Ngồi hưởng tám chồng chương 158.2


Quyển 2:

Chương 62.2: Kế hoạch của Xuân nhi.

Edit&Beta:Myumyu

 

“Chuyện này sao có thể? Ta đã lập tức phái người xuống dưới tìm ngay lúc đó! Nếu thật sự có người lén mang Nguyệt Nguyệt đi, hẳn là sẽ bị phát hiện mới đúng a!”

Không đồng ý nói ra quan điểm, Tống Ngâm Tuyết không nói gì trong lòng thầm xem thường, đối với năng lực xử lý của tên lão Lục đầu heo này, nàng thật sự không dám khen tặng.

“Những người này trùng hợp đụng phải chuyện này, dưới tình huống biết rõ có người đang đi tìm, lại còn cố ý mang người đi, không khó để suy đoán ra bọn họ có mục đích riêng! Mà cái mục đích kia, nhất định có quan hệ với giao dịch, cho nên chúng ta chỉ cần ở chỗ này chờ, chờ con cá tự động mắc câu!”

Khẽ cầm giấy viết thư trong tay lên, Tống Ngâm Tuyết nói rõ nguyên nhân nàng bảo mọi người chờ với Tống lão lục.

Nghe vậy, Tống lão lục nhíu mày, nhưng còn chưa kịp mở miệng trước, người ngọc liền xoay người, cười cười nói với hắn: “Có phải Lục điện hạ muốn nói, những người kia làm sao có thể biết tầm quan trọng của Kỳ Nguyệt đối với điện hạ, từ đó xác định điện hạ chịu dùng bạc đi đổi hắn không? Chuyện này cũng dễ giải thích thôi! Bởi vì nếu như ta đoán không lầm, trong những người này, nhất định có một người quen của điện hạ. . . . . .”

 

      “Người quen của ta?” Tống lão lục đau khổ suy nghĩ, trong lòng không giải thích được.

Mà lúc này, nàng không để ý đến hắn, chỉ quăng ánh mắt về hướng mũi tên kia, nói thật nhỏ: “Xem tình hình như vậy, những tên này cũng không giống như người bình thường, bởi vì ít nhất võ công. . . . . . cũng không đến nỗi quá kém.”

Tiện tay vứt tên, Tống Ngâm Tuyết mở miệng nói với Tống Vũ Kiệt: “Lục điện hạ, nhanh đi chuẩn bị đi, một ngàn lượng bạc, giờ Mùi canh ba hôm nay, ở trước cây tùng bách trên núi một tay giao tiền, một tay giao người!”

“Một ngàn lượng bạc! Biết đi đâu tìm a?” Vừa nghe một số tiền lớn như vậy, phó tướng bên cạnh kinh hãi kêu lên.

Thấy vậy, Tống Ngâm Tuyết nhún vai, chuyển mắt nói: “Ta cũng không biết, dù sao người ta nói, nếu khi đó không nhìn thấy tiền, thì lập tức giết con tin.”

Dùng ngôn ngữ hiện đại giải thích với bọn họ, lại quên mất bọn họ không hiểu mấy từ”Giết con tin” này, quả nhiên nàng lập tức thấy mấy ánh mắt không hiểu bắn về phía mình, Tống Ngâm Tuyết cười cười giơ tay lên, xé giấy viết thư trong tay thành từng mảnh, sau đó mạnh mẽ thổi, để chúng phiêu tán theo gió, “Giết con tin? Là như vậy!”

 

      “Không được, ta không thể để cho Nguyệt Nguyệt có việc gì! Người tới, nhanh! Nhanh đi chuẩn bị, bất kể là dùng phương pháp gì, tóm lại lát sau ta muốn thấy tiền!”

Tống lão lục nhìn giấy viết thư bị xé nát bấy, trong lòng lập tức căng thẳng, hắn vừa sốt ruột phân phó phó tướng bên người, vừa lấy ngân phiếu mà mình mang theo ra, sau khi đếm đột nhiên buồn bực nói: “A, không cần, thì ra ta mang đủ rồi . . . . . .”

 

“. . . . . .”

 

Phó tướng không nói gì nhìn Tống Vũ Kiệt, mơ hồ cảm thấy có một giọt mồ hôi lớn từ trên trán chảy ra, không khỏi vô thức đưa tay áo lên lau.

 

Lúc này, Tống Ngâm Tuyết dựng thẳng ba ngón tay lên, mở miệng nói: “Ba người! Đối phương yêu cầu chỉ cho phép chúng ta mang theo ba người tới đó, điện hạ muốn mang theo ba người nào?”

 

“Ta! Ngươi! Còn có. . . . . .” Ánh mắt dạo qua một vòng, khi ngón tay định chỉ phó tướng bên cạnh thì giọng nói của Thư Ly vang lên: “Còn có ta!”

 

“Ngươi, cầm công tử? Nhưng mà hình như công tử cũng không võ công a?” Tống Vũ Kiệt không chút chần chừ nói trắng sự nghi ngờ của mình ra.

 

Nghe vậy, hai mắt Thư Ly nhìn Tống Ngâm Tuyết, lạnh nhạt mà kiên định nói: “Ta không thể rời khỏi Tuyết công tử, dù sao Lục điện hạ đi lần này cũng chỉ là đổi Kỳ Nguyệt trở về, không có gì nguy hiểm.”

 

Cái này. . . . . .” Tống Vũ Kiệt do dự.

 

“Lục điện hạ, Thư Ly và Kỳ Nguyệt là người quen cũ, nói không chừng Kỳ Nguyệt thấy ta, tâm tình sẽ không kích động như vậy nữa.” Một lòng không muốn tách khỏi người ngọc, Thư Ly hiếm khi nói nhiều lời như vậy với Tống lão lục.

 

“. . . . . . Được rồi.” Trọng điểm là câu cuối cùng Thư Ly nói “Có lẽ Kỳ Nguyệt thấy ta sẽ còn không kích động như vậy nữa”, đã khiến Tống lão lục gật đầu, đồng ý.

 

. . . . . .

 

Trên núi, Kỳ Nguyệt hai tay bị trói sau lưng cột trên một cây đại thụ, bên người, là Khiên Ngưu vẻ mặt cười âm hiểm, cùng bốn tên sơn tặc giương mắt nhìn động tĩnh dưới núi.

 

Là ngươi. . . . . .” Tựa hồ nhận ra người trước mặt, trên gương mặt tuấn tú của Kỳ Nguyệt hiện lên một tia kinh ngạc.

 

Kỳ Nguyệt công tử, rất bất ngờ sao? Ha ha, cái này thật đúng là tha hương gặp bạn cũ, đời người sớm muộn gì cũng gặp lại!” Thấy mình bị nhận ra, Khiên Ngưu cũng không e dè, dùng một loại ngữ điệu mà bốn gã sơn tặc cách đó không xa nghe không rõ nói chuyện với Kỳ Nguyệt.

 

Khiên Ngưu, ngươi làm cái gì vậy?” Mặc dù gặp được người quen cũ, nhưng người quen cũ này cũng không có giao tình gì với hắn, ngược lại giờ phút này rất không khách khí trói hắn trên cây.

 

Kỳ Nguyệt cảm thấy bất mãn, bắt đầu giãy dụa, “Thả ta ra!”

 

Kỳ Nguyệt công tử, vô dụng thôi, cái nút này ta buộc vô cùng chặt, dùng sức lực của một kẻ thư sinh văn nhược như công tử, đừng mơ giãy ra nổi.” Cười đắc ý, Khiên Ngưu nhếch mày, “Công tử, đừng trừng ta nha? Dầu gì ta cũng đã cứu ngươi từ trên tay Tống Vũ Kiệt về đây, không phải ngươi hẳn là nên cảm tạ ta sao?”

 

Ngươi cứu ta?” Cau mày, hồi tưởng tình hình mình lăn xuống triền núi lúc trước, Kỳ Nguyệt hiểu được, nhất định là khi đó, mình đã gặp bọn Khiên Ngưu.

 

“Như thế nào? Nhớ lại rồi sao!” Giương môi cười, ngón tay chậm rãi trượt nhẹ dọc theo khuôn mặt anh tuấn của Kỳ Nguyệt, Khiên Ngưu thần sắc nghiền ngẫm, lời nói ngả ngớn: “Quả nhiên là một công tử phong nhã, tuấn tú vô song! Luận hình dạng, cũng khó trách Lục điện hạ hắn lại động tâm !”

 

“Ngươi rốt cuộc muốn làm gì!” Nghiêng mặt qua một bên, hình như có chút chán ghét, Kỳ Nguyệt nhíu mày, trong giọng nói có sự bài xích nồng đậm.

 

Thấy vậy, Khiên Ngưu cũng không tức giận, nàng dùng sức ngắt gò má mịn màng của Kỳ Nguyệt, sau đó đắc ý đến vểnh cái đuôi lên trời nói, “Không làm gì, chỉ là muốn mời ngươi làm một chuyện, một chuyện có thể giúp ngươi, cũng có lợi cho ta!”

 

      “Đã có thể giúp ta, cũng có lợi cho ngươi?” Quay đầu, Kỳ Nguyệt hồ nghi, khó hiểu nhìn Khiên Ngưu.

 

“Đúng vậy a, giúp ngươi, cũng lợi cho ta!” Buông tay ra, Khiên Ngưu cười cười âm tàn, nàng xoay người, nhìn dưới núi, nghiền ngẫm mở miệng nói: “Kỳ Nguyệt công tử, không phải ngươi vẫn một mực phẫn hận Tống Vũ Kiệt dây dưa mãi không chịu buông tha sao? Hơn nữa lúc trước hắn còn từng hại chết vị hôn thê của ngươi, là kẻ thù của ngươi!”

 

“Theo ta được biết, Kỳ Nguyệt công tử một mực dùng việc tự tay giết chết Tống Vũ Kiệt làm mục tiêu mà sống, thế nào, hiện tại ta có một kế hoạch, công tử ngươi có hứng thú hợp tác cùng ta hay không?”

 

” Hợp tác cùng ngươi?” Kỳ Nguyệt suy nghĩ, đôi mắt tuấn mỹ khẽ chớp.

 

Thấy vậy, Khiên Ngưu vì muốn biểu lộ thành ý, liền không che dấu chút nào hào phóng nói ra tiếng lòng của mình: “Kỳ Nguyệt công tử không cần hoài nghi, tin rằng ngươi cũng biết rõ quá khứ của ta, nhưng ta nói cho ngươi biết, những việc ngươi biết cũng không phải là sự thật, bởi vì hết thảy những đau khổ mà ta phải chịu đều do Tống Vũ Kiệt ban tặng!”

 

Ta hận hắn, hận không thể giết chết hắn! Cho nên khi ta nhìn thấy ngươi bị hắn truy đuổi lăn xuống triền núi thì ta liền biết cơ hội báo thù của ta rốt cuộc đã đến rồi!”

 

Trên mặt, hiện ra thần sắc dữ tợn, Khiên Ngưu âm thầm hung hăng nắm tay lại, trong mắt chớp động lên ngọn lửa thù hận.

 

Thấy vậy, trong lòng Kỳ Nguyệt thầm giật mình, chần chờ  hỏi: “Vậy ta phải làm cái gì?”

 

      “Làm gì? Rất đơn giản! Cầm lấy!” Từ trong tay áo móc ra môt cây chủy thủ, sau đó nhanh chóng nhét vào trong ngực Kỳ Nguyệt, sau khi Khiên Ngưu bảo đảm tất cả hành động trên đêu không bị bốn người còn lại trông thấy, mở miệng thấp giọng nói: “Kỳ Nguyệt công tử, ta cột ngươi vào đây, làm như vậy là để lừa gạt Tống Vũ Kiệt tới cứu ngươi. Ta lấy cớ muốn dùng ngươi đổi bạc để mê hoặc Tống Vũ Kiệt và bốn người này, khi bọn hắn không phòng bị thì đào sẵn cái bẫy, sau đó ngồi chờ bọn họ nhảy vào.”

 

“Bọn họ? Chẳng lẽ ngươi muốn nhằm vào, không chỉ đơn giản là một mình Tống Vũ Kiệt thôi ư?”

 

      “Ha ha, chuyện này không quan trọng!” Thấy Kỳ Nguyệt nghi hoặc, Khiên Ngưu vui vẻ lại duỗi tay nhéo mặt của hắn một cái, sau đó cười nói: “Kỳ Nguyệt công tử, vừa rồi ta đưa cho ngươi thanh chủy thủ, là muốn ngươi để đến cuối cùng dùng nó để giết Tống Vũ Kiệt. Như thế này, sau khi chờ bọn hắn đến đây, ta liền làm bộ được bạc thả người, sau đó để cho Tống Vũ Kiệt đi cứu ngươi, lúc này, ngươi hãy thừa dịp hắn chuyên tâm giúp ngươi mở dây thừng vung một đao đâm vào trái tim của hắn, làm cho hắn đi đời nhà ma!”

 

Khiên Ngưu nói đến chỗ này, trên mặt lộ vẻ điên cuồng khát máu, khiến Kỳ Nguyệt kinh ngạc một hồi.

 

Thấy vậy, Khiên Ngưu cho là hắn còn băn khoăn, liền lập tức đổi giọng an ủi: ” Xin Kỳ Nguyệt công tử yên tâm, chuyện này tuyệt đối không liên quan đến đến ngươi. Ngươi thấy bốn người bọn họ không? Ở nơi hoang vắng này, ta chỉ cho phép Tống Vũ Kiệt mang thêm hai người tới, đến lúc đó chỉ cần ngươi giết tên mập chết bầm kia, ta sẽ kêu bốn người bọn họ giết hai người còn lại, sau này bọn họ chết không có đối chứng, cũng không tìm ra chúng ta!”

 

Tựa hồ hết thảy đều ở trong lòng bàn tay, Khiên Ngưu chậm rãi giật giật tay của mình trước mặt Kỳ Nguyệt, sau đó thần bí mà nhỏ giọng nói: “Kỳ Nguyệt công tử, ta sẽ nói cho ngươi biết một chuyện, bốn người này, ta hận bọn hắn, cho nên ta cũng sẽ không để cho bọn họ sống lâu đâu! Cho nên đợi cho Tống Vũ Kiệt chết rồi, ta lấy ngân lượng xong, ta sẽ đem tội danh giết chết Tống Vũ Kiệt đổ lên trên người bọn họ, sau đó làm cho quan phủ đến bắt bọn họ, ha ha!”

 

” Đến lúc đó, tất cả người đáng ghét đều chết hết, chỉ còn lại ta cùng công tử hai người, từ nay về sau trời cao biển rộng, tự do bay lượn .”

 

Bình tĩnh nói ra ý nghĩ của mình, Khiên Ngưu thâm ý chậm rãi dựa vào người Kỳ Nguyệt, lúc bộ ngực của mình sắp đụng với đối phương, khẽ hà hơi nói: “Công tử, chờ đến lúc đó, hai chúng ta ai đi đường nấy. Nhưng bất quá nếu công tử để ý Xuân nhi, muốn để Xuân nhi lại bên người hầu hạ, vậy cũng không sao, dù sao công tử lớn lên tuấn tú như vậy, Xuân nhi ta. . . . . .”

 

Bộ ngực, rốt cuộcc đụng phải thân thể Kỳ Nguyệt, hắn kinh hãi vội vàng lui về phía sau, chính là bởi vì thân thể bị trói không thể động đậy, chỉ có thể ráng ngẩng đầu lên, liều mạng rời xa người tự kỷ trước mặt kia.

 

Xuân nhi, bọn họ đến đấy!” Đúng lúc này, một tiếng hô vang lên, sau khi nghe vậy, Khiên Ngưu nhanh chóng đứng thẳng người, sau đó thâm ý liếc nhìn Kỳ Nguyệt, nói một câu”Hết thảy quyết định như vậy đi“,liền nhanh  chóng gia nhập trong hàng ngũ bốn người, cũng không để ý người sau lưng có đáp ứng không. . . . . .

 

Trên đường lên núi, Tống Ngâm Tuyết, Ứng Thư Ly, Tống Vũ Kiệt ba người nhấc chân đi lên, đón gió, lúc sắp mặt đối mặt với bọn Khiên Ngưu lại dừng bước.

 

“Rốt cuộc là người phương nào dám Kỳ Nguyệt của ta? Ta mang bạc đến, mau thả người cho ta ——” hét lớn một tiếng, Tống Vũ Kiệt phẫn nộ nói, thành công hấp dẫn sự chú ý của mọi người.

 

Lúc này, vừa thấy cảnh tượng như vậy, tầm mắt phóng về phía xa, vừa nhìn, con mắt Khiên Ngưu liền không ngừng trừng lớn, sau đó biến thành rất tròn, rất rất tròn!

 

Ứng, Ứng Thư Ly. . . . . . Tay, không khỏi nắm chặt lại, trái tim đạp bùm bụp, Khiên Ngưu không nghĩ tới sẽ gặp phải người nàng từng yêu nhất ở đây, cả người như rơi vào trong mộng.

 

Mà giờ khắc này ở sau lưng nàng, cái người hai tay bị trói trên cây kia, khi nhìn đến ba người đang đi tới thì đôi mắt tuấn mỹ cũng không nhịn được trợn to, vẻ mặt không dám tin kích động hưng phấn. . . . . .

Advertisements

34 thoughts on “Ngồi hưởng tám chồng chương 158.2

  1. KN kich dong khi gap Tuyet ty hay chua nhin ra mà là kich dong boi ThuLy ,hehhehe”cuoi gian”.TVK thiet toi nghiep ca nam lan nu deu ko yeu noi anh,ngay ca Knguu kinh tom vay cung chan ghet anh,làm nguoi nhu anh thiet that bai tham mà.Nhung minh nghi tinh anh ta that tam quan tam tuyet ty nen ko ghet anh nay.

  2. Aaaa ta ghét bà Ngưu kia. Sao tg lại cho bà ý ăn đậu hũ của Nguyệt (nhà ta :D) a? Cố lên Nguyệt ơi còn 20c nữa thôi *chấm nc mắt* liệu Nguyệt có đc H trước mấy bạn trẻ còn lại ko a? (mình càg ngày càg đen tối T_____T) tks nàg nhiều

  3. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa… thực là tức điên mà, lợi dụng ăn đậu hủ của tiều Nguyệt Nguyệt a! Đừng ai cản ta *cầm dao xông tới chém túi bụi vào……..hình nộm ả Trâu tiện nhân*
    hức…hức… còn fai chịu đựng ả này đến 2 chương nữa hả Myu tỷ? khổ cho tỷ roài! *vỗ nhẹ lên vai tỷ 1 cái tiếp sức*

  4. Ò-Ó.. Sao may a phu quan nhan ra nhin mot cai la nhan ra ngam tuyết nhung lai cung chung một điểm vai nè..>'<\\\ ngọai tru doi mat cua ty ayz ra….khí chat ty ayz cung tuyet vai..hĩ hũ..may a nay thiet la….
    — con mu Xuân nhi đang ghet…dam an dau hu cua Nguyet Nguyet …TT3TT

Emotions: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦) | (*´▽`*) | (●^o^●) | ╮[╯▽╰]╭ | O(∩_∩)O | ╮(╯_╰)╭ | ╭ (╰_╯)╮ | *^﹏^* | Σ( ° △ °|||) | ~(‾▿‾~) |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s