Blood X Blood chương 14


Lấy máu lần thứ mười bốn: Một buổi dạ tiệc ngàn ngập sinh vật bậc cao đói khát.

Tác giả: Yêu Chu

Edit&Beta:Myumyu

Cao Đại Bàn không có lễ phục dạ hội, đương nhiên cũng không thể mặc áo ngủ, cho nên mặc đồng phục của đội thị sát đến.

Kỳ thật bộ đồng phục phòng hộ giữ ấm kia cũng không khó coi như phản ứng của Lanka. Cẩn thận ngẫm lại là biết ngay, có nền tảng toàn dân đam mê cái đẹp của Huyết tộc, làm sao có thể nghiên cứu chế tạo ra trang phục khó coi được?

Hai hàng nút màu bạc chỉnh tề trên bộ đồng phục cổ cao, phối hợp với đai lưng màu vàng nhạt và giày, trên từng hạt nút đều có huy chương hoa lệ của hoàng gia, tay áo hẹp và giày hở mũi khiến tay chân có vẻ thon dài . Nếu là Đại Bàn mũm mĩm trước đây mặc bộ quần áo này vào có thể còn hơi to ngang, nhưng với mức độ gầy yếu hiện tại, chỉ có vẻ bé bỏng tinh xảo đáng yêu. Điều đáng tiếc duy nhất là, do sắc mặt không được tốt cho lắm, Đại Bàn mặc quân trang lại không thể hiện được tư thế hiên ngang, tinh thần oai hùng của quân nhân.

Lanka không muốn Cao Đại Bàn mặc đồng phục trở thành người duy nhất bị săm soi, nên đã rất nghĩa khí thay đồng phục với cô. Nữ vương Lanka ngực lớn eo nhỏ chân dài, gài đến hạt nút cuối cùng trên bộ đồng phục, cột mái tóc đen lên thành đuôi ngựa, trong nháy mắt nhíu mày ngoái đầu nhìn lại, toàn bộ phong thái của người đẹp khai hỏa! Ngay cả không khí cũng phiêu đãng nội tiết tố anh tuấn đẹp trai của cô nàng……

Người Địa Cầu Cao Đại Bàn ảm đạm, hóa bụi tại chỗ……

Đáng tiếc, mị lực của người đẹp Lanka cũng không thể mở cửa lớn đại sảnh.

Hai người vì vấn đề trang phục mà bị người hầu ngăn lại ngoài cửa.

Thành thật xin lỗi, hai vị nữ sĩ, người đi vào phải mặc lễ phục dạ hội.” Anh chàng người hầu tóc tím đẹp trai tuy thái độ cung kính, nhưng khẩu khí cũng rất cương quyết.

Lanka đưa huy chương của gia tộc Leukocyte ra,“Chúng tôi là nhân viên đi theo.”

“Vậy cũng không được.” Người hầu tóc tím rất kiên trì,“Nhân viên đi theo được vào dạ tiệc chỉ có hạn, nếu là nhân viên tùy tùng thì phải đi theo chủ nhân vào bàn, hiện tại không thể vào nữa.”

Lanka khó xử, quay đầu nói thầm với Đại Bàn,“Làm sao bây giờ? Có muốn gọi ngài Ventrue ra một chuyến hay không? Cô mở miệng đi, nếu tôi gọi ngài ấy ra đón, ngài ấy tuyệt đối không thèm để ý.”

Đại Bàn, biết thời biết thế:“Dù sao cũng không vào được, chúng ta trở về phòng đi.”

Lanka phát điên!“Như vậy sao được?! Đồ ăn ngon ở ngay bên trong, làm sao chúng ta có thể lùi bước tại đây?!”

Đại Bàn, yên lặng quay đầu,“Kỳ thật những món ăn ngon mà cô nói, thật sự không có sức hấp dẫn với tôi……”

Lanka, bắt lấy bả vai Đại Bàn lắc mạnh!“Hai tiểu yêu tinh kia nhất định đang ngồi trong bữa dạ tiệc thượng đẳng này chê cười chúng ta, kết quả là ngay cả cửa chúng ta không chen chân vào nổi, rất là mất mặt nha!”

Đại Bàn nhìn xa xăm,“Nói thật, tôi căn bản là không quen các cô ấy, thật sự không sao cả……”

Lanka, đau đầu ôm trán,“Nếu không phải kết quả đo lường kiểm tra xương cốt và chất xám nói cho tôi biết tuyệt đối không có khả năng, có đôi khi tôi thật sự hoài nghi cô kỳ thật đã sống vài chục ngàn năm …… Vì sao tuổi còn trẻ đã không có nhiệt tình như vậy?!”

Đại Bàn, tiếp tục nhìn xa xăm,“Một dạ tiệc không có đồ ăn ngon, tràn ngập sinh vật bậc cao đói khát, còn phải biểu diễn tài nghệ mà mình mù tịt, thật sự rất khó làm cho người ta nhiệt tình nổi.”

Lanka:“……”

Tiếng ho khan để che giấu tiếng cười khẽ từ sau lưng hai người truyền đến……

Cao Đại Bàn kinh ngạc xoay người, nhìn thấy tướng quân Brujah vẫn mặc đồ đen từ đầu tới chân như cũ, đi cùng với một người đàn ông tóc vàng mắt xanh cao lớn mà cô chưa từng gặp.

“Chính là nó sao?” Người đàn ông anh tuấn xa lạ kia còn đang cười, quay qua tướng quân Brujah ngả ngớn tổng kết,“Rất đáng yêu mà, cũng không xấu như bọn họ nói, bộ dạng rất thú vị ~”

Brujah không nói gì, chỉ rũ mắt nhìn Cao Đại Bàn hơi ngơ ngác.

Lanka ngẩn người, tựa hồ nhận ra người đàn ông trước mắt:“Grey? Grey Nagel? Đã lâu không gặp! Sao anh lại ở đây?”

Người đàn ông tóc vàng mỉm cười xoay người, nâng tay Lanka lên hôn nhẹ:“Đã lâu không gặp, tiểu thư Lanka xinh đẹp, cuộc diễn thuyết đầy phấn khích về phản vật chất của cô trong quân ngũ lần trước vẫn còn in đậm trong lòng tôi. Lần này tôi tới đón tướng quân Nosferatu trở lại tiền tuyến.”

Cao Đại Bàn đứng bên cạnh sững sờ nhìn, đây là lần đầu tiên cô đứng gần xem người khác hôn tay như vậy, thì ra động tác này thật sự rất lịch thiệp……Người đàn ông tên Grey kia có thân hình cao lớn, đường cong lạnh lùng cứng rắn, nụ cười lại mang theo một loại xấu xa không kềm chế được, giơ tay nhấc chân đều tràn ngập phong thái thẳng thắn của quân nhân, chỉ một động tác hôn tay cũng có vẻ rất nam tính.

Cao Đại Bàn cảm thấy ngón tay trắng nõn xinh đẹp của Lanka nằm trong bàn tay to thô ráp của Grey thật sự rất hài hòa, trong lòng không khỏi cảm thấy có lỗi với”vợ cả” quản gia Cyrus đang ở thành Ventrue….. Còn chưa nghĩ xong, đối phương đã chuyển qua trước mặt cô. Grey cao hơn Đại Bàn nhiều lắm, vì thế hơi cong thắt lưng nắm tay cô,“Lần đầu gặp mặt, tôi là Grey Nagel, phụ tá của tướng quân Nosferatu……”

Đại Bàn rất hâm mộ động tác hôn tay kia nên chủ động duỗi móng vuốt bé nhỏ ra, chỉ tới nửa đường, đã bị một bàn tay đột ngột cắt ngang!

Brujah kéo cô trực tiếp xoay người vào cửa, ném hai người còn lại đứng đó ngơ ngác nhìn nhau……

Người hầu canh cửa vừa muốn mở miệng đã bị ánh mắt lạnh như băng của quý ngài tướng quân làm đông cứng ngay tại chỗ, lời ngăn cản chết từ trong trứng nước.

Cao Đại Bàn bị anh ta kéo đến nghiêng ngả lảo đảo, miễn cưỡng đuổi kịp bước chân của đối phương, vẻ mặt bất an, thỉnh thoảng lại quay đầu đến kinh hoảng tìm kiếm bóng dáng Lanka……

Grey nhìn theo bóng hai người, vòng tay thở dài,“ Cái cậu Brujah này, rõ ràng đang làm việc tốt vì sao cũng phải dùng biểu tình giống như thổ phỉ vậy chứ?”

Lanka, cũng vòng tay nhìn theo,“Đúng vậy, đối phương không chỉ không cảm kích anh ta giúp đỡ vào bàn, có thể còn sợ anh ta hơn. Nói thật tôi thật sự rất ngạc nhiên mấy ả bồ nhí trước đây của tướng quân Brujah làm sao mà tới tay được?”

Grey bất đắc dĩ nhìn cô,“Lanka tiểu thư, quả nhiên cô không mở miệng có vẻ tao nhã hơn.”

Lanka liếc anh ta một cái, mờ ám cười khẽ,“Đàn ông ấy à, chỉ có khi đang mặc quần áo mới thích phụ nữ tao nhã, không phải sao?” Nói xong khoát tay, theo đuôi Brujah tiến vào đại sảnh……

Grey trợn mắt há hốc mồm đứng tại chỗ thật lâu sau, mới cười ra tiếng,“Ha, xem ra lần này quay về thật không uổng công.”

…………………………

Cao Đại Bàn mặc đồ phòng hộ giữ ấm xuất hiện trong dạ tiệc xa hoa, dĩ nhiên là vừa vào cửa đã bị cười nhạo.

Nhưng hiện tại cô không rảnh quan tâm đến những tiếng cười này, bởi vì người đàn ông đang kéo tay cô bên cạnh càng phiền phức hơn.

Lần trước chị bị vị tướng quân Hắc Long này ôm chạy vào thành một lần, đã bị Nosferatu và hai người đẹp Bán Huyết tộc trả đũa, trước đó còn bị thằng nhãi này vặn trật cổ tay, bây giờ còn hơi đau! Nay lại bị hắn lôi kéo vào đại sảnh yến hội. Trong nhất thời, Cao Đại Bàn chỉ cảm thấy ánh mắt mang theo sát khí từ bốn phương tám hướng phóng tới, như dao sắc đâm thẳng vào người……

Muốn rút tay về. Bị nắm chặt hơn.

Muốn dừng chân lại. Bị kéo đi tới.

“Đêm nay làm bạn nhảy của ta.”“Ngài buông ra đi!”

Lời hai người đồng thời nói ra, đều làm cho đối phương sửng sốt.

Qúy ngài tướng quân lần đầu tiên lạnh mặt,“Ngươi nói cái gì?”

Cao Đại Bàn sợ hắn lại nổi bão. Nhỡ hắn dùng sức một tí, mình lại rắc rắc. Vì vậy khí thế cũng yếu đi, chỉ dám lắp bắp dưới ánh mắt gần kề của đối phương:“Tôi, tôi không biết khiêu vũ.”

Đáp án này hiển nhiên nằm ngoài dự kiến của ngài tướng quân. Khiêu vũ đối với Huyết tộc giống như là gặp nhau trên đường nói “Xin chào”“Hẹn gặp lại”, là kỹ năng cơ bản của mỗi người. Chỉ có muốn nhận lời hay không, chứ không có biết nhảy hay không. Nhưng Cao Đại Bàn, lại không phải Huyết tộc, nên cô thật sự không biết.

Kỳ thật dù Cao Đại Bàn có thể khiêu vũ hay không cũng không sao cả, Brujah chỉ muốn ở bên cạnh cô thêm một lát. Chính là nếu lý do làm cớ không thể thành lập, hai người cũng chẳng có lý do gì ở bên nhau cả buổi tối. Brujah luôn luôn làm việc theo kế hoạch của chúng ta, đối mặt với loại tình huống đột phát này, nhất thời không biết nên nói gì.

Vì thế đồng chí Đại Bàn không ngừng cố gắng, ước lượng chênh lệch chiều cao của hai người một chút, thật lòng khuyên nhủ:“Hơn nữa chiều cao cách biệt lớn như vậy, hai người chúng ta cũng không phù hợp.”

Brujah không lên tiếng, cũng không buông tay.

Cao Đại Bàn:“Ưm, ngài có thể lỏng tay một chút không?”

Brujah :“……” không lên tiếng, cũng không buông tay.

Cao Đại Bàn hắc tuyến, thằng nhãi này đang giận dỗi sao?

Ngẩng đầu nhìn chung quanh xin giúp đỡ, nhìn thấy thân vương Ventrue chống cằm yên lặng ngồi trên ghế chủ vị đại sảnh nhìn về hướng này, Cao Đại Bàn tạm dừng một chút, vừa định mở miệng, liếc nhìn thấy Lanka đang đến gần, lập tức quay đầu kêu cứu:“Lanka! Tôi ở đây!”

Bàn tay đang bị túm bỗng nhiên bị kéo lên cao! Cao Đại Bàn kinh ngạc quay đầu, chỉ thấy Brujah kéo cổ tay cô đến bên môi, nhẹ nhàng đặt xuống một nụ hôn, nhìn cô một cái, liền chậm rãi tiếp tục hôn……

Cao Đại Bàn cứng đơ tại chỗ, đối phương thản nhiên hào phóng như vậy, cô lại không biết phải phản ứng như thế nào.

Brujah hôn rất chậm rãi, nhẹ nhàng, cẩn thận làm cho cô cơ hồ có thể cảm thấy huyết mạch nằm trên cổ tay mảnh khảnh khẽ nhảy lên dưới làn môi của hắn, cơ hồ có thể thấyđược sự run rẩy này men theo nụ hôn thẳng tiến vào răng môi đối phương…… Khi tướng quân khẽ cúi, lông mi hơi hơi rung động, rõ ràng là đang gặm cắn, nhưng vẻ mặt chuyên chú mà hưởng thụ kia lại làm cho trái tim Cao Đại Bàn nhịn không được đập loạn nhịp!

“Nghi lễ hôn tay……”

Brujah thấp giọng nói, khẽ cắn lên bàn tay cô,“Lúc ban đầu vị trí hôn là trong lòng bàn tay, chỉ là động tác để xác nhận đối phương không nắm vũ khí, từ từ biến thành hôn mu bàn tay, đó là chuyện rất lâu sau đó ……” Giương mắt nhìn Cao Đại Bàn đang trợn trừng không nhúc nhích, Brujah lại cúi đầu hôn lên mu bàn tay cô, sau đó mới chậm rãi buông lỏng tay ra,“Nhưng tất cả đều là lấy cớ mà thôi, ta chỉ muốn nhấm nháp mùi máu của ngươi. Cho ngươi một lời khuyên: Nếu không muốn bị ăn luôn, về sau cách ta xa một chút!”

…………………………

Một mình vòng vo trong đại sảnh yến hội một lát, dù đã cố gắng hết sức để giả lơ, Cao Đại Bàn vẫn cảm thấy ánh mắt sau lưng mình thật dọa người.

Bám sát theo mỗi một động tác giơ tay nhấc chân của cô, tựa như đang quan sát động vật quý hiếm.

Đứng trong góc đại sảnh thở dài, Cao Đại Bàn uống một ngụm nhựa cây Gram, cố gắng bình tĩnh, lấy hết dũng khí xoay người……

“Rốt cuộc ngài muốn gì?” Cao Đại Bàn nói, siết chặt cái ly trong tay.

Kẻ nhìn lén không khẩn trương chút nào, khoanh tay lười biếng tựa vào tường cười nói,“Nhìn ngươi ~”

“Lan, Lanka sẽ lập tức trở lại.” Cao Đại Bàn lớn tiếng nói, giống như muốn tiếp thêm can đảm cho mình, giọng nói khẩn trương hơn đối phương nhiều.

Tướng quân Nosferatu thờ ơ nhún nhún vai, đứng thẳng dậy, chậm rãi đến gần……“Ngươi cảm thấy ta sẽ sợ người phụ nữ kia sao?”

Cao Đại Bàn lui về phía sau, cô còn nhớ rõ bộ dáng người đàn ông đánh cô. Không ai thích bị đánh cả.

“Đừng khẩn trương ~” Nosferatu nhẹ giọng nói, động tác cũng không chậm lại, đảo mắt đã tới gần, cúi đầu nhìn Đại Bàn,“Ta bảo Grey cuốn lấy Lanka , cô ta sẽ không tới ngay đâu.”

Cao Đại Bàn cảnh giác ngửa đầu nhìn hắn, anh áp bức như vậy, làm sao người ta có thể không khẩn trương?

Quay đầu tìm kiếm người cứu viện khác, lại nhìn về phía thân vương Ventrue trên ghế chủ vị. Người kia vẫn yên lặng nhìn như cũ, vẫn không nhúc nhích, ánh mắt mơ hồ…… Lúc nãy cũng vậy, dường như mỗi lần đều từ rất xa vững vàng tiếp được ánh mắt bất lực của cô, lại không có động tĩnh gì.

Trong nháy mắt, Cao Đại Bàn bỗng nhiên hiểu được, anh ta đang đợi cô chủ động mở miệng xin giúp đỡ.

Vậy là sao?

Anh ta muốn chứng minh cái gì?

Cao Đại Bàn thu hồi tầm mắt, cúi đầu.

Cái ly trong tay bỗng nhiên bị giật đi! Cao Đại Bàn kinh ngạc ngẩng đầu, sững sờ nhìn Nosferatu liếm liếm chất lỏng trong ly của cô,“Nhựa cây Gram? Đây là phụ liệu tạo rượu mà? Lần đầu tiên nhìn thấy có người lấy nó làm đồ uống ……” Cúi thấp người, gương mặt tới gần, đồng tử màu đỏ của đối phương nhìn chằm chằm vào mắt cô,“Hình như thói quen ăn uống của ngươi không giống với Huyết tộc, ngươi là dị tộc sao? Là chủng tộc gì?”

Không liên quan đến ngài.” Cao Đại Bàn quay đầu, định chạy trốn từ bên hông hắn.

“A, đừng chạy.” Cười hì hì vươn một ngón tay thoải mái móc áo bạn học Đại Bàn, Nosferatu híp mắt nhìn dấu răng lộ ra bên gáy, thì thào:“Mặc kệ ngươi là chủng tộc gì, máu có thể uống là đủ rồi.” Tay hơi dùng sức, kéo cô vào trong lòng, từ sau lưng ôm lấy, cằm cọ cọ bên gáy đối phương, môi dán lên vành tai non mềm, nhẹ giọng nói:“Ngươi nhỏ như vậy, lên giường với thân vương chắc là rất vất vả? Muốn suy nghĩ đến ta một chút không?”

Bạn học Đại Bàn bị đùa giỡn mặt đỏ lên lấy khuỷu tay lung tung đẩy hắn,“Ai, ai lên giường với ngài ấy chứ?!”

Nosferatu sửng sốt một chút, vòng ôm cũng hơi buông lỏng,“Chưa làm ư? Thân vương Ventrue kia á? Không thể nào……”

Cao Đại Bàn nhân cơ hội chui ra, dán chặt vào vách tường, nhìn trái nhìn phải tìm đường chạy trốn thích hợp……

“Thân vương coi ngươi là đồ ăn sao?” Nosferatu cười rộ lên,“Vậy thì rất tốt. Nghe nói Thân vương Ventrue đổi khẩu vị nhanh hơn đổi bạn tình, đại khái không bao lâu sau ngài ấy sẽ chán thôi. Thay vì đến lúc đó bị vứt bỏ, không bằng hiện tại đổi chủ nhân, thế nào?”

Vị tướng quân Huyết tộc “bé bỏng” này thành khẩn nghiêng đầu nhìn Cao Đại Bàn,“ Trong khế ước Huyết tộc, hai bên đều tự do, tuy rằng mọi người đều thích kẻ hùng mạnh, rất ít khi có người cự tuyệt khế ước, nhưng cũng không phải không thể cự tuyệt. Ngươi thử nghĩ đi, nếu đi theo bên cạnh Thân vương Ventrue, dù ngài ấy càng ngày càng thích ngươi cuối cùng quyết định lên giường với ngươi, hay là ngài ấy càng ngày càng chán ghét ngươi cuối cùng quyết định vứt bỏ ngươi, người bị thương tổn đều là ngươi. Không bằng sớm đổi người ~”

Cao Đại Bàn liếc hắn một cái, xoay đầu,“Cho dù đổi người tôi cũng sẽ không tìm ngài.”

Sắc mặt Nosferatu nháy mắt trầm xuống……

Cảm nhận được sát khí bừng bừng, Cao Đại Bàn run run, xoay người bỏ chạy!

Nâng cánh tay lên, thô bạo đấm lên tường! Hai tay chặn đường chạy của Cao Đại Bàn, Nosferatu nghiến răng nghiến lợi:“…… Vì sao? Ngay cả ngươi…… Cũng coi thường ta?”

Cao Đại Bàn hoảng sợ liếc mắt nhìn nắm tay đấm trên tường bên mặt, run rẩy nói:“Bởi vì…… Bởi vì ngài sẽ đánh tôi.”

Cơn tức giận đang dần dần dâng lên của Nosferatu tạm dừng một chút, chậm rãi chuyển thành nghi hoặc,“Ngươi đang nói cái gì? Ta sẽ không đánh phụ nữ, vì sao ngươi lại nghĩ như vậy?”

Cao Đại Bàn tức điên, chỉ vết bầm trên mặt,“Ngài rõ ràng đã đánh tôi! Lúc ở suối nước nóng!”

Đối phương nghiêng đầu suy nghĩ một lát, vô tội thì thào:“Cái gì chứ, chẳng lẽ ngươi nói chuyện đó? Chỉ vỗ nhẹ một chút? Vậy mà có thể kêu là đánh sao? Nếu ta ra tay đánh ngươi, nửa bên mặt của ngươi đã sớm biến mất luôn rồi.”

“……”

Người Địa Cầu gầy yếu Cao Đại Bàn, toàn thân run rẩy……

Nosferatu cười rộ lên, khẽ cúi đầu dùng hai má cọ vào sợi tóc hơi hơi rung động của Cao Đại Bàn, cảm thấy mỹ mãn than thở:“ Độ cao này thật không tệ ~ hôn môi cũng thích hợp, khiêu vũ cũng vừa hay…… Này, chúng ta đi khiêu vũ đi?”

Không đi.” Cao Đại Bàn cố sức nâng hai tay chống lên lồng ngực càng ngày càng kề sát của đối phương, cố gắng đẩy ra ngoài,“Tôi sẽ không khiêu vũ.”

Tâm tình của Nosferatu rõ ràng rất tốt, bị cự tuyệt cũng không tức giận, một tay nắm hai móng vuốt bé nhỏ của Đại Bàn lên, kéo đến bên môi hôn một cái,“Đến đây đi nữ sĩ, tôi chính thức mời cô cùng nhảy điệu tiếp theo, đừng cự tuyệt tôi.”

Đây là lần đầu tiên được gọi là “Nữ sĩ” trên tinh cầu này, Cao Đại Bàn tạm dừng động tác chống đẩy một chút, kinh ngạc nhìn nhìn gương mặt nghiêm túc của đối phương, nghĩ nghĩ, vẫn lắc lắc đầu.

Biểu tình chờ mong của thiếu niên Huyết tộc dần dần biến thành thất vọng……

Chậm rãi buông tay ra, Nosferatu lẳng lặng đứng trước mặt Cao Đại Bàn, không ép buộc, cũng không tránh ra.

“Tôi…… vẫn luôn muốn khiêu vũ tại dạ tiệc một lần.” Hắn nhẹ giọng nói,“Nhưng mà, cho tới bây giờ tôi cũng không có bạn nhảy……”

Cao Đại Bàn bị khẩu khí khổ sở của hắn làm cho xúc động, cô nghĩ tới khi mình học trung học cũng từng muốn khiêu vũ tại dạ tiệc một lần, vẫn luôn muốn.

Không phải bởi vì “Cao Đại Bàn” mà bị nhét vào tổ nam sinh, cũng không phải làm hoa trang trí vách tường trong góc hoặc là yên lặng làm người vô danh bận rộn phía sau màn, mà được mặc một chiếc váy xinh đẹp khi nhảy sẽ bồng bềnh tung bay, làm con gái được người ta mời khiêu vũ một lần.

Nhưng mà, cho tới bây giờ cô cũng không có bạn nhảy.

“Thật xin lỗi……” Cao Đại Bàn nói, cảm thấy có lỗi nhìn tướng quân trẻ tuổi ở một mức độ nào đó có tình cảnh rất tương tự với mình trước mặt,“Tôi thật sự không biết khiêu vũ. Nhưng sau này chờ tôi học xong, nếu ngài không ngại…… thì, cái kia……”

“Ừ ~ cứ quyết định như vậy đi ~”

“Hả?”

Thiếu niên trước mắt vừa mới nãy còn đang phát huy không khí u buồn cơ hồ chỉ trong nháy mắt đã hồi máu sống lại ngay tại chỗ! Lập tức nhào lên một lần nữa! Móng vuốt tà ác khoác lên bờ vai nhỏ nhắn của Cao Đại Bàn, lực tay đầy áp bách, trên mặt là nụ cười muốn thì nhất định phải được, trong mắt lóe lên ánh sáng hưng phấn……

“Này, ngươi tự nguyện chứ ta cũng không bắt buộc đấy nhé, cho nên khế ước đã thành lập ~”

Trước mắt Đồng chí Cao Đại Bàn tối sầm!

Ô ô, bị chơi rồi! Hắn ta lại dùng khổ nhục kế…… Thằng nhãi này từ xưa đến nay đã dùng chiêu này khơi dậy mẫu tính của bao nhiêu kẻ nhẹ dạ rồi?!

Tiếng tít tít vang lên bên mặt, Nosferatu nâng nhẹ tay nhấn bộ đàm trên tai,“Đã biết, Grey, giữ cô ta thêm vài giây.”

Cao Đại Bàn bị hắn ép đến không thể động đậy, còn đang dùng sức hất cái móng vuốt bự chảng đang khoác trên vai mình đi……

Nosferatu cất bộ đàm, cúi đầu nhìn cô đang cố gắng giãy dụa, thì thào than thở:“Sức ngươi thật yếu.” Sau đó môi tìm môi, sợi tóc lướt qua má nhau ,“ Độ cao này thật sự rất thích hợp để hôn môi.” Hắn nói, nghiêng đầu hôn cô,“Ba năm, chúng ta đã hẹn rồi đấy nhé.”

Cao Đại Bàn bị bịt miệng, trong lòng đau thương hò hét: Hẹn lúc nào hả hả hả hả?!!

To be continued…

Advertisements

27 thoughts on “Blood X Blood chương 14

  1. tỷ ơi, muội đang đọc quyển 2 truyện này trên wattpad vì chờ không được tỷ à. từ lúc đọc truyện này do tỷ edit mà cười lăn lộn, đại khái muội cũng muốn edit ké 1 chút từ hán việt ra bản đọc thông thường. hehe, nếu được,tỷ cho muội làm chung nhé. muội không thích post trên trang của muội, chỉ cần tỷ nói cho muội biết phải dịch đoạn nào, rồi tỷ post và để tên người edit là muội, vậy là ok rồi. tỷ thấy thế nào?
    muội chưa xài qua wordpress, nên chưa biết inbox 1 đoạn trailer cho tỷ thế nào nữa 😦 tỷ muốn muội copy thẳng vào đây ko? hay ta add fb nhé?

  2. haha, chờ 3 năm? hiện tại còn ko mong xơ múi được gì chứ đừng nói 3 năm, Ventrue khó chơi lắm =))
    tội nghiệp bạn nhỏ Brujah đáng thương, bạn cứ chịu khó nhai sáp vậy ~~

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s