Anh mở đường, em yểm trợ chương 21


Chương 21: Đừng Nói Không Mất Hồn

Edit&Beta:Myumyu

Thù Tiểu Mộc lên tới cấp sáu tư, cao hứng phấn chấn.

Bang chủ đại nhân lại có thêm nhiệm vụ mới ——buổi tối mỗi ngày mang cô đi phó bản Hình Thiên kiếm kinh nghiệm, đó là một chính bản cần tới mười người, vào lúc ấy những người có thể giết BOSS còn rất ít, đám Chân Phạm và Chỉ Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên, Vạn Phật Triều Tông trong bang đều bị kéo đi làm cu li, vây quang ID cấp sáu tư đang hạnh phúc tràn trề.

[ Nguyên lão thế lực] Vạn Phật Triều Tông: Lão thánh, hôm nay lại chỉ có một mình con vịt là thầy thuốc à?

[ Thượng Thư thế lực] Chân Phạm: Sao tui cảm thấy an toàn tính mạng không được bảo đảm.

[ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Còn cách nào khác đây, để tui đi kêu bọn Tử Điệp, mọi người vào trước đi.

[ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: Như vậy không được đâu lão Đại, bọn tui không thể liều mạng với BOSS mà chỉ có mỗi một bình sữa, mau kêu mấy thầy thuốc tiến vào đi!

[ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Sao được, lúc này bang hội nào có thầy thuốc đều giữ chặt muốn chết, đi đâu mà kêu đây!

[ Bang hội ] Một Đêm Phong Lưu Nhức Trứng Trứng: Nhớ trước kia lão Đại từng có những ngàu phong lưu khoái hoạt, vô số em gái thầy thuốc tranh nhau theo giúp nhóm chúng ta đi phó bản.

[ Bang hội ] Một Đêm Phong Lưu Ngàn Hoa Tàn: [ Gõ chuông niệm kinh ] Nhớ năm xưa, lão Đại kêu gọi thầy thuốc đi phó bản Hoàng Tuyền cấp ba lăm, một đội xoạt xoạt xoạt vào sáu người tất cả đều là các em gái thầy thuốc. Ai!

[ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: [ Chột dạ ]

[ Bang hội ] Vó Ngựa Điên Cuồng: Lão Đại, hay là ông lại phát huy sức quyến rũ của mình đi?

[ Thượng Thư thế lực] Chỉ Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: Lúc đánh quái nên ít nói chuyện thôi.

[ Thượng Thư thế lực] Chân Phạm: Không sợ, tui đường đường là một Thiên Cơ max phòng thủ, còn đi sợ con Ô Khang này sao? !

Dứt lời, BOSS Ô Khang tung một chiêu Hội Tâm Nhất Kích, hệ thống nêu lên: Chân Phạm đã chết.

=_=||||

Phó bản chấm dứt, Bang chủ đại nhân mang mọi người đi phó bản Kiếm Vực cấp sáu lăm, Bánh bao một mình vào chiến trường, cũng không định đi theo ai ăn chực danh vọng, chỉ tự mình đi tẩy cờ. Ở Đông doanh nhận được tin tức của hệ thống:

[ Hệ thống ] Một Giây Giết Ba Ngàn mời bạn nhập đội, đồng ý / cự tuyệt?

Bánh bao là người không biết từ chối, liền bấm đồng ý.

Trong đội ngũ đươnG nhiên đã có mặt em gái Nhược Thủy, hiện tại không phải thời gian xin vào đội ngũ, nên cô ta vào phe đối địch với Một Giây Giết Ba Ngàn. Một Giây Giết Ba Ngàn mang theo Thù Tiểu Mộc chạy khắp chiến trường, vẫn chọn những kẻ lạc đàn xuống tay như cũ, Thù Bánh bao thành thành thật thật đi theo, lặp lại bộ động tác —— Ẩn Thân, Ảnh Sát, Địa Hành. = =

Mà chiêu Ảnh Sát của cô cộng thêm kỹ năng Dạ Lang của Một Giây Giết Ba Ngàn, đã có thể giải quyết gọn một kẻ mặc nhuyễn giáp* mà trang bị không được tốt cho lắm.

(*Thông thường trong game online, các môn phái chuyên cận chiến mặc trọng giáp, các môn phái đánh xa đánh lan thường mặc nhuyễn giáp, có khả năng phòng thủ kém hơn. Tương tự trong Thiên Hạ thì Hoang Hỏa mặc trọng giáp; pháp sư, thầy thuốc mặc nhuyễn giáp.)

Hai người im lặng chém đầu vô số người, khi đến Tây doanh gặp gỡ em gái Nhược Thủy, Một Giây Giết Ba Ngàn vẫn tung chiêu Dạ Lang như cũ, Thù Bánh bao liền khiếp sợ:

[ Bạn tốt ] Bạn nói với Một Giây Giết Ba Ngàn: [ Kinh hãi] Cô ấy là “bà xã” của anh mà!

Một Giây Giết Ba Ngàn chặn Nhược Thủy lại:

[ Bạn tốt ] Một Giây Giết Ba Ngàn nói với bạn: Ừ.

Sau đó tiện tay dùng Cát Đằng Thuật giải quyết luôn cô bé thầy thuốc vốn chỉ còn da bọc xương:

[ Bạn tốt ] Bạn nói với Một Giây Giết Ba Ngàn: Vậy sao anh còn giết?

[ Bạn tốt ] Một Giây Giết Ba Ngàn nói với bạn: Trên chiến trường, không phải chiến hữu thì là kẻ địch, chỉ có thể giết hay không, không có nên giết hay không.

Thù Bánh bao không ủng hộ đạo lý này, nhưng cô cũng không tranh cãi:

[ Bạn tốt ] Bạn nói với Một Giây Giết Ba Ngàn: Em đột nhiên cảm thấy rất vui vẻ .

[ Bạn tốt ] Một Giây Giết Ba Ngàn nói với bạn: ?

[ Bạn tốt ] Bạn nói với Một Giây Giết Ba Ngàn: [ Giơ tay cười to ] Hóa ra anh đối xử với “bà xã” nào cũng như nhau .

[ Bạn tốt ] Một Giây Giết Ba Ngàn nói với bạn: …

[ Bạn tốt ] Bạn nói với Một Giây Giết Ba Ngàn: [ Xoay quanh ] Nhưng sư phụ em mặc kệ có phải đối địch hay không cũng chưa bao giờ giết em.

Đối phương lại im lặng, không nói lời nào.

Đêm đó, em gái Nhược Thủy phát thông cáo thế giới, chính thức ly hôn với Một Giây Giết Ba Ngàn, thiên hạ ồn ào. Cung tiễn thủ lại thành kẻ độc thân.

╮(╯▽╰)╭

Lúc đó Bang chủ đại nhân đang đi loanh quanh tại thành Cửu Lê, anh ta muốn tìm ít thầy thuốc cho bang hội.

Nhưng khi đó bang hội nào cũng thiếu thầy thuốc, bang chủ đều giữ rịt lấy thầy thuốc của mình, sợ bị cướp đi, anh ta lắc lư mấy vòng, cuối cùng cảm thấy chắc phải gửi gạo nuôi từ bé rồi! >_<

Vì thế bang hội liền lấy lợi ích thực tế mỗi ngày mang đi phó bản, mang đi thăng cấp, trang bị còn có tiền bạc ra làm mồi dụ, liền dụ được bốn thầy thuốc cấp thấp vào. Khi đó bốn thầy thuốc đều chỉ khoảng cấp bốn lăm, trang bị rách tung toé còn đỡ, đáng sợ nhất là có một người còn không biết kỹ năng bơm máu Diệu Thủ, độc chiêu của thầy thuốc là cái gì!

Chúng sinh trong hội đổ mồ hôi, nhưng hết cách, ai bảo bang mình thiếu thầy thuốc, vì thế bốn tên gà mờ kia bắt đầu ngây người trong Mông Hồng Thiên Hạ.

Sau đó Bang chủ đại nhân rất bận rộn, anh phải dẫn bốn thầy thuốc đi làm nhiệm vụ, đánh trang bị, ngay cả làm nhiệm vụ mật thám cũng chỉ có thể giúp bốn thầy thuốc. Đội ngũ này có một chủ công, bốn thầy thuốc, được xưng là đội ngũ an toàn nhất đất hoang. >_<

Thù Bánh bao vốn không quen thân với bốn thầy thuốc này, chính là một ngày đẹp trời khi cô đi Lưu Quang thành Trung Nguyên bắt Từ đại sư, nhận được một dòng mật ngữ:

[ Người xa lạ ] Đừng Nói Không Mất Hồn nói với bạn: Tiểu Mộc, bạn giúp mình giết Đại Đao Hổ nhé.

Thù Tiểu Mộc ấn F11 hủy bỏ trạng thái ẩn người chơi xung quanh, liền nhìn thấy thầy thuốc này sau một lúc lâu cân nhắc mới nhớ ra đây là người do sư phụ nhà mình vừa dụ dỗ về. Hỗ trợ là chuyện đương nhiên, cô vào đội của cậu ta, thích khách cấp sáu tư giết BOSS cấp bốn mấy không phải là chuyện rất dễ dàng sao —— cô một tung chiêu Ảnh Sát, Đại Đao Hổ liền hét lên rồi ngã gục.

[ Người xa lạ ] Đừng Nói Không Mất Hồn nói với bạn: [ Ôm ] Cám ơn Tiểu Mộc.

Tiểu Mộc thản nhiên trả lời đừng khách sáo, đối phương lại gửi tin:

[ Người xa lạ ] Đừng Nói Không Mất Hồn nói với bạn: [ Mồ hôi lạnh ] Bạn có rảnh không, giúp mình giết Qủy Phương được không?

Thù Tiểu Mộc cảm thấy người này có vẻ đáng yêu:

[ Người xa lạ ] Bạn nói với Đừng Nói Không Mất Hồn: Được.

Khi hai người đằng đằng sát khí chạy vội tới chỗ Quỷ Phương đại nhân, lần này không có ai giành quái, thời gian mở server càng lâu, hiện tượng giành quái sẽ càng ngày càng ít. Có lẽ là các bạn người mới đều trưởng thành, cũng có lẽ nhóm người mới đều nghỉ chơi gần hết.

Thù Tiểu Mộc thuận lợi giết Quỷ Phương, Đừng Nói Không Mất Hồn trở về giao nhiệm vụ.

[ Người xa lạ ] Đừng Nói Không Mất Hồn nói với bạn: Mình có thể thêm bạn vào danh sách bạn tốt không?

Thù Tiểu Mộc chủ động gửi tin xin làm Bạn tốt qua, đối phương nhanh chóng đồng ý. Hệ thống thản nhiên thông báo: Đừng Nói Không Mất Hồn trở thành Bạn tốt của bạn.

Ngày đó Thù Bánh bao không làm gì cả, đi theo giúp đỡ thầy thuốc cấp bốn mấy làm nhiệm vụ. Cô cảm thấy cậu ta thật hạnh phúc, ngẫm lại chính mình khi xưa, một mình thở hổn hển vùi đầu đánh quái.

Khi ở Thương Tuyền cô lại nghĩ tới lúc mình đi giết Quan chỉ huy, vừa nhớ lại vừa cười, giống như vừa quay đầu, sư phụ giơ song chùy, vẻ mặt dữ tợn kia sẽ từ xa chạy tới. Mà hiện tại, cô chỉ cần một chiêu Ảnh Sát, đã hoàn toàn có thể giải quyết đồng chí Quan chỉ huy chỉ biết hù dọa kẻ yếu này.

Đến chiều Bang chủ đại nhân rốt cuộc cũng đăng nhập, vừa lên liền bắt đầu triệu tập bốn bình sữa nhỏ của anh ta đi phó bản. Lúc Đừng Nói Không Mất Hồn đi rất là lưu luyến:

[ Bạn tốt ] Đừng Nói Không Mất Hồn nói với bạn: Tiểu Mộc, bạn thật tốt.

Thù Bánh bao liền rất là đắc ý:

[ Bạn tốt ] Bạn nói với Đừng Nói Không Mất Hồn: Hắc hắc, đến giờ bạn mới biết sao!

[ Bạn tốt ] Đừng Nói Không Mất Hồn nói với bạn: Kỳ thật mình đã biết từ lâu rồi .

Một câu ý vị sâu xa, khiến Bánh bao suy nghĩ nửa ngày.

Advertisements

6 thoughts on “Anh mở đường, em yểm trợ chương 21

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s