( Convert ) Thiếp xảo quyệt – Giản Hồng Trang


Thiếp xảo quyệt


Tác giả: Giản Hồng Trang
Thể loại:Ngôn tình, xuyên không

Hình ảnh

Cười một tiếng phồn hoa diệt, hồng nhan trăm mỵ sinh! Xuyên qua trước, nàng là học phủ phong vân gần người vật lộn cao thủ, tài hoa hơn người, cơ trí Vô Song!

Mà sau khi xuyên việt, nàng lại là Lâm phủ không…nhất được sủng ái thứ Tam tiểu thư, hèn yếu nhát gan, ngu xuẩn đáng thương, nhận khi dễ cùng xem thường, thậm chí còn nếu bị vội vả gả cho một 60 tuổi lão đầu làm tiểu thiếp, mà mỹ kỳ danh viết vì xung hỉ!

Dựa vào chi! Xung hỉ? Thật khi nàng Liễu Hân Nhiên vô năng dễ bắt nạt đúng không? Được! Cho nàng chờ!

Cho nên , ánh mắt — mở ra, ánh mắt — thay đổi, từ đó về sau, thế giới của nàng. . . Nghiêng trời lệch đất!

【 đoạn ngắn một 】:

Khắc hoa tao nhã trong phòng, một cao lớn vạm vỡ cô gái nổi giận đùng đùng chỉ vào trước mặt vẻ mặt nhu nhược thiếu nữ, lớn tiếng quát: “Nha đầu chết tiệt kia, đừng tưởng rằng ngươi có thể trốn quá! Ta nói cho, cho dù lần này xung hỉ không được , ngươi còn có tiếp theo, hạ hạ tiếp theo! Đừng vọng tưởng có thể dây dưa Ngọc lang!”

Cô gái dứt lời, té cửa mà đi, kia mập mạp thân thể mang theo một trận gió lốc.

Lúc này, lúc trước cái kia tên thiếu nữ thay đổi điềm đạm đáng yêu thái độ bình thường, vẻ mặt hài hước nhếch lên hai chân, lời nói chơi nịnh, một đôi như nước trong veo mắt to trung hiển thị rõ giảo hoạt có tư thế: “Tiếp theo sao? Được a! Dù sao gần đây nhàm chán, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi. Nhưng bất quá Ngọc Vô Hiên sao ~~ bản tiểu thư không có hứng thú. . . . . .”

【 đoạn ngắn hai 】:

Một thân áo bào trắng, tuấn mỹ tà mị, một tên con trai tử nghi ngờ ôm một xinh đẹp cô gái, trán gảy nhẹ, “Nghe nói, là ngươi đánh Liên nhi?”

“. . .” Thiếu nữ không nói, vẻ mặt lười nhác, tùy ý trung nhẹ chi ngẩng đầu lên, mắt điếc tai ngơ.

“Lâm Di Âm, chẳng lẽ ngươi không nghe thấy Bổn vương lời của sao?” Nam tử lạnh giọng, sâu không thấy đáy mực trong mắt không khỏi hiện lên một tia tức giận.

“Nhờ cậy ~ ta không phải là thuyền cỏ, khác hướng ta đây mà để tiện! Hai người các ngươi yêu để làm chi đi, khác ban ngày xử ở chỗ này, không duyên cớ chống đở liễu bản cô nương thật tốt ánh mặt trời. . .” Thiếu nữ nhắm mắt, há mồm ngáp một cái.

“Ngươi! Rất tốt –” nam tử nghiến răng, trên khuôn mặt tuấn mỹ một mảnh đen chìm.

【 đoạn ngắn ba 】:

“Nữ nhân này sao, ta coi như là thấy nhiều rồi, nhưng như ngươi như vậy không có tim không có phổi, qua sông rút cầu , vẫn còn coi như là người thứ nhất!” Nam tử hí mắt, Phượng mâu lưu chuyển.

“Phải không? Vinh hạnh chi tới.” Thiếu nữ cười yếu ớt, hồ ly một loại.

“Bất quá vừa vặn con người của ta trọng tình trọng nghĩa, có cho là lớn, cùng cũng là xứng đôi! Cho nên hiện tại, ta có quyết định. . .”

“Ra sao?”

“Muốn ngươi, giải cứu Thương Sinh. . .” Nam tử dứt lời, cởi áo nới dây lưng.

【 Ngọc Vô Hiên 】: thiên hạ cô gái đều như thế, bất quá cũng là chút ít mê gái nông cạn hạng người, ngươi hô, các nàng tắc lai, ngươi vung — các nàng tắc khứ. . . Hoàn toàn không có ý mới!

【 Phượng Chỉ 】: cưới ngươi cũng không phải là ta mong muốn, nếu như ngươi an phận thủ thường đích mưu tốt cái này trắc phi, có lẽ ngày nào đó ta sẽ hảo tâm bố thí ngươi một ấm áp giường cơ hội ~

【 Mặc Lan Khê】: hay! Thật sự là hay! Loại này miệng lưỡi bén nhọn, điêu ngoa gian trá bộ dạng, Bản hoàng tử rất thích, thật là thích ——

【 Tiếu Nguyệt Bạch 】: cả đời này, không biết làm người nào mà sống? Tuy có tiếc nuối, nhưng vô hậu hối hận. Chỉ vì đáy lòng, lặng lẽ ẩn dấu một ngươi. . .

【 Yến Như Ca 】: nữ nhân! Nếu ta dùng này cả giang sơn tới sính, ngươi — có nguyện ý hay không theo?

“Ta cho tới bây giờ cũng không phải là người tốt lành gì, gặp dịp thì chơi, sở cầu bất quá an thân góc! Nhưng là nếu có người nào va chạm vào ta điểm mấu chốt, như vậy thanh danh của ta, liền không phải là”Không, dạ, tốt, người” , đơn giản như vậy. . .

Link download

Advertisements

37 thoughts on “( Convert ) Thiếp xảo quyệt – Giản Hồng Trang

  1. Tức là quá trình Np kết thúc 1-1 à nag, có tên nào tự kỉ như Lăng Triệt lão xử nam ở giá đến già kiêm tuyệt tự bên ‘Lãnh tàn nhang hay hoan gì đó’ ko nag, mà nam ko biết có gọi là chính ko trong cái truyện đó hình như là hái hoa tặc gì đó ta chả thik tí nào, ko biết nam 9 truyện này là ai trong mớ trên, ko biết có tử tế tẹo nào ko.

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s