[Thượng cung] chương 27.1


Chương 27.1: Tuy vào nhà giam, mộc ân vẫn như trước.

Edit&Beta: Shin & Myu

Ta chẳng quan tâm đến việc gì khác, chỉ bận rộn tìm cời lửa giúp Hạ Hầu Thần, “Hoàng thượng, thế lửa này không bình thường, than đá không phải như vậy.”

Than này hơi giống than củi chất lượng kém mà dân thường hay sử dụng, chẳng qua không khói nhiều như vậy mà thôi.

Trong lúc lơ đãng nhìn về phía hoàng thượng, lại thấy cặp mắt hắn mơ hồ ửng đỏ, giống như bị than bị lửa hun qua, môi mím lại rất chặt, biểu tình trên bộ mặt vẫn lạnh lùng dị thường trước sau như một. Ta vội nói: “Hoàng thượng, ngài thế nào rồi? Ngài có bị hun trúng không?”

Lúc này, mong ngài đừng xảy ra chuyện gì trong phòng giam ta ở, ảnh hưởng tới kế hoạch của ta.

Hắn nhắm mắt lại, quay đầu hướng về phía Khang Đại Vi đứng rất xa để tránh hiềm nghi, nói: “Không cho ai tiến vào!”

Khang Đại Vi rất tinh, gấp gáp đi ra khỏi nhà tù, trong phòng giam chỉ còn lại hai người chúng ta.

Ta ngẩn ra, một trận hoảng loạn từ trong lòng dâng lên, nhanh chóng lui về sau mấy bước, miễn cưỡng cười nói: “Hoàng thượng, ngài thế nào rồi?”

Hắn từ từ tới gần ta, ta lại lui về phía sau, rút lui đến đầu giường, ngồi xuống, lui đến không thể lui được nữa. Trơ mắt nhìn hắn đặt tay vào trên vạt áo của ta, giống như lúc trước, trong không khí truyền tới tiếng xiêm y bị xé xuống. Bàn tay hắn đi vào trong vạt áo ta, mang tới một cảm giác mát lạnh, hút đi toàn bộ hơi ấm trên người ta. Hắn nói: “Chỉ có những lúc như thế này, trẫm mới có thể cảm giác được con người chân thật của nàng…”

Thời tiết thật sự rét lạnh, gió lạnh lập tức chui vào trong vạt áo. Ta không tự chủ được tránh né sự xâm nhập của hắn, “Hoàng thượng, hoàng thượng, ngài ngừng tay lại. Thần thiếp đã ở trong tù được mấy ngày, sẽ khiến ngài xui xẻo.”

 

Tại nơi như vậy hắn còn có hứng, ta vừa sợ hãi đến cực điểm vừa cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Rốt cuộc Hạ Hầu Thần là loại người gì?

Hắn cúi đầu nói bên tai ta: “Đừng phản kháng trẫm. Nàng biết xem xét thời thế, tất nhiên cũng biết phản kháng trẫm sẽ mang tới cái kết quả gì.”

Sự chán ghét trong lòng ta đã đạt tới đỉnh điểm, thầm nghĩ nếu hắn là minh quân, chắc chắn phải biết sự hy sinh của ta lần này cao cả bao nhiêu, tất cả mưu đồ tính kế đều thất bại, mà đổi lấy còn bị phạt giam vào giam vào ngục. Hắn đã đạt tới mục đích, cần gì phải đối xử với ta như thế?

Áo bông trên người đã bị hắn cởi bỏ, tay hắn hướng xuống dưới, không có chút độ ấm nào, khiến cả người ta lạnh tê. Ngón tay vuốt ve ở bắp đùi, khiến toàn thân ta run rẩy. Tuy toàn bộ chăn gấm trong phòng giam đã được đổi, nhưng mùi hôi trong ngục chắc hẳn hắn không thể không nghe thấy, nhưng ta lại cảm giác được sự biến hóa trên người hắn. Vào lúc này rồi, hắn vẫn còn có thể nổi hứng nhanh như vậy. Ta lạnh lùng nghĩ, chẳng lẽ phi tần trong cung đông đảo như thế cũng không thể thoả mãn được hắn?

Chính là như hắn đã nói, ta không thể phản kháng. Ta ngừng tránh né, chỉ mong hắn nhanh chóng làm xong.

Nhưng tuy thân thể hắn có biến hóa, lại không giống với trước kia, ngón tay chậm rì rì dao động ở trên thân thể ta, tay hắn vốn lạnh như băng đã bị thân thể ta hâm nóng, chậm rãi trêu trọc, khiến ta có một loại cảm giác khó nhịn. Tuy trong lòng cực kỳ chán ghét, nhưng thân thể lại có chút khát vọng được hắn đụng vào. Cảm giác được tâm tình của mình, trong lòng ta cả kinh, thân thể lại không tự chủ được vặn vẹo ở dưới bàn tay hắn. Ta không biết hiện tại mình đã lâm vào tình trạng gì, lại thấy trong mắt hắn, tình dục càng ngày càng đậm, dường như muốn xé nát ta ra. Hắn cúi đầu cười, “Thì ra trước kia trẫm làm sai…”

Khuôn mặt tuấn mỹ của hắn dần dần ửng hồng, hô hấp thêm thô, đứng lên lột y phục trên người xuống, bao trùm lấy ta. Ta không muốn nhìn hắn, nghiêng mặt đi, cảm giác một tầng quần lót cuối cùng trên thân thể bị hắn không chút thương tiếc xé xuống…

Khuất nhục trôi qua cảm giác duy nhất của ta là, may mắn, một lần này chẳng hề đau đớn như dĩ vãng.

Bị chăn gấm bao lại, cũng không đến nỗi quá lạnh, tuy mũi chỉ ngửi thấy mùi hôi trong ngục, nhưng mùi hương dâm mỹ dần dần tràn đầy trong không khí. Ta nghiêng mặt, nhìn lò lửa lúc sáng lúc tắt, lộ ra thân thể dán trên mền tơ, bị hắn đè ép, va chạm, giống như bị vò nát, nhưng lại không đau đớn như dĩ vãng, ngược lại trong lòng dâng lên một nỗi kỳ vọng mơ hồ. Hơi ấm trong chăn dần tăng lên, ta cảm giác trên cổ có chất lỏng nhỏ xuống, ngẩng đầu nhìn lên, lại thấy sắc mặt hắn đỏ sậm, mồ hôi từ trên trán hắn lăn xuống. Thấy ta nhìn hắn, gương mặt hắn hiện ra một tia tức giận, nhưng không phải sự u ám phẫn nộ lúc bình thường, trong đôi mắt lại xen lẫn chút ngượng ngùng đỏ mặt. Dường như hắn muốn dùng tay che cặp mắt ta, lại oán hận trợn mắt nhìn ta một cái. Lúc này, ta làm sao có thể cố bảo trì biểu tình ngày thường được nữa, trong lòng lại có một loại cảm giác vô cùng xấu hổ, đành phải nghiêng đầu qua một bên, tránh ánh mắt hắn.

Động tác hắn càng mạnh, cơ hồ muốn vò nát ta, nhưng ta lại không thấy đau đớn khổ sở như ngày xưa, ngược lại giác quan toàn thân trở nên linh mẫn dị thường. Mồ hôi trên người hắn trộn lẫn với mùi trong lao ngục, lại có một loại ấm áp tội lỗi. Kỳ lạ là, ta tự cảm nhận được tuy sự chán ghét hắn trong lòng vẫn chưa tiêu tan, thân thể lại khát vọng chuyện này kéo dài càng lâu càng tốt.

Không, ta không thể có chút lưu luyến nào về hắn. Hoàng cung là nhà giam của ta, ta phải thoát ra, chút ấm áp này sẽ hủy hết tất cả. Ta bất quá chỉ là một phi tần trong vô số phi tần bên cạnh hắn, nếu như vì một chút ấm áp này mà bận lòng, sẽ lập tức phạm sai lầm, muôn đời muôn kiếp không trở lại được.

Ta hít một hơi thật sâu. Vì ta nhìn chăm chú, ánh lửa trong lò chiếu vào trong mắt ta, tuy ta đã nhắm hai mắt lại, vẫn có ngọn lửa không ngừng chớp động trong mắt.

Ta nghĩ, trong hoàng cung lạnh tính lạnh tình này, chỉ có tiếp tục tiến hành kế hoạch, ta mới hoàn thành được tâm nguyện.

Sợ hắn nhìn thấy cảm giác chân thật trong lòng ta, ta nhắm hai mắt, yên lặng ngăn cảm giác kỳ dị này lại.

Thật lâu sau, hắn mới nằm xuống bên cạnh ta, hai tay ôm lấy ta, vùi đầu trong cần cổ của ta, thấp giọng khẽ gọi: “Ái phi, ái phi…”

Giống như phối hợp với lời kêu gọi của hắn, ánh nến trong lao lung lay. Trong bóng đêm, ta nghe rõ ràng trong giọng nói của hắn hàm chứa một chút yếu đuối không thể nghe thấy. Rốt cuộc đây là thật hay là giả? Là hắn muốn lừa ta mà cố ý chăng? —— không thể trách ta nghĩ như thế, một lần nữa, Hạ Hầu Thần đã xé tan mặt nạ của ta, ta biết rõ đạo hạnh của hắn cao thâm hơn ta rất nhiều, mà hắn lại có được quyền thế ta không thể với tới. Ta chỉ có  thể cẩn thận dè dặt, mới không bị hắn thừa dịp ta sơ sẩy mà tấn công.

Advertisements

59 thoughts on “[Thượng cung] chương 27.1

 1. doc truyen nay thay day dut,nu 9 vi hoàn canh mà vo tinh noi chung cung dang thong cam,trong cung ai mà chang vay?HHT thi co tinh làm co ay hieu lam ,mac dù anh bao ve trong im lang ,nhung ko lo ra chan that,dù co lo ra thi nu 9 cung ko o lai ,haizzz.Luc nay trong cung lon xon chac là cho anh dep yen moi tinh toi xu li nàng hahah.

 2. Yêu nhưng ai cũng cao ngạo k nói, bề ngoài một vẽ lạnh lùng…Chao ôi, mong cho chị rời khỏi hoàng cung sớm, để anh biết phải làm như thế nào mới giữ chị lại bên anh

   • ko làm thế đến lúc kết thúc ko hợp ý mình rồi lại ngồi khóc hu hu đó tỷ, lúc ấy ko có ai bồi thường vụ bị sập hố thì toi. cung đấu mà có 1 anh như HHT thì hay phải biết

   • Tỷ nghe nói cùng tác giả có bộ thề không làm phi bên nhà bạn đọc ké, cũng cung đấu hay lắm, muội qua tăm tia thử xem, tỷ bị vỡ tim ói máu mấy lần rùi nên phải cẩn thận. Mấy năm trước coi Bong bóng mùa hè xong thấy Minh hiểu khê là lượn luôn :]]

   • ?????? bong bóng mùa hè sao vậy? muội chỉ đọc tr thôi nhưng mà lười xem phim. 3 năm nay muội có biết phim là cái gì đâu. tác giả mà viết nhiều cung đấu thì…. sánh ngang với hàng trâu bò ^_^

   • thế đó phim cũng chán lắm chứ chỉ được mấy tuấn nam mỹ nữ diễn ko chuyên, một số chuyên thì đóng phim ko hay, kiếm đc phim hay thì hết hơi. người thông minh ko thể chịu uất ức. lần sau muội cứ đọc 3 chương đầu 2 chương giữa và 2 chương cuối. phim cũng thế thôi

   • trước kia cũng có đọc tr nữ hoàng ai cập đó, mỏi cổ luôn tỷ ạ nhưng mà muội thích anh nam phụ mới đau khổ chứ. mấy hôm nọ xem list tr của tỷ kiếm đc bộ đồng nhân asisu với anh izumin kết thúc HE coi như cũng phần nào đền bù măc dù ko phải tr tác giả viết

   • Tỷ cũng thích Anh Izumin hơn chứ Menfusu sến sến a. Ừa mấy bộ đồng nhân đó sinh ra để an ủi trái tim tan nát của bạn đọc, tỷ đang muốn đọc bộ đồng nhân của phim không thể khuất phục đây, coi cả 10 năm rồi mà vẫn còn ức

 3. răng anh ý lại xấu hổ nhỉ? mà chẳng hiểu sao anh ý lại nổi hứng vào lúc này cơ chứ. Truyện này hơi giống Xấu phi mộ tuyết, hành động lời nói của 2 bạn nam/nữ chính khó hỉu, sau đó có hẳn một phần phiên ngoại dài ngoằng giải thích lại xem lúc đó a nghĩ gì mà làm vậy. Thanks Myu

 4. Ta lại đặc biệt thích các bộ kiểu này, đôi khi chẳng cần 1 lời nói, chỉ cần nhìn và cảm nhận những gì người ta làm cho mình. Lời nói sến mà sáo rỗng cũng chả có tác dụng gì.

  Nhiều bạn trách anh ý ko bày tỏ thẳng, ko chỉ vì anh ấy có nỗi khổ tâm, mà bây h nữ chính vẫn chưa thực sự thích a ấy 1 chút nào, chỉ suốt ngày biết tính kế với a, nói ra rồi đúng là chị sẽ biết điểm yếu của anh mà cưỡi lên cổ…

 5. ôi~ Myu tỉ~ sao HHT lại đứng yên chịu lửa đốt áo thế? phải hay không muốn xem chị í “bày tỏ quan tâm” a? m thấy, hình như ban đầu HHT chỉ trả thù gì đó, về sau càng ngày càng yêu NVN? từ đầu tr đến giờ m thích nhất câu ““Thì ra trước kia trẫm làm sai…” của HHT, cộng với vẻ mặt cực kỳ đáng iu (đoạn mặt hồng lên, rùi ánh mắt lại có ưu thương… >v< )
  m nghĩ anh HHT không để chị Nhu đi đâu, nhất định giữ lại để "hảo hảo iu thương" ^O^

 6. ô hô hô, 1 mặt khác của Thần ca, nếu là ta ta sẽ động tâm liền, con trai đỏ mặt thật dễ thương =))
  p/s: Myu yêu quý, sao ta với nàng hợp sở thích soái ca thế, ta cũng thích Lạc Hi với Izumin, các tình yêu 1 thời của ta ~~

 7. Thật ra thì Thàn ca rất đáng thương! Toàn bị chị tính kế ko à! Mà ngay từ đầu chị lại là 1 trong những người lập mưu giết anh nữa chứ! Bị người mình yêu lên kế hoạch giết mình! Anh quả là bất hạnh!
  Truyện hay quá cơ! Thanks Myu và Shin nhiều nhá!^^

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s