Khẩu vị nặng chương 44-45


Chương 44:Học kỳ mới, tình cảnh mới.

Edit&Beta:Behappy

Đọc ở đây

Chương 45:

Edit&Beta:Myumyu

 

Mấy hôm trước khai giảng, Tiền Đường không bận rộn giống như trước, có thời gian ở cùng tôi, đương nhiên là có lúc cũng không hiểu ở chung thế nào lại leo lên giường luôn, 囧. Khiến cho người ta chịu không nổi là, tên nhóc này còn mua sách dạy về cái lĩnh vực kia, có chuyện gì cũng lấy ra nghiên cứu, chuyên tâm đến mức tôi cũng muốn đánh cho cậu ấy một trận. Lý do của cậu ấy lại rất là quang minh chính đại: “Anh muốn khiến em thoải mái một chút.”

Lúc này tôi cố làm ra vẻ bình tĩnh dựa vào bàn cắn hạt dưa, nghe thấy cậu ấy nói như vậy, cũng không hiểu đầu óc bị làm sao lại đáp: “Hoàn toàn tin vào sách không bằng không xem sách, anh cả ngày cứ xem những thứ không có ích lợi gì này, Mã đại gia đã nói “Thực tiễn là tiêu chuẩn duy nhất kiểm nghiệm chân lý”, chuyện này chủ yếu là quen tay hay việc…”

(Mã đại gia: có lẽ Tiểu Vũ đang nói đến Karl Marx.)

Tiền Đường đặt sách xuống, nhướng mày cười nhìn tôi, “Quen tay hay việc?”

“Ặc…” Tôi bỏ hạt dưa xuống, đứng lên chuẩn bị rút lui. Vừa bước một bước, Tiền Đường từ phía sau liền ôm lấy tôi, cánh tay chặt chẽ quấn lấy thắt lưng tôi, cậu ấy ghé vào bên tai tôi cười nhẹ, cường điệu lặp lại một câu: “Quen tay hay việc?”

“Không phải, Tiền Đường… Ngày mai khai giảng rồi, một lát nữa chúng ta phải ra ngoài mua đồ, anh quên rồi sao?”

Tiền Đường khẽ cắn vành tai tôi, “Không vội.”

“Nhưng dì Đường còn ở nhà đó, anh buông em ra trước đã.”

Tiền Đường: “Không có gì đâu, mẹ sẽ không tùy tiện vào phòng anh.”

“Nhưng … Ai ai, khốn kiếp, tại sao anh lại cắn người chứ!” Tôi vuốt cổ, đúng là hơi đau, tuy rằng tôi biết tên nhóc này không dùng lực quá mạnh.

Tiền Đường thở gấp, lôi kéo tôi hướng về phía giường, “Anh không chỉ muốn cắn người, anh còn muốn ăn thịt người.”

Giãy dụa không xong, phản kháng không có hiệu quả, tôi đành phải nằm lỳ bất động trên giường.

Đến chà đạp em đi, đồ háo sắc!

Khai giảng, học kỳ mới tình cảnh mới. Tình cảnh mới của Tiền Đường chính là cậu ấy bắt đầu giống như con quay xoay với vận tốc cao, muốn dừng cũng không được. Bên phía giáo sư, cậu ấy không dám lơi lỏng, phía các sư huynh cùng nhau làm dự án cũng đang ở thời điểm mấu chốt, vì thế thời gian rảnh rỗi duy nhất của tên nhãi này cũng chính là lúc cùng tôi hẹn hò rồi lăn lộn trên giường. Vốn tôi còn sợ hai người bừa bãi quá thường xuyên sẽ làm cậu ấy mệt mỏi, không nghĩ tới mỗi lần cậu ấy ở trên giường giày vò tôi xong đều lên cơn hưng phấn giống như gà chọi, hoá ra tên kia vẫn luôn coi việc này như tiết mục thư giãn, khốn kiếp. Mỗi lần xong tôi đều nằm trong lòng cậu ấy mệt mỏi rã rời suy nghĩ, chờ xem, chờ một ngày kia, em cũng sẽ khiến cho anh không xuống giường được!

Sau này thực tế đã chứng minh, tôi muốn thực hiện được mục tiêu này, dường như cũng chỉ có cách đánh gãy chân cậu ấy mà thôi. o()o

Có được hoàn cảnh mới còn có cặp đôi Trương Phú Bà và Tiểu khủng bố. Bác Trương kể từ khi biết con gái bảo bối hồi tâm chuyển ý, gần như ngay lập tức tiếp nhận Tiểu khủng bố, nghe nói lúc hai người gặp mặt lần đầu, có vị cha vợ nào đó còn nắm chặt tay con rể, nước mắt cũng gần như rớt xuống luôn. Tiểu khủng bố là người hiền lành, sau khi biết chân tướng anh ấy liền ôm nỗi hổ thẹn đối với cha mẹ vợ tương lai, bởi vậy đối với bác Trương dì Trương cũng mang tâm lý đặc biệt lấy lòng. Về phần Trương Phú Bà, cô nàng này biết được cha mình đã từng có lúc định đáp ứng cho mình ở chung với phụ nữ, thì cảm động khóc lớn một trận, từ đó về sau trở nên vô cùng hiếu thuận nghe lời, bác Trương dì Trương liền ghi công chuyện này cho Tiểu khủng bố, vì thế sự yêu thích đối với con rể lại tăng thêm vài phần.

Đóng vai trò then chốt trong màn hài kịch này chính là vị tư vấn viên yêu nghiệt của khoa vật lý. Chính nhờ anh ta, sau vài lần chân thành nói chuyện với bác Trương, đã thành công thay đổi giá trị quan của vị thương nhân cố chấp này. Tuy Trương Phú Bà sợ hãi vị tư vấn viên này, nhưng dẫu sao người ta cũng giúp mình một việc lớn, vì thế này cô nàng cũng cố chống cự áp lực tâm lý mà mời tư vấn viên cùng ăn bữa tối để đền đáp, anh ta đương nhiên vui vẻ đáp ứng.

Mà kẻ từ đầu tới cuối đều sắm vai côn trùng có hại là tôi, cũng ngồi bên bàn ăn cạnh bọn họ. Trương Phú Bà vốn còn muốn lôi kéo hai kẻ biến thái cùng phòng khác để lấy thêm can đảm, tuy nhiên, lúc bọn họ vừa nghe nói như thế liền chạy trốn còn nhanh hơn cả khỉ.

Bữa cơm này hơi hơi câu nệ, trên cơ bản là tư vấn viên hỏi, Trương Phú Bà cùng Tiểu khủng bố trả lời, tôi phụ trách xem náo nhiệt. Tư vấn viên cũng không khủng bố giống như trong truyền thuyết, thoạt nhìn đặc biệt thân thiện dễ gần, không hiểu vì sao nhiều người lại sợ anh ta đến vậy.

Lát sau, tư vấn viên dường như cảm thấy đã vắng vẻ tôi, nên rất áy này, vì thế tìm chuyện hỏi tôi: “Cốc Vũ phải không? Em biết Tiền Đường chứ?”

Câu này không phải rất vô nghĩa sao, tôi không biết thì còn ai biết cậu ấy nữa. Nhưng lớp của Tiền Đường cũng không phải do vị này phụ trách, xem ra Tiền Đường nhà tôi rất nổi tiếng thì phải, hi hi.

Tôi gật đầu cười nói: “Cậu ấy là bạn trai em.”

Tư vấn viên cũng gật đầu cười: “Tôi biết.”

Biết rồi còn hỏi! Tôioán thầm.

Tư vấn viên lại hỏi: “Không muốn biết làm sao tôi lại biết được à?”

Làm tư vấn viên, nhiều chuyện là thiên chức của ngài rồi, có gì mà ngạc nhiên chứ.

Tư vấn viên thấy tôi không nói chuyện, còn nói thêm: “Gần đây tôi vừa chia tay với bạn gái.”

… Xin ngài nén bi thương, nhưng mà việc này thì liên quan quái gì đến tôi ?

Tư vấn viên: “Hiện tại cô ấy mỗi tối đều dính chặt trong phòng tự học và phòng thí nghiệm.”

Ồ, sau khi thất tình liềndồn hết tâm tình vào học tập, ý tưởng này thật đáng khen… Nhưng rốt cuộc bạn gái của anh ta thì có quan hệ gì với tôi chứ?!

Tư vấn viên: “Nghe đồn rằng, chỗ nào có cô ấy liền có Tiền Đường.”

Tôi: “…”

Chín giờ tối, trong phòng thí nghiệm thoạt nhìn thật yên tĩnh, chỉ còn có hai người ở lại. Một cô gái ôm cái kẹp tài liệu đứng trước dụng cụ thí nghiệm gì đó cao hơn cả người ghi chép, Tiền Đường ngồi trước máy tính cách cô ấy không xa, thỉnh thoảng quay đầu nói mấy câu với cô gái. Mỗi lần cô gái đều cúi đầu hé miệng cười khẽ, mặc dù có chút ghen tị, nhưng tôi không thể không thừa nhận, giờ phút này cô ấy thật mê người.

Tôi và tư vấn viên đang ở phía trước cửa sổ dùng sức mở to hai mắt nhìn vào bên trong, giống như hai con cương thi vội vã muốn hút máu. Nếu lúc này Tiền Đường và cô gái kia nhìn ra ngoài cửa sổ một chút, nhất định sẽ bị dọa cho nhảy dựng lên. Nhưng mà bọn họ không có, bọn họ vẫn luôn nhập tâm như vậy, căn bản không phát hiện ra chúng tôi .

Tư vấn viên than thở: “Bọn họ thoạt nhìn thật xứng đôi.”

Lời này nghe thật chói tai, anh tôi nói ra lại có vẻ rất bất đắc dĩ. Tôi hỏi: “Hai người… hai người chia tay là vì Tiền Đường sao?”

Tư vấn viên lắc đầu, “Chúng tôi trên cơ bản là cứ một hai tháng lại chia tay một lần.”

“Thực… kỳ lạ…”

Tư vấn viên tự giễu cười cười, không nói chuyện.

Tôi lại hỏi anh ta: “Anh cảm thấy lần này cô ấy còn có thể quay lại không?”

Tư vấn viên: “Tôi không biết.”

“Nhưng mà,” tôi cẩn thận quan sát anh ta, nói, “Em cảm thấy cô ấy có tình ý với Tiền Đường.”

Tư vấn viên cười nói: “Em cũng đã nhìn ra?”

Nụ cười của anh tôi thật quỷ dị, làm tôi đổ mồ hôi lạnh, “Anh không tức giận sao?”

Anh tôi cúi đầu, “Tức giận mà có ích, tôi đã sớm tức giận rồi.”

Tôi cảm thấy những lời này của anh tôi có chút vấn đề về logic, tức giận là một loại phản ứng bản năng cơ mà, đâu phải thứ có thể khống chế được?

Anh tôi cúi đầu, khẽ nhíu mày, có vẻ buồn bã và bất lực. Tôi đồng tình hỏi: “Vậy anh tính làm sao bây giờ?”

“Có thể làm sao chứ, cô ấy bằng lòng trở lại tôi liền tiếp nhận, không đồng ý trở lại, thì chúng tôi chấm dứt tại đây.”

“Nhưng mà…” Thế này có phải quá uất ức hay không? Dựa vào cái gì mà cái kẻ làm tổn thương người khác kia có thể nghênh ngang đi qua đi lại, còn người bị tổn hại lại ngẩng đầu trông mong cô gái kia quay lại tiếp tục thương tổn anh ta ?

Tư vấn viên lại cười khẽ, “Tôi biết em muốn nói cái gì. Cô ấy như bây giờ là vì ỷ vào tôi còn yêu cô ấy, chờ cô ấy khiến cho chút niệm tưởng của tôi về cô ấy tiêu hao hết, chúng tôi sẽ kết thúc. Tôi biết sớm muộn gì cũng có một ngày như vậy.”

“Cho nên anh nói với em những chuyện này, là muốn kêu em giúp anh? Anh còn chưa hết hy vọng với cô ấy?”

“Không phải,” anh ta lắc đầu, “Tôi chỉ không muốn cô ấy phá hoại người khác, cô ấy tổn thương một mình tôi là đủ rồi.”

 

Chương 45:

 

Tiền Đường mệt mỏi vươn vai một chút, đứng lên rời khỏi máy tính. Cậu ấy vừa sửa sang lại đồ đạc vừa nói chuyện với cô gái kia, trong lúc lơ đãng ngẩng đầu, vừa hay nhìn thấy tôi đang đứng ngoài cửa sổ.

 

Cậu ấy vui mừng cười cười, vác túi nhanh chóng đi ra khỏi phòng thí nghiệm, tìm được tôi,“Tiểu Vũ, sao em lại tới đây.” Tiền Đường nói xong, tiến lên muốn kéo tay tôi .

Tôi giũ khỏi tay cậu ấy, xoay người rời đi.

 

Tiền Đường đuổi theo, bước nhanh đi bên cạnh tôi, dài dòng nói: “Tiểu Vũ, em tới tìm anh sao? . . . . . . Tại sao không nói chuyện? . . . . . . Tại sao em lại ở chung một chỗ với Trương Bác. . . . . .”

 

Tôi đứng lại, không vui nhìn cậu ấy, “Em ở cùng với anh ta thì thế nào? Không phải anh cũng ở chung một chỗ với bạn gái cũ của anh ấy à, em thấy hai người còn nói chuyện rất là hợp ý.”

 

“Tiểu Vũ, ” Tiền Đường cau mày, “Anh và cô ấy chỉ đang làm thí nghiệm thôi.”

 

Làm thì làm, liên quan gì tới em.”

 

Vậy em và anh ta đang làm cái gì?”

 

“Chúng em ngắm phong cảnh, không được sao?”

 

Tiền Đường ôm vai của tôi, nở nụ cười lấy lòng, “Thế nào, ghen à?”

 

“Anh cứ nói đi? Em cũng thấy kỳ quái, cả ngày anh cứ sư huynh tới sư huynh lui —— sư huynh đâu? Tại sao em chỉ nhìn thấy một người đẹp vậy?”

 

“Quả thật còn có mấy người nữa, sau đó bọn họ có chuyện nên đều đi cả rồi.”

 

“Phải không? Cứ cho là như vậy, nhưng anh thật sự không phát hiện người đẹp kia có ý với anh sao? Hay là anh làm bộ không phát hiện?”

 

Tiền Đường bất đắc dĩ lắc đầu, “Tiểu Vũ, đừng gây chuyện nữa.”

 

Tôi cười lạnh, “Được rồi, là em gây chuyện, em ồn ào!” Tôi hất cậu ấy ra, chạy đi. Lần này Tiền Đường không đuổi theo, hành động này chứng tỏ cậu ấy cảm thấy mình không sai, chứng tỏ cậu ấy thực sự cho là tôi đang gây chuyện.

 

Hừ! Không phải là chỉ số thông minh cao, phản ứng mau, đầu óc linh hoạt ư, tại sao đối với loại chuyện này lại cứ chậm chạp như vậy!

 

Tôi chạy một lát, ngồi dưới bóng cây há miệng thở. Tâm tình phát tiết xong, tôi lại hối hận vì sự lỗ mãng của mình rồi. Cấu tạo đại não của Tiền Đường như thế nào tôi rất rõ ràng, nếu trông cậy cậu ấy có thể đề phòng những sinh vật giống cái cứ nhìn thấy cậu ấy là nuốt nước miếng kia, còn khó hơn giải thích cho tôi hiểu Thuyết Tương Đối là cái gì. Cho nên, đối với cái loại chuyện này, tôi không thể dùng sức mạnh, phải hướng dẫn dạy dỗ, bồi dưỡng tâm lý đề phòng của cậu ấy đối với bọn sắc lang, hơn nữa vào những thời điểm khẩn trương tôi còn phải tự thân ra trận, ra tay một kích là phải trúng, quét sạch chướng ngại. Kỳ quái, tôi vốn cũng không có ý định tức giận kia mà, sao mới nói vài câu đã  nổi khùng lên rồi.

 

Đang suy nghĩ miên man, đột nhiên một giọng nói quen thuộc vang lên làm tôi hoảng sợ: “Cốc Vũ, tại sao em lại ngồi một mình ở chỗ này?”

 

Tôi ngẩng đầu, đây không phải là tư vấn viên ư, nhưng mà. . . . . .”Không phải anh cũng một mình sao?”

 

“Ặc, hai bọn tôi cãi nhau. Em thì sao?”

 

Tôi . . . . . . Tôi cũng không khá hơn. . . . . . Tôi bụm mặt, tinh thần sa sút đáp: “Tình huống không tốt lắm.”

 

Tư vấn viên ngồi bên cạnh tôi, bị câu nói của tôi chọc cho cười không ngừng, “Thế nào, cần trợ giúp không?”

 

“Cần, ” tôi nâng cằm lên nhìn anh ta, nghiêm túc nói, “Anh có thể quản chặt cô ấy, đừng để cho cô ấy chạy ra ngoài hay không?”

 

Tư vấn viên than thở: “Sao tôi lại không muốn thế. À, tại sao em không đi chung với Tiền Đường?”

 

Tôi đành phải kể chuyện mới xảy ra vừa rồi cho anh ta. Sau khi tư vấn viên nghe xong, lắc đầu bộ dạng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, “Tại sao em lại đần như vậy chứ! Loại người như em vào lúc này còn giận dỗi với Tiền Đường, chẳng phải là để cho người ta thừa cơ lợi dụng sao? Vào lúc Tiền Đường cần dự quan tâm tin tưởng của em nhất, cần em ở bên cạnh nhất, ngay lúc em và Phương Khả Nhiên tranh đoạt Tiền Đường, em em em. . . . . . em lại giao cậu ấy cho người ta?”

 

Tôi giống như đang suy tư, gật gật đầu, “Thì ra là cô ấy gọi là dễ cháy*, ba mẹ cô ấy nhất định rất thích hóa học, vật dễ cháy. . . . . .”

(*Chữ Phương Khả Nhiên còn có nghĩa là vật dễ cháy.)

Tư vấn viên xù lông, anh ta giơ tay lên làm bộ muốn cho tôi một cái tát, dĩ nhiên cũng chỉ định hù dọa tôi một chút thôi, khi anh ta phát hiện tôi tuyệt đối không sợ, vô lực rũ tay xuống, thở dài nói: “Một cái tên dễ nghe, sao em có thể diễn giải thành vô vị tẻ nhạt như vậy. . . . . . Mẹ nó, đây không phải là trọng điểm, này, rốt cuộc em có hiểu tôi đang nói cái gì không?”

 

Mặt tôi không chút thay đổi nhìn anh ta, “Tư vấn viên, xin chú ý dùng từ văn minh dùm cho.”

 

Tư vấn viên giơ hai tay lên đầu gãi gãi, tựa hồ đang bình phục tâm tình. Tiếp đó, cậu ấy lấy điện thoại di động ra bấm số, hướng về phía điện thoại di động nghiêm nghị nói: “Tiền Đường, bây giờ Cốc Vũ đang ở trong tay  tôi, trong vòng mười phút cậu không tới đây, cô ấy sẽ trở thành người của tôi!” Nói xong tắt điện thoại di động một cái cụp.

 

Tư vấn viên nói chuyện điện thoại xong, nghiêng đầu nhìn thấy tôi đang hai tay  nâng cằm không chớp mắt lấy một cái mà nhìn chằm chằm vào anh ta, anh ta tựa hồ cảm thấy hơi ngượng ngùng, ho nhẹ một tiếng, chột dạ hỏi một câu: “Đẹp trai không?”

 

“Đẹp trai, ” tôi gật đầu, than thở từ đáy lòng, “Mặc dù Tiền Đường nhà tôi là thiên tài, nhưng mà, dù sao anh cũng phải nói cho anh ấy biết chúng ta đang ở đâu chứ?”

 

Tư vấn viên: “. . . . . .”

 

Anh ấy lấy điện thoại di động ra, mở ra, lại khép lại, cuối cùng nói: “Vậy thì thử khả năng quan sát của cậu ta một chút đi.”

 

Lúc này điện thoại di động của tôi cũng vang lên, tôi nhìn chằm chằm cái tên chớp nháy trên màn ảnh, rốt cuộc vẫn không nhận điện thoại. Có lúc con người yếu đuối như vậy đấy, biết rõ cái gì nên làm cái gì không nên làm, nhưng vẫn chọn phương pháp trái ngược. Tôi thừa nhận lúc này tôi đặc biệt muốn thấy dáng vẻ nóng nảy vì tôi của Tiền Đường, nhưng vừa nghĩ tới bộ dạng cười bẽn lẽn của cái cô Vật dễ cháy kia, những suy nghĩ lung tung liền sinh trưởng nhanh chóng giống như bèo cuốn lấy lý trí của tôi, khiến tôi không cách nào khống chế hành vi của mình.

 

Tôi ngẩng đầu nhìn đèn đường mờ mờ, phiền muộn: “Nếu cậu ấy không tìm được chúng ta thì làm sao bây giờ?”

 

Tư vấn viên: “Vậy em sẽ thành người của tôi chứ sao.”

 

Tôi xê dịch thân thể về phía anh ta, nhiệt tình nói: “Tốt tốt, tôi đã sớm cảm thấy Phương Khả Nhiên không xứng với anh!”

 

Tư vấn viên hoảng sợ dịch qua bên cạnh, “Không phải. . . . . . tôi nói giỡn đấy. . . . . . Mẹ kiếp, em có thể đừng dịch tới nữa hay không, tôi sắp té xuống rồi!”

 

Tôi ngồi trở lại vỗ chân cười hắc hắc, ” Sinh viên hệ vật lý đều sợ anh, lưu truyền về anh vô cùng thần ký bỉ ẩn, nhưng sao tôi lại cảm thấy anh rất khác với những lời đồn đấy.” Tư vấn viên: “Mỗi người khi gặp vấn đề liên quan đến người mình thích thì sẽ rất ngốc. Dĩ nhiên, tôi quả thực không thần kỳ như bọn họ nói, chỉ là ánh mắt độc một chút, tài ăn nói tốt một chút, thông minh một chút, sâu sắc một chút. . . . .”

 

“Được rồi được rồi, ” tôi móc móc lỗ tai, “Phiền ngài bỏ qua cho bọn họ đi thôi.”

 

Cuối cùng tư vấn viên khiêm tốn tổng kết: “Dĩ nhiên, tính khí của tôi có lúc quả thật hơi ngốc.”

 

Tôi gật đầu: “Đã nhìn ra.”

 

Tư vấn viên cười khổ, “Em không thể khen tôi một câu, cho tôi thêm chút tự tin sao?”

 

Tôi nhìn kỹ mặt anh tôi một lát, “Thật ra thì dáng dấp của anh rất tuấn tú.”

 

Tư vấn viên mỉm cười, “Có không ít người cũng nói với tôi như vậy.”

 

Tôi: “Dĩ nhiên, không đẹp trai bằng Tiền Đường nhà tôi.”

 

Tôi lại vỗ vỗ bờ vai của anh tôi, ngắt cánh tay của anh tôi, “Vóc người không tồi nha.”

 

Tư vấn viên: “Tạm được đi, thường rèn luyện.”

 

Tôi: “So với Tiền Đường nhà tôi thì còn kém một chút.”

 

Tư vấn viên: “Được rồi, em có thể ngậm miệng.”

29 thoughts on “Khẩu vị nặng chương 44-45

 1. haha, anh tư vấn viên này hố hàng với Tiểu Vũ hơi bị nhiều nha :)) trời ơi Tiền Đường sắp nổi giận rồi a 😀 ước j TĐ lại ngay lúc cảnh hot hắc hắc. Ta thích nhìn ng` khác gặp nạn wá nàng ơi 😀

   • á…. sắp hết ùi……… thế là k kịp xem cảnh tiền đường ghen nữa r…….. chậc chậc…….. đến đoạn này mà ghen là hay lắm á…. cơ mà k đc nữa r……… haiz

   • á…. sắp hết ùi……… thế là k kịp xem cảnh tiền đường ghen nữa r…….. chậc chậc…….. đến đoạn này mà ghen là hay lắm á…. cơ mà k đc nữa r……… haiz

   • ờ há….. ta thích truyện cực phẩm tiểu nhị nhà nàng lắm à…… trc ta thích bộ 8 chồng nhà nàng nhất….. h lại thấy bộ tiểu nhị hay hơn….. kekeke….. đành ngồi đây ủng hộ myu cố gắng thui…… * ôm ôm*

   • ta cũng thế nè……… hè ta còn chả đc nghỉ nữa kìa………… ta học 2 tháng hè 11 tín chỉ……….. trong đó có 10 tín chỉ môn hóa………. khổ k thể tả……….. ta muốn chết lắm ấy…….. TT_TT

   • ta học lọc hóa dầu nàng ạ…….. khổ thế đấy………. cái lớp ta nó hành hạ học sinh mà……….. ta kể nàng nghe nhá…… ta cứ học ra lại thi, vừa mới thi final test của chemistry 2a đc 3 hôm đã lại thi điểm b của chemistry 2b…….. ta sống k nổi nàng ạ……….. TT_TT………… mỗi ngày ta học từ 7h30 đến 12h đều là môn hóa, mỗi ngày học hết 1 chapter, mỗi chapter ta có khoảng 40-50 bài tập về nhà………. cho ta xin cái cảm tưởng myu ơi………… TT__TT

   • ta cũng nghĩ thế nàng à………. thảo nào mà đợt thi đh xong ta giảm 1 phát 5 kí lô, đi học ở lớp nè mấy tháng xong ta tăng 1 phát 5.5 kí lô ……….. (_ _!

   • ờ há….. ta thích truyện cực phẩm tiểu nhị nhà nàng lắm à…… trc ta thích bộ 8 chồng nhà nàng nhất….. h lại thấy bộ tiểu nhị hay hơn….. kekeke….. đành ngồi đây ủng hộ myu cố gắng thui…… * ôm ôm*

   • ờ há….. ta thích truyện cực phẩm tiểu nhị nhà nàng lắm à…… trc ta thích bộ 8 chồng nhà nàng nhất….. h lại thấy bộ tiểu nhị hay hơn….. kekeke….. đành ngồi đây ủng hộ myu cố gắng thui…… * ôm ôm*

 2. Pingback: Trọng khẩu vị – 45&46 | Melody's corner

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s