[Convert Tổng hợp] Các tác phẩm của Lưỡng Khỏa Tâm Đích Bách Thảo Đường


Ly hôn 365 lần
Tác giả: Lưỡng Khỏa Tâm Bách Thảo đường

Hình ảnh
Số chương:47 chương.(Truyện đã được xuất bản tại TQ)
Nội dung nhãn: tình yêu và hôn nhân, thần xui quỷ khiến xuyên qua thời không, kỳ duyên thời đại.

Nhân vật chính: Khúc Phương┃ Phối hợp diễn: Chân Vượng, Chu Thần ┃ cái khác: luân hồi trọng sinh, hôn nhân, ly hôn
Văn án:

Khúc Phương vốn tưởng rằng chuyện bi kịch nhất, là người chồng từng đeo đuổi cô đến vứt bỏ cả lòng tự trọng thời đại học, nói với cô rằng: chúng ta ly hôn đi.

Sau đó cô mới biết được, đây không phải chuyện bi kịch nhất, bi kịch hơn chính là, sau này mỗi ngày tỉnh lại, cô đều nhìn thấy chồng mình, vẫn gương mặt lịch sự đó, vẫn dịu dàng trước sau như một, chân thành nói với cô: “Tiểu Phương, chúng ta ly hôn đi.”

. . . . . . Sống lại nhiều lần vào cùng một ngày, cô sẽ hăng hái đấu tranh để giành lấy tình yêu của chồng? Hay là đá văng người đàn ông cặn bã kia để đi tìm tình yêu đích thực?
Biên tập đánh giá:

Nếu như ông trời để bạn sống lại nhiều lần vào cùng một ngày, bạn sẽ làm thế nào? Khúc Phương kiên nhẫn, giỏi chịu đựng luôn coi chồng và gia đình là trung tâm.

Sau năm năm kết hôn đột nhiên nghe chồng nói muốn ly hôn với cô. Vào ngày hôm đó cuộc sống của trở nên rối loạn, cô hoàn toàn trắng tay.

Nhưng không ngờ thật thần kỳ , sau này mỗi ngày cô tỉnh lại đều bắt đầu ngày hôm đó một lần nữa. Cô sẽ làm sao để vượt qua một ngày mới này?

Sẽ sa ngã, sẽ trả thù chồng, hay là tìm kiếm cuộc sống mới của mình? Đề tài khá mới mẻ độc đáo, góc nhìn tác phẩm khá đặc biệt.

Một ngày hỏng bét không ngừng bắt đầu một lần nữa, để độc giả có thể lĩnh hội từ đó. Thật ra thì mỗi người phụ nữ tự ti sau khi ly hôn, đều có”365″ cơ hội.

Cho đến khi cô kiên cường, dũng cảm, đi ra ngoài, học cách yêu thương một lần nữa, học cách tiếp tục xinh đẹp, học cách ung dung tìm kiếm hạnh phúc.

Truyện đang được edit tại đây

Đại Tống mỹ nhân truyện
Tác giả:Lưỡng khỏa tâm đích bách thảo đường

Hình ảnh

Số chương:296 chương( Truyện đã được xuất bản ở TQ)
Converter:Myumyu

Giới thiệu vắn tắt:

Ta là nữ Thám hoa đệ nhất Tống Triều, Tư Mã Quang là biểu ca của ta, hoàng đế là lão Đại của ta, Vương An Thạch là bạn đồng môn với ta. Thẩm Quát là người hầu của ta, Địch Thanh là trúc mã của ta, Tô Thức là sư phụ ta, nhà Tống Anh Tông cách nhà ta chưa tới hai mươi dặm đường. Ta không viết sách, thì thật có lỗi với đoạn hành trình xuyên không này.

Tìm tòi mấu chốt chữ: chủ giác: Tả Y┃ phối hợp diễn: Vương An Thạch, Thẩm Quát, Địch Thanh, Tô Thức ┃ cái khác: phúc hắc, giả trư ăn cọp, chế nhạo lịch sử, Tống Triều, xuyên qua thời không

Chồng tôi là quân phiệt 

Hình ảnh
Số chương:192 chương.( Truyện đã được xuất bản tại TQ)
Nội dung nhãn:quân đội, dân quốc, cổ xưa, đô thị, tình duyên

Tìm tòi mấu chốt chữ: Diễn viên chính: Từ Bảo , Ngô An Quốc ┃ phối hợp diễn: Tống Nhất Hàn ┃ cái khác: Quan thái thái, giả heo ăn hổ, lịch sử khôi hài

Giới thiệu vắn tắt:
Từ Bảo được công nhận là đồ ngốc.

Cô cũng là bà xã của quân phiệt lớn nhất Trung Quốc.

Tống Mỹ Linh: Từ nữ sĩ là người phụ nữ ưu tú nhất Trung Quốc.

Lão Đại xã hội đen Thượng Hải Đỗ Nguyệt Sanh: tiếng hát của em làm tôi mê say.

Bộ trưởng Bộ Ngoại Giao Mỹ: từ em tôi thấy được vẻ đẹp của phụ nữ phương Đông.

Đô thị thặng nữ trọng sinh ký lục

Tác giả:Lưỡng khỏa tâm Bách Thảo đường

Hình ảnh

Số chương:102 chương.
Nội dung nhãn:Xuyên qua thời không, Trọng sinh, điền văn, đô thị tình duyên
Converter:Myumyu

Tìm tòi mấu chốt chữ: chủ giác: Mã Mã Lâm ┃ phối hợp diễn: Mã Mã Tuấn ┃ cái khác: Trọng sinh phúc hắc
Giới thiệu vắn tắt:

Một cô gái độc thân Thượng Hải phấn đấu đến năm ba mươi tuổi, trọng sinh trở lại khi còn bé, trải qua cuộc sống nông thôn một lần nữa. Đền bù lại những tiếc nuối trước kia, cùng người nhà sống một cuộc sống thường thường bậc trung.

Luật sư Trọng sinh ký

Tác giả:Lưỡng khỏa tâm Bách Thảo đường.

Hình ảnh

Số chương:142 chương
Converter:Myumyu

Nội dung nhãn:Linh hồn chuyển đổi, xuyên qua thời không. Trọng sinh, đô thị, tình duyên.

Tìm tòi mấu chốt chữ: chủ giác: Phương Tiểu Bạch ┃ phối hợp diễn: Hồ Lê ┃ cái khác: kinh doanh; mập mờ; phúc hắc

Giới thiệu vắn tắt:

Tinh anh của ngành luật trọng sinh vào thân thể Tiểu Bạch mới đến nhậm chức, sẽ phát sinh chuyện gì. . . . . . Hãy xem một tay lão luyện đội lốt gà mờ hành hạ đám cáo già tự cho là đúng kia. . . . . .

Link Download toàn bộ

Advertisements

33 thoughts on “[Convert Tổng hợp] Các tác phẩm của Lưỡng Khỏa Tâm Đích Bách Thảo Đường

 1. Trước đọc spoil “365 lần ly hôn” thấy cốt truyện cũng khác lạ (mà cứ xuyên lại thời gian kiểu “Back to the future” này oải lắm) đang ngâm để dành.
  Ta còn tưởng truyện này là truyện đang edit ‘365 ngày hôn nhân’ vừa thấy thằng nam 9 mất dạy quá chịu hết xiết mới biết bị nhầm.
  Mà truyện trùng sinh thích hơn là xuyên cổ đại.
  Lúc nào nag edit bộ nữ 9 sát thủ xuyên từ cổ đại về hiện đại đi, thấy đúng chất sát thủ hơn là mấy nag giả cầy hiện đại xuyên về.

  • Ko phải bộ hôn nhân đó đâu nàng, hồi tết ta có coi mà thấy nam chính bựa quá nên bỏ ngang luôn. Ta cũng muốn làm hiện đại mà chưa kiếm được bộ vừa ý. Cứ tổng tài, tổng tài miết ta nản lắm >>.<<
   :]] Ta thấy mấy chị sát thủ xuyên cổ địa hơi láo, thứ 1 chị ko có nội công, thứ 2 chị ko có súng, coi như là liệt nửa người rồi.

   • Hay nag edit nữ tôn 1-1 nam nhân từ nữ tôn quốc xuyên về hiện đại đi, chồng ngoan con ngoan dễ dạy. Hoặc là edit truyện hiện đại của bà Tâm Thường hay Khiêu Dược Hỏa Diễm ấy.

   • Nàng có đọc bộ nào như thế thì pm ta với, nam tữ tôn xuyên hiện đại ý, ta nhớ có bộ hắn đến từ nữ tôn thì phải, down cv về mà chưa coi. Tên bà tác giả ngộ ghê, thuốc nổ cháy bừng bừng a :]] để ta tìm thử

 2. Nữ tôn mà nam xuyên hiện đại hơi ít có bộ ‘Hắn đến từ nữ tôn quốc’ nhưng mà nữ vẫn sinh con còn ‘Băng nữ sủng phu’ thì nam sinh tử, nữ 9 lãnh khốc, nữ tôn 1-1 ta thik nhất truyện Băng nữ.
  bộ băng nữ edit xong rồi đấy.
  Còn 1 bộ “Nữ tôn thế giới chi phi thường vợ chồng” Tác giả: Diêu Đích Hải Vương cầm, lại tương lai thế kỉ 25 xuyên cổ đại, cổ đại lộn tương lai, nữ tôn, vợ chồng cùng xuyên việt, 1vs1.
  Ta ngó qua spoil trên TTV: “Nam nhân vật chính tên là “Khuynh Thành”, người tựa như tên, quả là người gặp người thích, hoa gặp hoa nở , đương nhiên là đầu ảnh cũng ko kém mặt ảnh là bao nhiêu. Nữ chủ thân thể, võ công, vũ khí đều cực cao, là nữ cường nhân. Nói chung là cả hai đều cực mạnh mẽ, nên dù bị xuyên về quá khứ cũng không gặp vấn đề gì. Mà vì họ vốn là vợ chồng nên cũng không gặp cái gì cẩu huyết, tam giác luyến ái, linh tinh…. Cả hai luôn kề cận, thân ái, hỗ trợ nhau trong mọi hoàn cảnh (dù phương pháp nhiều khi… vô cùng biến thái ~ phải biết là món tiền đầu tiên họ kiếm đc là nữ chủ bán chồng vào lầu xanh đấu giá đêm đầu mà có)”
  Còn bà Khiêu Dược đích hỏa diễm hay toát ra hỏa diễm có cả cục 9 bộ: http://www.mediafire.com/?cyv124bd85deecb
  Có 1 bộ Quan hệ nguy hiểm dịch xong lâu rồi với bộ huyền huyễn ‘Hồ ly tướng công’ 1 nag nào đấy đang dịch mượt lắm mà từ 2 năm nay drop luôn rồi í, làm ta cũng drop theo vì bản ngày xưa chưa đc reconvert nên câu cú trúc trắc. Hay nag làm tiếp bộ ‘hồ ly’ đi cho ta đọc ké.
  Còn bà Tâm Thường nghe đồn truyện cũng nóng lắm.

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s