Thượng cung: Phiên ngoại Khang Đại Vi ( Kết thúc)


Phiên ngoại hai: Khang Đại Vi 【 Kết cục 】

Edit&Beta:Myumyu

Ai cũng nói trong hoàng cung đáng thương nhất, thấp kém nhất, chính là thái giám, nhưng ta lại không cho là như vậy.

Lúc ta bị đưa vào trong cung, vì thân thể ta linh hoạt, nên được sử dụng đặc biệt. Từ nhỏ, ta đã trải qua những cuộc huấn luyện đặc thù, nội dung huấn luyện rất nhiều, điều đầu tiên ta được dạy dỗ, đó là phải trung thành với chủ tử, vì muốn sinh tồn trong cung, ta cũng làm như vậy.

Ở trong cung lâu ngày, ta cũng nhận ra, kỳ thật người đáng thương nhất trong cung, chẳng hề là đám nô tài chúng ta, mà là các vị chủ tử ngồi tít trên cao kia.

Vì thân phận của ta rất đặc biệt, nên được trực tiếp phái đến bên cạnh hoàng đế, đến khi hầu hạ thái tử, đã là chủ tử đời thứ ba.

Thái tử Thần là chủ tử cô đơn tịch mịch nhất, càng ở lâu bên cạnh ngài, ta càng cảm thấy ngài thực sự cô đơn đến khiến người ta đau lòng.

Mỗi khi ngài ấy trưng ra khuôn mặt tươi cười trước mặt hoàng hậu, mỗi khi ngài chân thành bày tỏ tình cảm với đám mỹ nhân muốn lợi dụng ngài trong cung, khi ngài một mình đứng nhìn ao sen tàn úa , ta liền cảm nhận được sự hiu quạnh của ngài.

Như vầng trăng trên bầu trời đêm, tuy có ngàn vạn ngôi sao điểm tô bên cạnh, vẫn chỉ cô độc một mình.

Thái tử dần dần lớn lên, liền có chút hoang đàng phóng đãng, đối với đám cung tỳ có ý đồ, ai đến cũng không cự tuyệt, từ rất sớm đã nếm thử hương vị ôm ấp mỹ nữ trong lòng, nhưng sau mỗi lần, ta lại cảm thấy ngài ấy càng cô tịch hơn, gương mặt còn mang theo sự chán ghét nhàn nhạt.

Nói thật, ta rất sợ ngài ấy mắc bệnh tật gì đó.

Có điều, thái tử một đửa trẻ rất giỏi trong chuyện giải sầu, xua tan nỗi tịch mịch. Ở trong cung ngán rồi, liền thường xuyên mang theo ta đi ra ngoài cung. Đến lúc này ta mới biết, hóa ra, ở trong cung, ngài ấy biểu hiện hoang đường cũng là vì có mục đích khác.

Thái tử Thần không hổ là người nối nghiệp do lão hoàng đế tuyển chon.

Ta nhìn ngài ấy âm thầm giăng lưới, trợ giúp ngài bồi dưỡng những người trung thành với mình.

Nhưng khi tiến hành tất cả những chuyện này, nỗi tịch mịch trên gương mặt ngài vẫn không suy giảm, dung nhan càng lạnh lùng như băng.

Có lúc ta nghĩ, nếu như ta đi, trên đời này, còn ai ở bên cạnh ngài ấy đây?

Đấu tranh trong cung vốn là chuyện không ngừng không nghỉ, cuối cùng thái tử cũng gặp nguy hiểm, trốn vào nhà một người thân tín mà lão hoàng đế đã an bài cho ngài.

Ngài là thái tử, cũng là hoàng đế tương lai, mắt không chứa nổi bụi trần*cũng là điều hiển nhiên, ta chưa hề thấy ngài ấy để ý người nào đến vậy, liên tiếp mấy ngày lén lút nấp trong góc tối quan sát người ta.

(*Nguyên văn là Mục hạ vô trần: ý nói siêu phàm thoát tục, không nhiễm bụi trần.)

Mà người kia, chẳng qua là một tiểu cô nương mà thôi.

Từ lần đầu tiên ta nhìn thấy tiểu cô nương kia, ta đã biết vì sao thái tử chú ý nàng ta đến như thế. Cô gái nhỏ này tựa như phiên bản nữ của chính ngài ấy, trước mặt người khác thì tươi cười thân thiện, vừa quay lưng lại thì biến thành cô đơn vắng lặng, giống thái tử Thần như đúc.

Ta thầm kêu không ổn, bản thân ngài ấy đã như vậy, bây giờ lại xuất hiện thêm một vị như vậy nữa, hai người còn không đấu nhau tới chết sao?

Thế là, ta lợi dụng danh nghĩa lão hoàng đế nhắc nhở ngài ấy, muốn ngài đừng dây dưa nữa.

Nhưng một khi trái tim đã rung động, dù có cố gắng kềm chế, nhưng làm sao có thể kềm chế nổi?

Ta nhìn thấy rõ ràng, niềm khát vọng thân cận nàng trong lòng thái tử.

Có những buổi tối ta thầm nghĩ, nếu như có một người  làm bạn với ngài ấy như vậy, có phải ngài ấy sẽ không quá cô đơn lạnh lẽo nữa không?

Nhưng tất cả những chuyện này, chẳng qua là nguyện vọng tốt đẹp của kẻ làm nô tài thôi, ta làm sao có thể quyết định thay ngài ấy?

Sự khác thường của ngài ấy chẳng những bị ta phát hiện, cũng bị hoàng hậu phát hiện. Lúc đó, Thượng Quan hoàng hậu và thái tử còn mẫu tử tình thâm, thế là liền phái người thay đổi vị trí công tác của nàng, cho nàng làm những công việc nhẹ nhàng hơn.

Thần thái tử lại càng trầm mặc, cũng không đi điều tra về nàng nữa. Ta biết rõ, ngài ấy đang sợ cái gì.

Nhưng điều ngài ấy sợ nhất, rốt cuộc đã biến thành sự thật. Khi biết được nàng và Thượng Quan hoàng hậu đứng cùng chiến tuyến, ta nhìn thấy rõ ràng trong mắt thái tử Thần dâng lên sự phẫn nộ, nhưng cuối cùng ngài ấy cũng không xử phạt nàng, lại phong nàng ta làm phi tần bậc thấp.

Rốt cuộc ngài ấy cũng có được nàng.

Nhưng mỗi một lần đi tới chỗ nàng về, trong mắt ngài liền tràn ngập lửa giận, phải mấy ngày sau mới bình ổn lại, qua một thời gian, lại đến chỗ nàng ta đòi chút lửa giận mang về.

Nhìn bộ dạng của ngài, ta liền nghĩ thầm, may mà mình là một thái giám, không cần phải tức giận thương tâm vì những chuyện như vậy. Cứ nhìn thái tử Thần đi, ngày thường cũng là một người bình tĩnh tự nhiên hoàn toàn không để người khác vào mắt, nhưng vừa đứng trước mặt nàng, liền không tự chủ, cũng không khống chế được mình.

Mà ta nhìn ra, trong mắt cô gái này không có thái tử Thần, không như những phi tần khác, vừa nhìn thấy thái tử Thần hai mắt liền tỏa sáng —— chỉ có khi nàng ngấm ngầm tính toán quyền thế trong tay thái tử Thần, cặp mắt nàng mới tỏa sáng.

Ta thầm gấp gáp thay thái tử Thần, nhưng trái tim con người là khó nắm bắt nhất, ta cũng không thể tới trước mặt nhắc nhở nàng?

Nàng ta là một người khéo léo**, ta đã là người bên cạnh thái tử Thần, tự nhiên cũng trở thành đối tượng để nàng nịnh bợ, cách nàng nịnh bợ cũng thú vị, chẳng hề giống những người khác dâng tặng vàng bạc tiền tài, lại tự tay làm cho ta một cái túi thơm.

(**Nguyên văn là linh lung bát diện dùng để hình dung người khéo đưa đẩy, đối nhân xử thế chu đáo.)

 

Ta mang theo bên mình.

Vừa mang vào, liền phát hiện ánh mắt của thái tử Thần cứ luôn nhìn chằm chằm vào cái hông ta, ta đi một bước, cái hông vừa phát ra tiếng, tầm mắt ngài ấy liền dính cứng vào chỗ đấy.

Ta không giải thích, thái tử Thần cũng không nói không rằng.

Nhưng mà ngài ấy cứ cương quyết nhìn chằm chằm vào nơi đó, nhìn chòng chọc đến thiếu điều cái eo già nua của ta sinh tật.

Cuối cùng ta nhịn không được giải thích rõ mọi chuyện, thái tử Thần ừm một tiếng, từ chối cho ý kiến, nhưng từ ngày hôm đó bắt đầu làm khó ta, sai khiến ta chạy vòng quanh.

Ta liền biết, nếu như nàng ta không làm một cái cho ngài ấy, ta sẽ sống không yên.

May thay, nàng rất thông minh, không biết làm thế nào lại nhìn ra được, thừa dịp một chuyện phát sinh, muốn ta chuyển món đồ này cho ngài ấy, lúc này ngài ấy mới chịu tươi cười, hớn hở.

Ta thầm nghĩ, ta là một nô tài già cả, hơn nữa còn là một nô tài già sắp xuống lỗ, sao cũng có thể khiến người ta ăn dấm chua*** nhỉ?

(***Ăn giấm chua: Từ giấm chua được dùng ở đây mang ý nghĩa ghen tuông, đố kỵ.)

Hay việc này chính là cái người ta gọi là ăn dấm già?

Ta không ngờ thái tử Thần sẽ vì nàng hi sinh đến mức như thế. Theo yêu cầu của ngài ấy, ta cứu nàng ra, khi ta vọt vào lần nữa, biết căn phòng sắp sửa sụp đổ, lại chỉ kịp bổ nhào lấy thân che chắn cho ngài ấy, vận công ngăn cản những trụ nhà bằng gỗ liên tục rơi xuống.

Ta nghe thấy tiếng kêu thê lương của nàng ở bên ngoài, “Hoàng thượng, hoàng thượng…”

Ta nghĩ, rốt cuộc thái tử Thần đã đạt được ước muốn, ta cũng được an ủi. Nếu như ta đi, cũng sẽ có người ở bên cạnh ngài.

Đương nhiên, ta sẽ không đi sớm như vậy.

Ta còn muốn nhìn thấy hai người bọn họ tiếp tục hục hặc với nhau mà.

【 Kết thúc 】

——————————————————————————————————–

Advertisements

86 thoughts on “Thượng cung: Phiên ngoại Khang Đại Vi ( Kết thúc)

 1. Chap này Myumyu edit mượt mà lắm, văn phong thật hay. Chúc mừng nàng nha.
  PN này thấy Khang Đại Vi dễ thương quá. Tuy ngắn nhưng nói lên đc tình cảm ấm áp của 3 người.
  Hôm trước, Myumyu giới thiệu bộ Thần cung , ta tìm k ra, nhưng đọc cv. cũng k hiểu bao nhiêu cả, hay hoàn bộ này xong nàng edit luôn bộ đó đi, ai biểu nàng giới thiệu làm gì, làm ta thật muốn đọc quá, hihi…
  Cảm ơn nha, chờ eb của nàng

 2. 2 cái phiên ngoại chả khác nhau là mấy. có chăng là ở ngôi kể mà thôi….
  tác giả kẹt sỉ thật, ko thèm hé lộ gì thêm về vụ hoàng hậu mới ( cho ai là fan cũng Ninh tỷ mở cờ trong bụng) hay con cái ( cho em đây thỏa lòng thỏa dạ) hay anh Thần bị ngược tơi bời ( cho fan Thần ca xót đứt ruột)…. tóm lại là lời cạn ý đứt…
  cảm ơn bạn rất nhiều. bộ này từ cách đây 4 năm được đọc convert tới nay, qua ngày đêm mong chờ nay đã có người đáp ứng. truyện này đã dạy cho mình nhiều điều, cho mình nhiều cảm nhận sâu sắc. tâm nguyện đã được hoàn thành. Lời cảm ơn tới bạn là tận đáy lòng mình .
  chúc b luôn vui vẻ và thành công !!!!

  • oh té ra convert đã có từ lúc ấy rồi hả bạn, mình ko ngờ đấy, mình sinh sau đẻ muộn, tác giả cũng tuyệt tình quá, chắc lỡ viết một bộ hơi lạnh lùng rồi nên muốn kết thúc dứt khoát luôn cho nó ấn tượng:]]

 3. hoàng cung nguy hiểm như thế, nhà Ninh tỷ cũng không có thế lực gì, ngôi vị hoàng hậu…. thế này OE quá. ss biết bộ nào cung đấu hay nữa không, giới thiệu mọi người vs. Đọc hoàng qua cv, hay từ thứ nữ đến hoàng hậu, sao thấy mấy a hoàng thượng đối xử vs người mình yêu biến thái quá >”<

 4. chậc, ta biết mà, lão thái giám này chân nhân bất lộ tướng, cũng ham thích vui vẻ náo nhiệt giống ta =))
  tung hoa chúc mừng nàng myu hoàn, nổ pháo cho thêm phần phấn khích ~~
  ta hơi bận nên ko onl được nhiều, vẫn ủng hộ nàng hết mình ~~

 5. Hì!chúc mừng chị đã hoàn truyện nha!iêm fải nhịn mấy ngày mới mò vào để đọc mấy chương lun đấy!cố gắng chị nha!em đang hóng mỏi cổ bộ NHTC nè!
  =)))

 6. Mình theo dõi truyện này hình như từ mấy tháng trước. Đây là lần đầu mình chịu khó theo dõi 1 truyện lâu đến vậy. Thường mình chỉ chờ hoàn rồi mới đọc. Truyện quả thực rất kịch tính và cuốn hút. Bạn edit rất tốt, văn rất dễ đọc, đọc rất dễ chịu, khá hơn nhiều một số người edit khác. Cám ơn bạn đã edit truyện này.

  • Không có chi hjhj, mình còn nhiều thiếu sót, hiện đang sửa lại để làm ebook, nếu bạn có thời gian, tuần sau vào down ebook làm kỷ niệm nha, mình cũng rất thích bộ này. Mí lại, nếu bạn đọc xong bản chỉnh sửa có thể cho mình vài lời nhận xét thì mình sẽ rất vui á hjhj

 7. Truyện hoàn rồi >:D< tks bạn nhe. Đây là 1 trong các bộ cổ đại hay nhất mà mình từng được đọc đó, rất chi là …trinh thám :)) Cám ơn bạn đã bỏ công sức làm bộ này. Mình sắp nhảy hố "Cực phẩm tiểu nhị", mong rằng bộ đó hoàn sớm

 8. Oa cuoi cung cung hoan ruj, tung bong nao. Chuc mung Myu nha, theo doi bo nay tu dau den h cuoi cung cung doj dc den luc 2 a c nay nhan ra tjnh cam cua nhau. Luc dau doc ghet a Than nay ghe lam nhung doc den cuoi thay toi a y wa. Chet cuoi og thai gjam nj bj a Than a dam gja hj hj cau ket cua og y lam ta chet cuoi. Thanks Myu nhjeu nhjeu

 9. Định bụng đọc đến lúc Hạ Hầu Thần và Ninh Vũ Nhu sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau đến trăm tuổi rồi com luôn, cơ mà dường như mong ước nhỏ nhoi bé bỏng quá nên không thành thực, buồn rười rượi. Không biết tuổi tác của nàng edit nên không biết xưng hô thế nào cho phải, thôi thì cứ ta nàng trước vậy nha 😉

  Ninh Vũ Nhu có lẽ là nhân vật nữ chính mà ta thích nhất cho đến thời điểm này. Nàng thông minh, biết đối nhân xử thế, lại luôn trưng bộ mặt lạnh làm cho người đối diện khó dò khó đoán, chưa kể nàng cũng rất tình nghĩa. Những việc nàng làm cũng vì sự sinh tồn mà thôi, nàng quyết đoán và biết mục đích của mình là gì, không tùy tiện đặt tâm tư của mình vào người khác, điều đó tất nhiên làm cho Hạ Hầu Thần khổ sở nhiều phen. Suy cho cùng nàng cũng vì người khác mà tốn không ít tâm tư nên có lẽ vì thế mà nàng may mắn, được quý nhân phù trợ.

  Về phần HHT, khi nghĩ đến ta không khỏi cảm thấy rùng mình, dù biết những việc chàng làm phần nhiều là do bất đắc dĩ, tâm địa đế vương, không ác không chạm được ngai vàng, chỉ có điều ta lại nghĩ sâu xa, nếu như câu chuyện này nhân vật nữ chính là Hoàng Hậu hay là Ninh Tích Văn, thì ta có còn cảm thấy chàng là một người có thể nương tựa vào hay không? Nghĩ đến chàng, ta lại mờ ảo liên tưởng đến hình ảnh một đấng đế vương lạnh lùng cô độc đứng ngắm hoa sen như lời Khang Đại Vi kể.

  Còn Hoàng Hậu, tuy nàng trăm mưu ngàn kế, nhưng so với HHT, nàng luôn bước sau một bước. Nàng đã đánh giá thấp HHT chăng? HHT cũng có lần nói, nếu HH không vì Thời gia, thì chắc có lẽ nàng cũng sẽ là một thê tử tốt. Thật ra, dù nàng độc ác như rắn mãng xà nhưng hình ảnh nàng loạn trí trong ngục tối ta bỗng dưng cảm thấy đau lòng, nàng duy cũng chỉ là một nữ nhân nhỏ bé, bị người khác điều khiển như con rối, phu quân thì không yêu nàng, biết kết cục mình như thế, không cần có Ngũ thạch tán, nàng ta cũng sẽ hóa điên.

  Ta dài dòng quá, mỗi lần tâm đắc truyện nào là lại lê thê 😦

  • Thật ra bản thân ta nghĩ HHT cũng có chút tình với hoàng hậu, nếu hoàng hậu không quá ghen tuông đến mất đi lý trí, càng lúc càng quá đáng thì chắc HHT cũng không dùng đến chiêu này, tuy vậy nàng cũng là một người đáng thương. Tình yêu đâu phải là câu trắc nghiệm mà bỏ câu này thì chọn câu kia, nàng đã làm hoàng hậu, đã bảo vệ quyền lợi gia tộc thì phải học cách chấp nhận thôi. Khó mà nói ai đúng ai sai được, ta nhớ trong bộ x/1999 có 1 câu nói ta rất tâm đắc: ” Không có con đường nào mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người.”
   Ta rất thích đọc những com dài và đầy cảm xúc thế này, nàng cứ phát huy :]]

   • Mu0j thjch Hanh trjh bj an cua Clamp h0n.vj bo day trjet lj sau sac nhat.xuyen su0t cac bo truyen Clamp.tuy nhjen Yuuko bj bjen mat,mu0j thay mjh jt hug thu dj han.co ve mu0j bo lu0n Clamp ruj

   • Mu0j thjch Hanh trjh bj an cua Clamp h0n.vj bo day trjet lj sau sac nhat.xuyen su0t cac bo truyen Clamp.tuy nhjen Yuoko bj bjen mat,mu0j thay mjh jt hug thu dj han.co ve mu0j bo lu0n Clamp ruj

   • Tỷ cũng thích bộ đấy lắm, nhà xuất bản ra chậm quá nên tỷ đọc tới chỗ nào cũng ko nhớ nữa. Tỷ chưa đọc tới đoạn Yuuko biến mất nên ko comment gì được ^^

  • Mu0j thjch nhat cau n0j tr0g Hah trjh bj an:ko co gj la ngau nhjen,tat ca deu la du0g nhjen.bo HTBA dag dc taj ban b0j nxb Kjm d0g thj faj.co le mu0j se tjep tuc d0c thuj,h0m nay nhac den,tu dug mu0n d0c tjep.

   • Tỷ ko thích cách dịch của nxb kim đồng lắm, chém gió nhiều quá, hồi đọc Shaman king ấy, tỷ tức anh ách, để coi trên mạng có bản onl thì tỷ coi tạm bản onl vậy. Câu đó rất hay, lúc trước tỷ coi tỷ chả hiểu gì, càng lớn càng thấy thấm thía ^^. Mà clamp có khuynh hương shounen_ai nhỉ

   • Haha.cu nhjn Watanukj va Dokume thj du bjet,ca bo X1999 cug vay.nhug nam9 tr0g do than thjet 1 cack kj la.hjhj.lau ruj ko d0c,laj chjm dam tr0g the gj0j ng0n tjh nen den ten Yuuko mu0j c0n vjet saj.hjx

   • Tỷ hay vào trang blogtruyen.com đọc truyện tranh đỡ buồn, mà mỗi lần đọc là chậm edit lại nên ko dám đọc nhiều, vẵn hóa đam mỹ đã tiêm nhiễm vào đầu mềnh từ nhỏ:]]

  • Cũng đơn giản là lúc còn nhỏ nàng được rèn luyện trở thành hoàng hậu, nhưng lại không được dạy về sự kiềm chế ghen tuông, vì có lần nàng bảo mẫu thân nàng ra tay diệt trừ thê thiếp của phụ thân nàng không gớm tay cơ mà. Thì nàng nghĩ để diệt trừ Ninh Vũ Nhu cũng phải làm thế thôi, người ta nói điểm yếu đôi khi cũng làm nên sức mạnh cho con người. Nàng đâu ngờ HHT quả thật là quá si tình quá si tình haha.

   Xem bộ này làm ta nhớ đến Tam sinh tam thế vì nam chính bị nữ chính hiểu lầm oan uổng :))

   • Ta cũng đọc bộ đó rồi, rất kết giọng văn của tác giả nhưng mà ta thích Chẩm Thượng thư hơn, chết cười với anh Đông Hoa :]]

 10. Mu0j d0c x0g That ngu0c khj phj ruj.d0c chu0g cu0j cu thay nghen ngao maj,den khj TQN chet tr0g v0g tay cua KVN thj mu0j kh0c.T.T.nhug truyen nay c0n nhjeu thjeu s0t qua.ket cuc cua Thu0g Quan Trjh,Lan Nhj,va caj m0n bao vat ma TTH gju van chua ra sao ca.hjx.

 11. thanks bạn,cuối cùng tr đã hoàn, bạn đã vất vả rồi. Bật mí cho bạn, trc đây mình toàn đọc chùa nhưng đọc bộ này của bạn edit là bộ đầu tiên mình chịu khó comment vài lời, hihi

 12. Nag có nhớ truyện đời sau cùng tác giả này mà nữ 9 này lên làm thái hậu ko nhỉ lúc đó như là bạn HHThan này cũng đi rồi (có lẽ số đã định của các vua là ko thọ lâu do trong cung lắm nữ nhân nhiều âm khí), thấy bảo truyện Ninh thái hậu này cute với tùy hứng lắm ta ko nhớ nổi tên truyện với tên NV để search, toàn ra truyện gì ko thôi à. Ta thấy 1 nhà đang edit Thệ bất vi phi cùng tác giả đc edit khá nhiều rồi, ko biết có hay ko để còn đọc.
  Nếu cung đấu càng khắc nghiệt, âm mưu, dương mưu, tranh zành quyền lực, có thể ko cần thâm tình gì càng thực tế hơn. Ta cũng chẳng cần thâm tình trong thể loại cung đấu, tranh đấu, đấu trí cho lắm mới thấy có vài bộ thôi kiểu này thôi, ko biết còn quyển nào loại này mà phần âm mưu tả thật hay ko?

  • Bộ đó tên là Mị tướng quân nàng ạ, tìm coi lại nhé, ta cũng chưa coi. Ta nghe nói bộ thệ bất vi phi cũng hay nhưng đọc mấy chương đầu lại thấy không hợp gu cho lắm ^^

   Nếu thích đọc cung đấu hoành tá tàng nàng đọc truyện của tác giả Mộc Phi nhé. Vd: thần cung, đế cẩm ^^

   • muoi doc The bat vi phi rui,cung kha la hai huoc,nhung co nhieu doan doc xi=ong ko hieu nu9 dang tu lam? nham? cai gi ko biet,tom lai nu9 nay noi rat nhieu,nghi cung nhieu,nhung ma thay no ko duoc sau sac la,.a nam 9 thi 60 chuong dau xuat hien co may lan,toan la nguoi khac thay a lam viec,it ra mat,nu9 cung rat la thong minh,hon tat ca moi nguoi,nhung so voi nam9 thi chang nham nho gi,bi a ay quay nhu chong chong

   • Tại tỷ không thích mấy bộ mà nữ chính quá lanh chanh hay quá tự tin, dù bộ đó có thể rất hay. VD: chỉ cần có tiền ta yêu. Bộ này rất nổi tiếng nhưng mà… ko hợp gu, tỷ cũng hết cách >>.<<

   • muoi doc gan xong The bat vi phi,phai noi la cuc an tuong oi a nam9 o day,de thuong lam day ty a…………………………luc thi khon ngoan,phuc hac,nhung den doan bat dau bay to tinh yeu voi nu9 thi………..ngot hon ca mat ong………………..hihi

  • Nam chính là vua nhưng nữ chính rất mưu lược, lý trí sắc sảo, còn có công lực, phép thuật. Nam chính thì đứng đắn, khó chơi, thông minh cực kỳ không phải loại tầm phàm, bá láp thiếu muôi. Nàng cứ coi đi, hối hận thì quay về xử ta ^^

  • Tới chương 17 là bạn đó nghỉ đó em, trước mắt ss muốn hoàn tiểu nhị, làm nốt bộ võng du và làm bộ dị thế bloodxblood, sau đó ss sẽ tập trung làm hiện đại. SS có vừa ý 1 bộ huyền huyễn nhưng bộ này khó quá, ss ko biết mình có đủ sức ko ^^

 13. Lâu rồi mới đc đọc 1 bộ cổ trang hay như vậy..
  Nhưng Giá.. mà có thêm phiên ngoại nói về hai người sau khi đã rõ tình cảm của nhau.
  Thanks bạn vì đã edit^.^

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s