co them 1 tuan nua de hoc nhi. Sao cai so cua bon 12 no lai kho the nang oi.

  3. the ma nang con hoc khoi D. Sao ta cung tiec qua ko dam hi sinh khoi A de thi khoi A1 bay gio kho than ta phai on tap mon hoa tu lop 10. Co ai hoc gioi hoa ko cuu ta voi. Ah quen la gioi toan ly hoa ay chu

  4. oh,ta cung dang thay may man la vi luc truoc ta ko dang ki khoi c day,ko thi ta no tung dau voi su dia,toan va anh thi ta con dang hoc,chu van ta chua hoc tac pham nao day,nang nen thi a1 a,ta thay Anh kha quan hon hoa nhiu

  5. nang noi thua. 2 mon anh voi hoa cua ta ngang nhau nhung ma nam lop 12 ta ko tim dc lop hoc them anh voi lai cho ta toan hoc toan li hoa thoi vs lai nam lop 10-11 ta la cao thu hoa nhung lop 12 mai choi nen toi luon. Voi lai cho ta hoc sach nang cao vua dai vua kho moi dau chu

  6. hahaha,chet voi nang luon,nang Voi lai 3 lan rui do,uk,kho ghe co,ap luc qua,neu ta ko thi do thi ban ta co the xin cho ta vao 1 truong Dh tren Hn,nhung nha ta ko co dieu kien de di xa nen danh co gang ma thi do o HP thui,sap den ngay chet cua ta rui,huhu

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s